Cách mở khóa FJX Imperium trong Modern Warfare 2 và Warzone

cuộc gọi của nhiệm vụ xạ thủ, hãy sẵn sàng cho những gì có thể là món quà tuyệt vời nhất mà Activision đã tặng bạn trong nhiều năm.

Một khẩu súng bắn tỉa mới xuất hiện trong mùa thứ ba Chiến tranh hiện đại 2chiến khu 2, nhưng nó sẽ quen thuộc với những người hâm mộ lâu năm của loạt phim từ thời hoàng kim của nhượng quyền thương mại khi các tay súng bắn tỉa phát trực tuyến các đoạn phim ở 720p và hy vọng được tham gia FaZe Clan.

“Được thiết kế với khả năng hủy diệt tốt nhất, khẩu súng trường bắn tỉa sát thương này có thể can thiệp vào các tình huống căng thẳng với một viên đạn .408 cực mạnh,” Activision cho biết trong phần mô tả về nhà máy tầm xa mới tại CoD.

Đó chỉ là một cách nói dài dòng về khẩu súng bắn tỉa huyền thoại Can thiệp từ bản gốc MW2 trong năm 2009 đã trở lại, em yêu, và nó ở đây để khuấy động các trận đấu nhiều người chơi của bạn và chiến khu 2 trận đánh.

“FJX Imperium mang đến sự cổ điển đó cuộc gọi của nhiệm vụ Activision cho biết cảm giác giống như một khẩu Súng trường bắn tỉa sát thương cao thực sự nguy hiểm khi được sử dụng đúng cách. “Nó cũng có các loại phụ kiện mới cho loại vũ khí có tay cầm mang theo, bao gồm cả phiên bản chiến thuật và hạng nặng. Cho dù bạn chế tạo súng theo cách nào, chất lượng hơn số lượng với FJX Imperium: với tốc độ bắn thấp nhất trong các loại súng và chỉ có năm viên đạn mỗi lần nạp đạn, bạn cần phải tính đến số lần bắn.”

Đây là cách để có được một trong những khẩu súng bắn tỉa tốt nhất MW2Chiến trường.

Cách nhận FJX Imperium MW2Chiến trường

Đó là một tay bắn tỉa thú vị để sử dụng. Hình ảnh qua Activision

FJX Imperium hiện có thể được mở khóa thông qua các thử thách trong trò chơi, hiện tại mùa thứ ba đã kết thúc. Đây là những gì bạn cần làm để mở khóa nó:

  • Nhận 30 người điều hành giết chết một phát bằng súng bắn tỉa
  • Trích xuất vũ khí từ vùng phi quân sự

Có liên quan: vùng phi quân sự ghi chú vá mùa 4 và chi tiết đặt lại mùa

“Một vài vũ khí đến cuộc gọi của nhiệm vụ lịch sử gợi lên cảm giác rằng súng bắn tỉa mang lại cho những cựu chiến binh của nhượng quyền thương mại — và có lẽ những vũ khí mới khác trong mùa này sẽ trở thành huyền thoại theo đúng nghĩa của chúng,” Activision nói về FJX Imperium trong một bài đăng trên blog về mùa thứ ba vào ngày 6 tháng 4. .

FJX Imperium được tìm thấy trong khu vực C4 của battle pass mùa thứ ba, khiến nó trở thành một trong những phần mở khóa sớm trong pass. Nó có thể được nhìn thấy ở đây trong khu vực cực tây nam của đường chuyền bên cạnh C0, khu vực bắt đầu.

Ảnh chụp màn hình của battle pass mùa thứ ba trong MW2.
Đây là giao diện của battle pass mùa thứ ba. Hình ảnh qua Activision

vùng phi quân sự người chơi, vũ khí cũng có thể được mở khóa bằng cách loại bỏ nó khỏi xâm nhập trong khu vực loại trừ, vì vậy người chơi không phải lo lắng về việc vượt qua nếu đó là phương pháp mở khóa ưa thích của họ.

Liên quan: Tải MCPR-300 tốt nhất trong chiến khu 2

Bạn quyết định cách mở khóa súng bắn tỉa mới như thế nào là tùy thuộc vào bạn, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một khẩu súng bắn tỉa mạnh mẽ như MCPR-300 hoặc Victus XMR để tiêu diệt một phát mà bạn cần để có được một tay súng bắn tỉa trong trang phục của mình.

Giới thiệu về tác giả

Scott có

Nhà văn nhân viên & Trưởng phòng Call of Duty. Nhà văn chuyên nghiệp trong hơn 10 năm. Người tình của Destiny 2, Metal Gear, Pokémon, Resident Evil, Final Fantasy, Marvel Snap, v.v. Các dòng nhỏ trước đây bao gồm Người chơi PC, Red Bull Esports, Fanbyte và Esports Nation. DogDad to Yogi the Corgi, người hâm mộ thể thao (NY Yankees, NY Jets, NY Rangers, NY Knicks), người hâm mộ Paramore, người đam mê tim mạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *