Cách mở khóa Horizon’s Heirloom trong Apex Legends

Horizon đã tham gia huyền thoại đỉnh cao đội hình nhiều năm trước trong mùa thứ bảy, và kể từ đó, người chơi đã tự hỏi khi nào thì nhà khoa học người Scotland sẽ gia nhập đội hình độc quyền huyền thoại với vũ khí cận chiến Gia truyền.

Mặc dù những người chơi đó chắc chắn không muốn đợi đến mùa 17 để nó đến, nhưng sự kiện Dressed to Kill Collection mới được công bố là nơi Gia truyền của Horizon cuối cùng sẽ ra mắt trong trò chơi. Ra mắt vào ngày 20 tháng 6, sự kiện có cửa hàng giá vé tiêu chuẩn với 24 loại mỹ phẩm trong thời gian giới hạn có sẵn để mua, cũng như một vòng thay đổi số dư và sự trở lại của LTM Vũ trang & Nguy hiểm.

Nếu bạn muốn lấy Horizon Heirloom, được đặt tên vui là ‘Gravity Maw’, ngay khi nó rơi xuống cùng nhau đỉnh của Sự kiện Dressed to Kill vào ngày 20 tháng 6, đây là cách mở khóa.

Cách mở khóa Gia truyền của Horizon, Gravity Maw, trong huyền thoại đỉnh cao

Để mở khóa Gia truyền của Horizon, hãy đăng nhập huyền thoại đỉnh cao, bạn có hai đường dẫn có thể. Đầu tiên là thông qua sự kiện Dressed to Kill Collection và thứ hai là thông qua Mythic Store.

Trong thời gian hai tuần của Dressed to Kill, từ ngày 20 tháng 6 đến ngày 4 tháng 7, Horizon Heirloom sẽ được bán độc quyền thông qua cửa hàng sự kiện trong thời gian giới hạn. Sau khi mua tất cả 24 mỹ phẩm sự kiện trong thời gian giới hạn, bằng Apex Coins hoặc Crafting Metals, người chơi sẽ tự động nhận được Horizon’s Heirloom dưới dạng phần thưởng.

Nếu bạn không có tiền để mua nó hoàn toàn, bạn sẽ phải đợi cho đến khi Vật gia truyền vào Cửa hàng Thần thoại khi kết thúc sự kiện Dressed to Kill. Trong Mythic Store, Horizon Heirloom sẽ có sẵn để mua với 150 Heirloom Shard.

Liên quan: All Dressed to Kill ghi chú vá trong huyền thoại đỉnh cao

Theo truyền thống, Mảnh Gia truyền được mở khóa thông qua Gói Apex, dưới dạng phần thưởng với tỷ lệ rơi một phần trăm hoặc đảm bảo giảm nếu bạn đã mở 500 Gói Apex mà không nhận được gì. Một số sự kiện Bộ sưu tập đôi khi sẽ có Mảnh gia truyền làm phần thưởng thêm.

Mua Chân trời gia truyền thông qua các sự kiện có thể sẽ rẻ hơn đối với phần lớn người chơi và không bắt họ phải tuân theo cùng RNG mà Mảnh vỡ gia truyền yêu cầu. Ngay cả đối với những người đã giữ mảnh Gia truyền của họ cho ngày hôm nay, bạn sẽ chỉ cần đợi cho đến khi sự kiện kết thúc vào ngày 4 tháng 7 để cuối cùng chạm tay vào kho báu được cất giấu đó.

Giới thiệu về tác giả

Alexis Walker

Một nhà báo tự do đến từ Vương quốc Anh. Tôi chuyển sang viết về ngành này vào năm 2021 sau vài năm làm người chơi thể thao điện tử chuyên nghiệp trong Halo và Paladins: Champions of the Realm. Hiện tại, tôi cung cấp bảo hiểm cho nhiều tựa game khác nhau như Destiny 2, Halo Infinite và Apex Legends.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *