Cách mở khóa huyền thoại trong Apex Legends

Mỗi tài khoản mới đến huyền thoại đỉnh cao được cung cấp sáu nhân vật miễn phí để lựa chọn để chơi battle royale. Nhưng bạn có thể chơi nhiều thứ hơn nữa, miễn là bạn mở khóa nó.

Tin vui cho những người chơi mới là có nhiều cách để mở khóa nhân vật và chúng có thể được mở khóa miễn phí. Điều này là do có nhiều loại tiền tệ khác nhau Đỉnh caovà hai loại tiền tệ cụ thể có thể được sử dụng để mở khóa huyền thoại: Legend Tokens và Apex Coins.

Mở khóa huyền thoại bằng Apex Coins

Chụp màn hình qua Reverawn

Apex Coins là cách nhanh nhất để mở khóa huyền thoại cho hầu hết người chơi mới. Mặt khác, đây là cách tốn kém nhất để mở khóa các huyền thoại mới vì Apex Coins phải được mua tại cửa hàng hầu hết thời gian. Bạn thường có thể kiếm được chúng dưới dạng phần thưởng vượt qua trận chiến cao cấp hoặc trong trình theo dõi phần thưởng sự kiện, nhưng hầu hết thời gian, người chơi sẽ tăng số lượng Apex Coin của họ bằng cách mua chúng trong cửa hàng.

Để mua Apex Coins, người chơi phải vào tab trong cửa hàng huyền thoại đỉnh cao sảnh. Khi ở trong tab cửa hàng, người chơi sẽ thấy một lời nhắc nhỏ về Apex Coins ở góc trên bên phải màn hình của họ, ngay bên dưới số lượng Kim loại Chế tạo mà người chơi có. Sau khi người chơi nhấn nút hoặc phím tương ứng, họ có thể mua Apex Coins.

Sau khi mua Apex Coins, người chơi có thể mở khóa huyền thoại bằng cách điều hướng đến tab Huyền thoại. Tất cả các huyền thoại đã được người chơi mở khóa sẽ xuất hiện trong chân dung huyền thoại của họ có màu, trong khi các huyền thoại bị khóa sẽ xuất hiện ở màu đen và trắng. Chỉ cần chọn huyền thoại bạn muốn mở khóa và khi trò chơi hỏi bạn có muốn mở khóa huyền thoại hay không, bạn có thể làm như vậy bằng Apex Coins bằng cách chọn “Mở khóa bằng Apex Coins.”

Mỗi huyền thoại tốn 750 Apex Coins để mở khóa, vì vậy hãy lựa chọn một cách khôn ngoan.

Liên quan: 5 huyền thoại bị đánh giá thấp nhất trong Apex Legends

Mở khóa huyền thoại bằng Mã thông báo huyền thoại

Chụp màn hình qua Reverawn

Mã thông báo huyền thoại là các loại tiền tệ khác nhau trong trò chơi chỉ có thể được sử dụng để mở khóa các huyền thoại mới và mua một số giao diện đổi màu nhất định trong cửa hàng. Phần thú vị về Mã thông báo huyền thoại? Chúng hoàn toàn miễn phí! Người chơi mở khóa Mã thông báo huyền thoại bằng cách kiếm điểm kinh nghiệm và tăng tài khoản của họ. Mỗi khi tài khoản đạt cấp độ mới, người chơi sẽ nhận được 600 Xu huyền thoại.

Mặc dù đây chắc chắn là một cách tiết kiệm chi phí hơn để mở khóa các huyền thoại mới, nhưng nó có một nhược điểm: mở khóa các huyền thoại theo cách này mất nhiều thời gian hơn. Các huyền thoại mới có giá 12.000 Thẻ huyền thoại để mở khóa. Trong giai đoạn đầu của tài khoản người chơi, điều này có thể giống như một ngọn đồi không thể vượt qua để leo lên. Nhưng nếu người chơi tiến bộ và tiếp tục chơi trò chơi một cách nhất quán, thông thường họ sẽ không bao giờ phải trả tiền để mở khóa huyền thoại nữa. Vì các mã thông báo huyền thoại thực sự không thể được sử dụng để mở khóa hầu hết các vật phẩm trong trò chơi, nên rất dễ dàng để lưu chúng.

Sau khi người chơi có đủ Mã thông báo huyền thoại, họ có thể mở khóa các huyền thoại mới bằng các mã thông báo đó giống như cách họ mở khóa các huyền thoại bằng Apex Coins. Khi trò chơi hỏi bạn có muốn mở khóa huyền thoại hay không, chỉ cần chọn tùy chọn “Mở khóa bằng Mã thông báo huyền thoại”.

Tôi nên mở khóa nhân vật nào trước? huyền thoại đỉnh cao?

Nếu bạn đang cố gắng không chi nhiều tiền, bạn có thể tự hỏi huyền thoại nào tốt nhất để mở khóa trước bằng Mã thông báo huyền thoại, có thể mất một lúc để thu thập đủ để mở khóa tất cả các huyền thoại hiện có. Và câu trả lời thực sự cho câu hỏi này là tùy thuộc vào bạn, vì bạn muốn bất kỳ huyền thoại nào mà bạn cho là thú vị nhất hoặc hài hước nhất.

Tuy nhiên, có một số gợi ý để lấy đi ở đây. Nếu bạn muốn xem nhân vật nào phổ biến nhất, bạn luôn có thể kiểm tra xem huyền thoại nào có tỷ lệ chọn tốt nhất trong trò chơi.

Nếu bạn giống tôi và có xu hướng đánh giá cao những huyền thoại có một số khả năng thú vị và thú vị để sử dụng trong trò chơi, tôi khuyên bạn nên mở khóa những huyền thoại như Valkyrie, Ash hoặc Horizon. Valkyrie và Ash đều có khả năng chiến thuật có thể gây sát thương và làm choáng đối thủ, đồng thời chiêu cuối của họ mang đến cho đội của họ một cách thú vị để xoay quanh bản đồ. Horizon có các lựa chọn di chuyển thú vị cho anh ấy và đội của anh ấy với khả năng chiến thuật của anh ấy, trong khi sức mạnh của anh ấy là một cách tuyệt vời để mở ra một cuộc giao tranh.

Nếu bạn thích giữ im lặng và giữ vững lập trường của mình, có lẽ bạn sẽ quan tâm nhiều hơn đến những huyền thoại như Wattson hoặc Catalyst, những người xuất sắc trong việc khóa các tòa nhà và các khu vực khác bằng khả năng của họ. Hoặc, nếu bạn chỉ muốn gây nhiều sát thương, bạn luôn có thể sử dụng Fuse, Mad Maggie hoặc Ballistic, tất cả đều có khả năng chiến đấu tốt.

Có rất nhiều lựa chọn, và cuối cùng bất cứ điều gì bạn cảm thấy thú vị nhất Đỉnh cao nên xác định nhân vật nào bạn mở khóa trước.

Giới thiệu về tác giả

Adam Snapley

Phó tổng biên tập và trưởng nhóm Apex Legends. Từ việc tranh giành Madden và FIFA với các anh chị em của mình cho đến phỏng vấn một số nhân vật thể thao điện tử giỏi nhất thế giới, Adam luôn bị thu hút bởi trò chơi cạnh tranh. Bạn thường sẽ tìm thấy anh ấy trong Apex Legends (World’s Edge là bản đồ tốt nhất, không, anh ấy không tranh cãi với bạn về điều đó), nhưng anh ấy cũng đã từng chơi VALORANT, Super Smash Bros. Cận chiến, CS:GO, Pokemon và hơn thế nữa. Ping trên R-301.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *