Cách mở khóa Buster Sword Heirloom trong Apex Legends

Huyền thoại Apex’ Chiếc crossover mới nhất là chiếc lớn nhất từ ​​trước đến nay, kết hợp huyền thoại với vũ khí và mỹ phẩm lấy cảm hứng từ Sự tái sinh của Final Fantasy VII thông qua BR Acquisition và cửa hàng sự kiện miễn phí của nó. Điểm thu hút thực sự là Buster Sword R5 Heirloom—vũ khí đặc trưng mới của Cloud Strife.

Di sản này là duy nhất về nhiều mặt. Đây không chỉ là sản phẩm đầu tiên có thiết kế được lấy từ một thương hiệu khác, mà còn là mỹ phẩm cận chiến Thần thoại đầu tiên có thể được trang bị bởi bất kỳ huyền thoại nào, thay vì bị ràng buộc riêng với một huyền thoại. Đó là một vấn đề lớn đối với bất kỳ người chơi nào có huyền thoại chưa nhận được Vật gia truyền của riêng mình, cũng như những người chỉ đơn giản nghĩ rằng một thanh đại kiếm lớn phù hợp với phong cách của họ hơn là lựa chọn chính hiện tại của họ.

Bạn chỉ có một thời gian giới hạn để có được nó. Buster kiếm gia truyền sẽ có sẵn trong suốt thời gian Sự tái sinh của Final Fantasy VII Sự kiện chéo, bắt đầu vào ngày 9 tháng 1 và kết thúc vào ngày 30 tháng 1, mang đến cho người chơi chỉ ba tuần để giành lấy nó.

Làm thế nào để có được Vật gia truyền Thanh kiếm của Buster Apex Legends Final Fantasy sự kiện chéo

Kế thừa niềm hy vọng của những người đấu tranh. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Buster Sword R5 là một loại mỹ phẩm cận chiến thần thoại có thể thu được ngẫu nhiên thông qua Huyền thoại Apex & Sự tái sinh của Final Fantasy VII gói sự kiện bắt đầu từ ngày 9 tháng 1. Đây là một trong 36 vật phẩm chéo có sẵn trong gói sự kiện và nó không yêu cầu phải hoàn thành bộ sưu tập để mở khóa, không giống như Legacy trước đây.

Các gói có thể được mua riêng hoặc là một phần của ưu đãi gói “Bốn gói” đảm bảo vật phẩm Huyền thoại hoặc Biểu tượng trong mỗi lần mở khóa. Hệ thống Cửa hàng Phần thưởng từ sự kiện chéo Post Malone cũng quay trở lại đây, với việc người chơi có thể kiếm Gil để mở khóa các vật phẩm giới hạn trong sự kiện. Điều đó bao gồm gói sự kiện miễn phí để nhận, có thể giúp việc theo đuổi Buster Sword của bạn trở nên dễ dàng hơn trên ví.

Mặc dù việc lấy Vật gia truyền Buster Sword R5 dễ dàng hơn vì lần này đây là gói sự kiện rớt ra, nó sẽ không vào Cửa hàng Thần thoại sau khi sự kiện kết thúc. Các Ảo tưởng cuối cùng Khoảng thời gian sự kiện chéo là lần duy nhất bạn có thể nhận được những mỹ phẩm này, vì vậy hãy nhớ mua gói sự kiện bắt buộc trước khi sự kiện kết thúc vào ngày 30 tháng 1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *