Cách mở khóa Bộ giá đỡ Akimbo áo khoác màu vàng trong MW3

Call of Duty: Chiến tranh hiện đại 3 (MW3) có một hệ thống phức tạp để mở khóa mọi thứ, chẳng hạn như Bộ giá đỡ Akimbo áo khoác màu vàng.

Một số mặt hàng trong MW3 được mở khóa bằng cách tăng cấp, một số khác là Mở khóa kho vũ khí và một số phải được mở khóa thông qua các thử thách. Thật khó hiểu, hơi khó chịu và chắc chắn là rất khó để tìm ra cách nhận được một số vật phẩm nhất định mỗi tuần.

Điều tồi tệ hơn là một số thử thách yêu cầu sử dụng một số vật phẩm nhất định và Bộ công cụ giá đỡ Akimbo áo khoác màu vàng là một trong số đó, và cái tên này rất khó hiểu và cũng có thể gây nhầm lẫn. Đây là Bộ chuyển đổi cổ phiếu khung Akimbo WSPMỘT Các bộ phận hậu mãi cho WSP Swarm SMG được trang bị trong Gunsmith. Nhưng trước tiên, nó cần phải được mở khóa trước khi bạn có thể sử dụng nó.

Đây là tất cả những gì cần biết làm thế nào để có được Cổ phiếu Giá đỡ WSP Akimbo MW3.

Cách mở khóa Bộ giá đỡ WSP Akimbo MW3

Hoàn thành thử thách hàng tuần của bạn và nó là của bạn. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Các Phần hậu mãi của Kho hàng WSP Akimbo có thể được mở khóa thông qua thử thách trước mùa giải. Để có được nó, bạn phải hoàn thành năm thử thách hàng tuần từ mùa 0, tuần thứ ba.

Sau khi được mở khóa, Bộ công cụ có thể được trang bị trong Gunsmith sau khi bạn làm vậy đạt cấp độ tối đa trên WSP Swarm SMG. Trang bị Bộ công cụ sẽ cho phép bạn sử dụng hai WSP Swarm, một trong những SMG tốt hơn MW3và một cái sẽ trở nên thú vị hơn khi sử dụng hai cái cùng một lúc.

Bộ chuyển đổi cổ phiếu khung WSP Akimbo, còn được gọi là Bộ công cụ cổ phiếu khung Akimbo áo khoác màu vàng, sẽ có một số lợi ích và nhược điểm nghiêm trọng đối với bản dựng WSP Swarm của bạn, như được minh họa trong hình ảnh bên dưới.

Ảnh chụp màn hình của WSP Akimbo Brace Stock trong MW3.
Cổ phiếu màu trắng là một điểm cộng lớn. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Sử dụng WSP Swarm với Akimbo sẽ bổ sung thêm rất nhiều yêu thích tốc độ thay đổi vũ khí và lan truyền Hipfire của bạnnhưng thời điểm quan trọng nerfs về Tốc độ bắn, Tốc độ bắn, Sát thương và Tốc độ di chuyển.

Sử dụng WSP Akimbo Bracket Stock có nghĩa là bạn phải sử dụng bốn khe cắm đính kèm khác của mình để bù đắp cho những tiêu cực, chẳng hạn như tăng thêm sát thương và phạm vi để bù đắp cho sự thiếu chính xác của bạn.

Tuy nhiên, điều này cũng có nghĩa là bạn có thể trang bị 100 Round Mag để có hai khẩu đại bác vô tận trong tầm tay, bắn tối đa 200 phát cho đến khi bạn cần nạp lại. Thật thú vị khi chơi đùa với một số danh sách phát nhất định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *