Cách mở khóa FTAC Siege trong Modern Warfare 2 và Warzone 2 đầy thú vị!

Hai vũ khí phụ mới đã được thêm vào trong Call of Duty: Modern Warfare 2 và Chiến khu 2 vào ngày 10 tháng 5, và một trong số đó là phiên bản vũ trụ của TEC-9. Đó chính là Cuộc vây hãm FTAC. Với thiết kế nhỏ gọn và dễ điều khiển, khẩu SMG này có tốc độ bắn sắc nét và tốc độ trao đổi nhanh. FTAC Siege là một khẩu súng máy hoàn toàn tự động có khả năng tùy biến cao với một bộ hoàn chỉnh các phụ kiện mới thú vị. Để mở khóa sidearm mới, người chơi cần tiến hành thử thách như nhận 50 lần giết người điều hành Hipfire Sidearm bằng Súng lục hay tiết kiệm trọn gói. Với tải vững chắc và cài đặt lớp đầu vào tốt nhất, người chơi sẽ có được những điểm hạ gục tuyệt vời để có thể sở hữu FTAC Siege.

Hai vũ khí phụ mới đang gia nhập kho vũ khí khổng lồ Call of Duty: Modern Warfare 2chiến khu 2 vào ngày 10 tháng 5, và một trong số đó là CoD phiên bản vũ trụ của TEC-9. Nói xin chào với Cuộc vây hãm FTAC.

“Được thiết kế nhỏ gọn và dễ điều khiển, khẩu SMG này có tốc độ bắn sắc nét và tốc độ trao đổi nhanh”, mô tả trong trò chơi của khẩu súng này viết. “Trường trung học đáng tin cậy để đính hôn cận cảnh.”

Mặc dù Activision mô tả Siege FTAC là một khẩu SMG, nhưng nó là một vũ khí phụ có thể cắm vào khe Phụ trong một lần tải, cung cấp một tùy chọn rất mạnh mẽ bên cạnh các mục yêu thích đang diễn ra như X13 Auto.

“FTAC Siege là một khẩu súng máy hoàn toàn tự động có khả năng tùy biến cao với một bộ hoàn chỉnh các phụ kiện mới thú vị,” Activision cho biết. “Mặc dù nó không thể được sử dụng kép như các loại vũ khí phụ khác (tuy nhiên…), nhưng các tùy chọn sản xuất vũ khí của nó bao gồm băng đạn trống, nhiều nòng có thể mở rộng phạm vi hoặc mang lại khả năng cơ động tốt hơn, kho cấp SMG và nhiều loại súng lấy từ nhóm SMG. trong ruột thừa.”

Liên quan: Tải xuống Basilisk tốt nhất và thiết lập lớp đầu vào Chiến tranh hiện đại 2

Đây là những gì bạn cần làm để mở khóa sidearm mới.

Thử thách mở khóa FTAC Siege đang diễn ra MW2chiến khu 2

Vào ngày 3 tháng 5, Activision đã tiết lộ những gì người chơi cần làm để mở khóa FTAC Siege cho vũ khí của riêng họ trong Phần ba được tải lại trong MW2chiến khu 2. Dưới đây là những thử thách mở khóa cho các loại súng mới:

  • Nhận 50 lần giết người điều hành Hipfire Sidearm bằng Súng lục
  • Tiết kiệm trọn gói

Đã đến lúc chọn khẩu súng hipfire Gunsmith yêu thích của bạn và chơi trong một số trò chơi MW2 đối với một số Giao hàng 24/7 hoặc danh sách phát bản đồ nhỏ khác, hoặc chiến khu 2 chế độ hồi sinh như Resurgence hoặc Plunder.

Liên quan: Tải .50 GS tốt nhất và thiết lập hạng nhập cảnh Chiến tranh hiện đại 2

Đây là một phần tải vững chắc để sử dụng để có được những điểm hạ gục tuyệt vời mà bạn cần:

Tốt nhất MW2 tải súng lục hipfire và thiết lập lớp

Chụp màn hình qua Activision
  • vòi phun: Lửa Thép FT
  • thùng: XRK Sidewinder-6 Slide
  • Đạn dược: Điểm rỗng 9mm
  • Tạp chí: 50 Trống Tròn
  • Tay nắm phía sau: Phím X13

chủ yếu: Ưu tiên súng trường tấn công, SMG, v.v.
chiến thuật: Lựu đạn choáng
cái chết: Semtex
Gói đặc quyền: Trận chiến căng thẳng và nhân đôi thời gian, tay nhanh, bóng ma
Nâng cấp trường: Sự im lặng chết chóc và Cơn thịnh nộ trong trận chiến

Tải akimbo này cho một khẩu súng lục tự động hoàn toàn khác xuất hiện MW2 rất tốt để giết hipfire. Bạn sẽ không thể nhắm mục tiêu vào các điểm tham quan với thiết lập này, vì vậy hãy vào danh sách phát bản đồ nhỏ và tàn phá một vài trò chơi cho đến khi FTAC Siege là của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *