Cách mở khóa ngụy trang liên sao trong MW3

Máy mài ngụy trang vũ khí đã được cấp nguồn đầy đủ trở lại Chiến tranh hiện đại 3 và một lần nữa lại có một giải thưởng tối thượng mới để bắn trong chế độ nhiều người chơi—Giữa các vì sao.

Từ nguyên tử từ tiên phong đến Orion từ MW2nó từ lâu đã vẫn là kiến ​​thức phổ biến trong số Cuộc gọi của nhiệm vụ cộng đồng có bộ camo hoàn thiện cuối cùng sẽ được khen ngợi. Suy cho cùng, việc làm đó tiếp tục là điểm nhấn của mỗi buổi ra mắt hàng năm CoD đi thôi.

Đối với những người muốn tạo ấn tượng đầu tiên dễ dàng với mọi người chơi mà họ gặp trong tương lai, đây là cách mở khóa ngụy trang giữa các vì sao MW3.

Cách mở khóa ngụy trang giữa các vì sao Chiến tranh hiện đại 3 nhiều người chơi

Tốt nhất của tốt nhất. Hình ảnh qua Activision

Cũng giống như quá trình những năm gần đây, người chơi phải hoàn thành tổng cộng 36 thử thách ngụy trang vô giá dành cho MW3 vũ khí để có được ngụy trang giữa các vì sao.

Để minh họa rõ hơn lượng thời gian và sự cống hiến cần thiết để đạt được điều này, ít nhất tất cả 36 MW3 vũ khí có sẵn khi ra mắt, người chơi cần mở khóa tối đa bốn loại camo cơ bản, camo mạ vàng, camo rèn và camo vô giá. Tại thời điểm này, bạn đã thu thập được tổng cộng 250 ngụy trang chỉ thông qua các thử thách nhiều người chơi.

Rất may, không giống như những cách ngụy trang bổ sung khác, người chơi không cần phải hoàn thành nhóm thử thách cá nhân cuối cùng (chẳng hạn như “giết được 5 mạng mà không chết 10 lần”) cho mỗi vũ khí để mở khóa Liên sao khi chúng đạt đến cấp độ đó. Sau khi hoàn thành 36 thử thách ngụy trang Vô giá và mở khóa Vô giá lần thứ 36, camo Giữa các vì sao sẽ mở khóa cho tất cả tiến trình của bạn MW3 vũ khí đồng thời, sẵn sàng được trưng bày ở cả hai MW3Chiến trường.

Cuối cùng, bản thân ngụy trang giữa các vì sao dường như là một phần thưởng đáng giá cho những người chơi có được nó vì thiết kế tinh vân không gian hoạt hình của nó thực sự đã nói lên điều đó.

Tất nhiên, điều này vẫn chưa được tính đến xác sống khả năng làm chủ vũ khí ngày càng cao MW3trong đó bao gồm thêm 873 ngụy trang bổ sung khi ra mắt kể từ MWZ cũng đã giới thiệu một bộ mở khóa mới cho MW2 vũ khí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *