Cách lấy xe máy Blood Burner trong MW3 Zombies

Các Đầu đốt máu là một chiếc xe máy đặc biệt Chiến tranh hiện đại 3 (MW3) Người chơi Zombie có thể đi lên. Con quỷ có bánh xe đầy phong cách này có đầy đủ các khả năng đặc biệt, vì vậy hãy kể cho bạn nghe mọi điều chúng tôi biết về nó.

Những cách đặc biệt và miễn phí để nhận Đặc quyền cũng như các cổng di chuyển nhanh và rune đặc biệt là một phần của MW3 Hệ sinh thái zombie. Các đơn vị vững chắc chứa đầy nhiệm vụ, khả năng mở khóa và bí mật. Một thông tin ẩn giấu khác là chiếc mô tô Blood burner.

Hãy tưởng tượng một chiếc mô tô bình thường nhưng có một cái đầu quỷ khổng lồ ở phía trước, phía trước có đèn màu tím sáng và một số bí mật rất hữu ích. Chiếc xe máy Blood Burner là một trong những loại xe máy độc nhất vô nhị và tôi ở đây để hướng dẫn bạn cách mua một chiếc.

nội dung
 • Cách tìm xe máy Blood Burner trong MW3 Zombies
 • Xe đạp Blood burner làm gì trong MW3 Zombies?
  • Không cần nhiên liệu
  • Xe đạp biết nói
  • Tương thích với nước
  • Nhịp đập của Aether
  • không thể phá hủy

Cách tìm xe máy Blood burner tại Zombie MW3

Giống như nhiều khía cạnh khác MW3 Zombie, đó là Xe đạp Blood burner là phương tiện sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ.

Tương tự như vậy, Schema sẽ xuất hiện khi chúng muốn, và Orbs Harvester, Blood Burner có thể được tìm thấy ngẫu nhiên ở Urzikstan.

Tuy nhiên, có vẻ như khu vực tốt nhất để tìm Blood burner là ở phần cấp độ thứ hai của bản đồ. Nó cũng dễ dàng được xác định trên bản đồ nhỏ vì nó có hình dáng đặc biệt của xe và có màu khác với màu của nó so với tất cả các loại xe khác.

Chức năng của xe đạp Blood burner là gì MW3 zombie?

Blood burner có một số tính năng đặc biệt khiến nó nổi bật: Đó là một phương tiện không cần nhiên liệu, nó sẽ nói chuyện với bạn, nó có thể lái trên mặt nước, nó có khả năng sử dụng vũ khí đặc biệt và hoàn toàn không thể phá hủy!

Nhìn chung, Blood burner là một phát hiện tuyệt vời.

Không cần nhiên liệu

Thật dễ dàng để bắt đầu, vì bạn không cần phải đến trạm xăng để giữ cho đứa bé này sống sót. Nó không cần nhiên liệu vì nó chạy bằng…ờm, tôi không biết nữa, linh hồn? Nhổ zombie?

Xe đạp biết nói

Kể từ thời điểm bạn lên tàu, Blood Burner thỉnh thoảng sẽ châm biếm bằng những câu thoại, điều này sẽ nhắc nhở bạn về mặt tinh thần rằng bạn đang lái một chiếc xe đạp quỷ.

Tương thích với nước

Bất cứ khi nào một CoD phương tiện xuống nước (trừ thuyền đặc biệt) gần như bất động ngay lập tức. Không phải là một lò đốt máu. Nó hoàn toàn không thấm nước và cho phép bạn lái xe trên mặt nước như thể trên đất liền, giúp việc vượt qua khu vực và kỳ nghỉ từ cấp độ ba trở nên dễ dàng hơn.

Nhịp đập của Aether

Danh sách tiếp tục phát triển với sự bổ sung Nhịp đập của Aether khả năng. Giống như Nâng cấp hiện trường, sau khi được sạc, Aether Pulse sẽ tạo ra một cuộc tấn công bằng sóng xung kích, tiêu diệt Zombie ở khu vực xung quanh.

không thể phá hủy

Mọi điều tốt đẹp đều phải kết thúc, nhưng khả năng thì còn lại. Blood burner là không thể phá hủy được, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một phương tiện để đưa bạn đi khắp nơi MWZ với độ tin cậy hoàn toàn, hãy tìm chiếc xe đạp này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *