Cách mở khóa HRM-9 trong MW3 và Warzone

Cuộc gọi của nhiệm vụ các mùa liên tục bổ sung nhiều nội dung, bao gồm nhiều loại vũ khí trong suốt chiến dịch kéo dài hai tháng, chẳng hạn như HRM-9 SMG trong Chiến tranh hiện đại 3 Chiến trường.

HRM-9 là một trong năm loại vũ khí mới được thêm vào trong mùa đầu tiên và là một trong hai loại vũ khí được thêm vào giữa mùa giải như một phần của bản cập nhật Season One Reloaded. Và đối với những người hâm mộ SMG, có vẻ như đây là điều gì đó rất thú vị, cho dù bạn tham gia chế độ nhiều người chơi hay battle royale.

Activision mô tả HRM-9 là “một khẩu súng ngắn 9mm nhẹ nhưng ổn định để chiến đấu ở cự ly gần và hạ gục kẻ thù một cách nhanh chóng.” Số liệu thống kê của anh ấy truyền cảm hứng cho niềm tin rằng trò chơi đang có một lựa chọn mới vững chắc cho người chơi SMG để di chuyển và gây sát thương cho đối thủ của họ ở cự ly gần.

Đây là cách để có được Khởi động lại mùa đầu tiên SMG vừa vào MW3HRM-9.

MW3 Mùa đầu tiên tải lại SMG mới: HRM-9

Tốc độ bắn cao, khả năng xử lý cao. Hình ảnh qua Activision

Các HRM-9 có 18 cấp độ để xay, với mỗi cấp độ sẽ mở khóa các phụ kiện và khe cắm khác nhau trên súng. Dựa trên số liệu thống kê của nó, có vẻ như nó có thể dễ dàng lọt vào meta ở cả hai MW3 nhiều người chơi và Chiến trường như một lựa chọn tầm gần.

“Làm thể thao tốc độ bắn cao, khả năng xử lý và cơ động tuyệt vời, HMR-9 hoàn hảo cho phong cách chơi chạy và bắn hung hãn,” Activision nói về loại vũ khí mới. “Đi xuống các điểm ngắm để có những cú đánh chính xác hoặc vào Tac-Stance và chạy vòng quanh kẻ thù của bạn. Sử dụng Gunsmith để cải thiện khả năng tầm trung của vũ khí, cải thiện hiệu suất tầm gần hoặc kết hợp cả hai.”

Qua MW3 được nâng cao khả năng di chuyển cũng như Khả năng di chuyển và xử lý cơ bản cao của HRM-9, khẩu súng này có thể dễ dàng trở thành khẩu súng yêu thích của những ai mơ ước hủy bỏ các cú trượt và nhảy trong khi ngủ.

Làm thế nào để có được HRM-9 MW3 Chiến trường

Giống như tất cả vũ khí cập nhật “Đã tải lại”, HRM-9 phải được mở đầu bằng một thử thách.

  • Thử thách mở khóa HRM-9: “Hoàn thành thử thách Mở khóa Kho vũ khí.”

Thử thách mở khóa kho vũ khí có thể được tìm thấy trong phần Kho vũ khí MW3 hoặc Khu vực chiến tranh thực đơn. Menu Mở khóa Armory nằm trong phần Thử thách, bạn có thể truy cập bằng cách mở menu và chọn tab Thử thách.

Thông tin chi tiết đầy đủ về thử thách này sẽ có vào ngày ra mắt Phần 1 của Reloaded, tức là ngày 17 tháng 1. Bản cập nhật mới sẽ có thể phát vào lúc 11 giờ sáng hoặc 12 giờ trưa CT ngày hôm đó, vì vậy hãy kiểm tra lại tại đây để biết thêm thông tin khi nó được xác nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *