Cách lấy Vest Comms 3 tấm trong DMZ

TRONG Call of Duty: Modern Warfare 2‘S vùng phi quân sự mod, bạn sẽ tìm thấy nhiều loại công cụ, áo khoác và thiết bị mới có thể lấy được từ Hệ thống đổi hàng tại trạm mua. Vest Comms ba tấm là một trong những bộ giáp mới được thêm vào trò chơi và cách độc đáo mà nó tương tác với UAV khiến nó trở thành một bộ giáp rất được ưa chuộng trong game. vùng phi quân sự.

Phần thứ ba mang đến một góc nhìn hoàn toàn mới cho chế độ khai thác, với một số vật phẩm mới bao gồm Ba lô và áo giáp độc đáo. Áo giáp ba tấm mới bao gồm Áo khoác cường lực, Áo khoác y tế, Áo khoác tàng hình và Áo khoác liên lạc.

Bạn có thể lấy chúng thông qua Hệ thống đổi hàng, nhưng bạn phải thu thập các vật phẩm công thức để đổi lấy thiết bị mới. Đây là cách lấy ba tấm nhập cảnh của Comms Vest DMZ.

Chức năng của Vest Comms ba tấm là gì vùng phi quân sự?

Chụp màn hình qua Activision

Vest Comms ba tấm là một bổ sung áo giáp mới vùng phi quân sự mùa thứ ba. Về mặt chiến thuật, chiếc áo khoác này là một trong những bộ giáp tốt nhất trong trò chơi hiện nay vì nó có một số lợi ích.

Tất cả các tác dụng của Comms Vest trong DMZ

Khi mặc Vest Comms ba tấm, tất cả các công nghệ UAV sẽ hoạt động trong một thời gian dài hơn. Chúng bao gồm các tháp pháo UAV, UAV Killstreak và radio UAV AI của kẻ thù. Điều này sẽ hoạt động như một UAV tiên tiến, tiết lộ vị trí của kẻ thù cùng với chỉ dẫn. Vest Comms ba tấm cũng cung cấp tín hiệu âm thanh khi có kẻ thù ở gần.

Công thức đổi hàng Comms Vest ba tấm ở DMZ

Dưới đây là những vật phẩm bạn cần tìm để đổi Vest Comms ba tấm từ Hệ thống đổi hàng vùng phi quân sự.

  • Kem dưỡng da tay nhẹ nhàng
  • hai pin
  • Hai ổ cứng

Khi bạn có tất cả các vật phẩm cần thiết cho công thức, hãy đến trạm mua. Chọn tab Hệ thống trao đổi và nhấp vào Vest Comms ba tấm để đổi nó lấy vật phẩm đã thu thập. Giao dịch vật phẩm thông qua Hệ thống đổi hàng không yêu cầu tiền mặt, nhưng bạn phải tìm một số vật phẩm nhất định bằng cách cướp bóc trên bản đồ.

Nơi để tìm kem làm dịu da tay, pin và ổ cứng trong DMZ

Bạn có thể tìm thấy Soothing Hand Cream dưới dạng chiến lợi phẩm trên bàn, kệ, trong tủ, trong tủ chiến lợi phẩm và trong hộp công cụ. Pin thường được tìm thấy trong nhà để xe, cửa hàng điện, công trường xây dựng và các tòa nhà tương tự. Đối với Ổ cứng, bạn cần tìm CPU máy tính trong các tòa nhà văn phòng, đồn cảnh sát và các tòa nhà khác.

Vest Comms ba tấm hoàn hảo cho các cuộc chạy một mình vì nó cho phép bạn bắn kẻ thù lâu hơn. Kích thích âm thanh tiếng bước chân cũng giúp bạn điều hướng qua các khu vực phức tạp với AI và Người vận hành. Đảm bảo mua UAV killstreaks nếu bạn tìm thấy nó ở trạm mua, vì nó kết hợp hoàn hảo với Comms Vest.

Giới thiệu về tác giả

Dey mở rộng

Dipanjan Dey bắt đầu hành trình chơi game của mình với Doom 2 và Contra: Legacy of War vào năm 1997. Đương nhiên, anh ấy bị thu hút bởi các tựa game RPG và FPS như Call of Duty, Halo và CS:GO. Dipanjan đã kể chuyện và viết về trò chơi điện tử trong 5 năm qua. Dipanjan đã làm việc với tư cách là Biên tập viên tự do cuối tuần cho Dot Esports kể từ tháng 8 năm 2022, bao gồm các tựa game như Fortnite, Apex Legends, CoD và các bản phát hành mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *