Cách mở khóa các ô vũ khí được bảo hiểm trong DMZ Season 4

Khe vũ khí được bảo hiểm là một phần thiết yếu của bất kỳ vùng phi quân sự người chơi đang tải. Nhưng bắt đầu từ mùa thứ tư Call of Duty WarzoneChiến tranh hiện đại 2việc mở khóa ô vũ khí được bảo hiểm giờ đây cần thêm một vài bước.

Người chơi có thể sử dụng ô vũ khí được bảo hiểm để chọn một vũ khí cụ thể mang theo bên mình vùng phi quân sự vị trí. Và nếu người chơi bị giết, vũ khí cuối cùng sẽ được trả lại sau thời gian hồi chiêu, không giống như vũ khí lậu bị mất vĩnh viễn. Có thể giảm thời gian hồi chiêu của vũ khí được bảo hiểm bằng cách tăng XP, tức là thông qua khai thác thành công. Bất kỳ vũ khí đã mở khóa nào với bất kỳ tệp đính kèm đã mở khóa nào đều có thể được gán cho một vị trí được bảo hiểm, thậm chí là một bản thiết kế.

vùng phi quân sự người chơi sẽ có một vị trí được đảm bảo để bắt đầu, nhưng những người thực sự tận tâm sẽ muốn tận dụng các vị trí thứ hai và thứ ba đó. Đây là cách để có được nó.

Cách mở khóa ô vũ khí được bảo hiểm thứ hai vùng phi quân sự

Cả vị trí vũ khí được bảo hiểm thứ hai và thứ ba đều yêu cầu bạn phải đạt cấp bốn với danh tiếng Black Mous. Để đạt cấp bốn, bạn cần hoàn thành cấp đầu tiên của nhiệm vụ gia tộc Black Mous, sau đó chỉ làm thêm một hoặc hai cấp nữa. Các nhiệm vụ khẩn cấp cũng sẽ đủ điều kiện.

Sau khi đạt đến cấp độ danh tiếng của bang hội, để mở khóa vũ khí được bảo hiểm thứ hai, bạn cần phải:

  1. Trích xuất ba IFAK được tìm thấy trong bệnh viện.
  2. Trích xuất một AFAK hoặc túi thuốc lớn.
  3. Trích xuất vũ khí của một nhà điều hành kẻ thù.
Vật phẩm này cũng có thể được tìm thấy trong bản đồ Vondel mới. Hình ảnh qua Activision

IFAK, như đã đề cập ở trên, được tìm thấy trong bệnh viện. Tìm kiếm tất cả các tủ thuốc, trạm sơ cứu và các thùng chứa chiến lợi phẩm khác ở đó và bạn chắc chắn sẽ tìm thấy rất nhiều. AFAK cũng được đặt tại các khu vực y tế như bệnh viện và lều điều trị dã chiến.

Để loại bỏ người điều hành kẻ thù bằng một vũ khí, bạn cần phải tiêu diệt kẻ thù. Bạn có thể cố gắng cắm trại ở nơi cũ hoặc đuổi theo người chơi đã cảnh báo bản đồ bằng cách lấy hộp vũ khí. Lấy vũ khí của họ, sau đó trục xuất.

Cách mở khóa ô vũ khí thứ ba được bảo hiểm trong vùng phi quân sự

Khi đạt đến cấp độ danh tiếng của phe, để mở khóa vũ khí được bảo hiểm thứ ba, bạn cần phải:

  • Trích xuất năm GPU.
  • Trích xuất 10 thỏi vàng.
  • Trích xuất 10 hộp sọ vàng.

GPU được đặt trong các máy tính được tìm thấy trong văn phòng, ngân hàng và đồn cảnh sát nhưng cũng có thể được tìm thấy trong các thùng tiếp tế ở các thành trì.

Khách sạn Sawah mốc trên bản đồ Al Mazrah cho Call of Duty Warzone và DMZ.
Khách sạn Sawah là nơi tập trung tất cả các loại vùng phi quân sự mục có giá trị. Hình ảnh qua Activision

Thỏi vàng là chiến lợi phẩm quý hiếm có thể tìm thấy trong nhiều vật chứa khác nhau. Vật chứa càng hiếm, chẳng hạn như được tìm thấy cùng với trùm hoặc trong thành trì, thì tỷ lệ tìm thấy thỏi vàng càng cao.

Có nhiều phương pháp để có được hộp sọ vàng, nhưng chúng thường được lấy nhất bằng cách đánh bại các tên trùm như Bombmaker và Pyro. Hộp sọ vàng cũng có thể được lấy từ đồn cảnh sát hoặc khách sạn Sawah.

Giới thiệu về tác giả

Scott Robertson

Biên tập viên chính của VALORANT, cũng bao gồm các trò chơi CS:GO, FPS, các tựa game khác và ngành công nghiệp thể thao điện tử rộng lớn hơn. Xem và viết thể thao điện tử từ năm 2014. Trước đây đã viết cho Dexerto, Upcomer, Splyce và phần nào đó là MySpace. Jack của tất cả các trò chơi, không thành thạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *