Cách mở khóa ISO 45 trong MW2 và Warzone

Người chơi SMG, nhận được sự cường điệu. cuộc gọi của nhiệm vụ đang nhận được một khẩu súng tiểu liên mới cho người chơi mục tiêu run-and-gun trong phần bốn và điều này rất phổ biến. Nói xin chào với ISO 45.

“Câu trả lời của Nền tảng ISO cho việc dọn phòng,” Activision nói. “SMG này chiếm ưu thế với tốc độ bắn cao và sức mạnh dừng của một viên đạn .45 Auto.”

ISO là khẩu súng đầu vào chiến tranh hiện đại 2019 và ISO 45 “hoạt động giống như” vũ khí, theo nhà phát triển. ISO 45 “được biết đến với thiết kế nhẹ và tốc độ bắn tốt cho các cuộc giao tranh tầm ngắn đến tầm trung”, khiến nó trở thành ứng cử viên sáng giá cho siêu vũ khí trên vũ khí mới. Chiến trường bản đồ trong phần thứ tư, Vondel, nơi có nhiều tòa nhà và khả năng xảy ra các cuộc chạm trán gần.

Activision cho biết: “Các viên đạn cỡ nòng cao hơn của nó khiến nó trở thành một sát thủ hạng nặng so với các loại đạn bắn nhanh, nhưng cần người điều khiển để bắn trúng mục tiêu.

Đây là cách lấy ISO 45 cho vũ khí của riêng bạn trong Ctừ.

Cách mở khóa ISO 45 trong MW2 Chiến trường

Đây là nơi để tìm SMG mới. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Để mở khóa SMG mới cho mùa thứ tư trong mùa giải này, bạn chỉ cần điều hướng đến con đường chiến đấu của Khu vực D4 và hoàn thành nó để có quyền truy cập vào vũ khí. Thẻ chiến đấu được mở khóa bằng cách sử dụng mã thông báo mở khóa kiếm được thông qua trò chơi.

Để đến Khu vực D4, chỉ cần di chuyển qua D2 và xuống D4, như thể hiện trong hình trên. Khi bạn mở khóa tất cả các mục trong D4, bạn có thể mở khóa ISO 45 để sử dụng trên tất cả CoD mod, bao gồm Chiến trường DMZ.

Có liên quan: vùng phi quân sự ghi chú vá mùa 4 và chi tiết đặt lại mùa

Nếu trận chiến vượt qua không phải là điều của bạn và bạn là một người hơn vùng phi quân sự người hâm mộ, sau đó bạn cũng may mắn. Có thể mở khóa ISO 45 bằng cách tìm nó trong vùng phi quân sự phù hợp và trích xuất thành công với nó. Sau khi hoàn thành, ISO 45 sau đó có thể được sử dụng trên tất cả CoD cách thức.

Ảnh chụp màn hình ISO 45 SMG từ trận chiến MW2 trong phần bốn.
ISO trở lại trong MW2. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Sau khi mùa thứ tư kết thúc, sẽ có thử thách vũ khí để mở khóa ISO 45. Cho đến lúc đó, bạn cần phải xếp hạng thẻ chiến đấu hoặc loại bỏ nó vùng phi quân sự để có được một khẩu súng trong Gunsmith của riêng bạn.


Bài viết này sẽ được cập nhật với nhiều thông tin hơn về ISO 45 khi có sẵn.

Giới thiệu về tác giả

Scott có

Nhà văn nhân viên & Trưởng phòng Call of Duty. Nhà văn chuyên nghiệp trong hơn 10 năm. Người tình của Destiny 2, Metal Gear, Pokémon, Resident Evil, Final Fantasy, Marvel Snap, v.v. Các dòng nhỏ trước đây bao gồm Người chơi PC, Red Bull Esports, Fanbyte và Esports Nation. DogDad to Yogi the Corgi, người hâm mộ thể thao (NY Yankees, NY Jets, NY Rangers, NY Knicks), người hâm mộ Paramore, người đam mê tim mạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *