Cách mở khóa Bộ súng trường JAK Beholder trong MW3

Tyr là một trong số họ Chiến tranh hiện đại 3 vũ khí nguy hiểm nhất và Bộ chuyển đổi của nó, Súng trường JAK Beholder, có nghĩa là kinh doanh chuyên sâu MW3. Hãy chỉ cho bạn cách mở khóa mã gian lận này.

Nếu bạn đã chơi Call of Duty: Chiến tranh hiện đại 3 trực tuyến vào bất kỳ thời điểm nào, rất có thể bạn đã bị con chó xấu tính Tyr san bằng cấp độ súng lục—Tôi dùng súng theo nghĩa rất rộng vì nó bắn như tên lửa.

Nếu bạn gắn Bộ súng trường JAK Beholder—một trong những MW3 nhiều Bộ chuyển đổi—đối với Tyr, nó hoàn toàn biến thành một con thú khác. Nếu bạn gặp khó khăn khi mở khóa và thêm nó vào kho vũ khí mạnh mẽ của mình, hướng dẫn này sẽ giúp bạn.

Cách lắp Bộ chuyển đổi Tyr Chiến tranh hiện đại 3

Nó không khó để có được. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Để có được bộ chuyển đổi Tyr, Súng trường JAK Beholder, trong MW3bạn cần phải mở khóa nó bằng chỉ hoàn thành năm trong số MW3 thử thách Tuần thứ ba của mùa đầu tiên.

Tin tốt là có 20 trải rộng trên ba lõi CoD đường phố: Nhiều người chơi, Zombie và Chiến trường—vì vậy bạn có thể chọn lọc. Nếu bạn thích Zombie hơn là Nhiều người chơi, hãy tiếp tục và tiến hành vô hiệu hóa xác sống.

Sau khi nhận được bộ súng trường JAK Beholder, bạn có thể gắn thiết bị khổng lồ đó lên Tyr của mình, biến nó thành một khẩu súng trường cỡ trung một cách kỳ diệu với tầm bắn tốt hơn và sức mạnh dừng bổ sung ngoài những gì nó có thể làm được.

Tyr là một trong số họ Chiến tranh hiện đại 3 vũ khí tốt nhất, vượt xa những thứ tốt nhất thông thường MW3 súng trường tấn công và SMG tốt nhất và bạn có thể khóa và nạp chúng dẫn đến MW3 mùa đầu tiên của Tải lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *