Cách lấy và sử dụng Nhật ký bị khóa trong MW3 Zombies

Khi Dark Aether Rifts xâm nhập Zombie MW3 có vẻ thú vị để khám phá, bạn muốn hoàn thành nhiệm vụ và ra khỏi đó càng nhanh càng tốt. Trước khi thoát khỏi khe nứt đầu tiên sau khi chinh phục những gì bên trong, bạn sẽ nhận được Nhật ký bị khóa để lấy lại. Nhưng điều đó có nghĩa gì?

Mùa đầu tiên của Zombie MW3 giảm vào ngày 6 tháng 12 với vô số nội dung mới, bao gồm cả ngôi sao của chương trình: Dark Aether Rifts. Bạn sẽ nhận được Nhật ký bị khóa làm phần thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ câu chuyện mới, nhưng nó không chỉ là một vật trang trí mà bạn có thể giữ trong kho của mình. Nó có tầm quan trọng rất lớn và nếu bạn đang thắc mắc nó dùng để làm gì, hướng dẫn của chúng tôi chắc chắn sẽ xóa tan nghi ngờ của bạn.

nội dung
  • Cách lấy Nhật ký bị khóa trong MW3 Zombies
  • Cách sử dụng Nhật ký bị khóa trong MW3 Zombies

Cách nhập Nhật ký bị khóa Zombie MW3

Bản cập nhật mùa đầu tiên của MW3 Zombies chỉ giới thiệu một nhiệm vụ câu chuyện của Màn Bốn; phần còn lại của nhiệm vụ sẽ được thêm vào dưới dạng nội dung giữa mùa giải. Nhiệm vụ đầu tiên của Màn 4 được gọi là Tín hiệu xấu và việc hoàn thành nó sẽ đưa bạn vào Nhật ký bị khóa MWZ.

Để bắt đầu nhiệm vụ, bạn cần phải ghé thăm địa điểm khai thác bất thường mới TRÊN Zombie MW3 bản đồ. Khi bạn đến đó, hãy tương tác với cổng để kích hoạt Dark Aether Rift. Hãy sẵn sàng tấn công lũ thây ma và những tên trùm khổng lồ đang chờ đợi bạn ở phía bên kia khe nứt khi bạn chọn “Điều tra sự bất thường”.

Tìm kiếm sự bất thường. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Khi ở đó, bạn sẽ cần phá vỡ phong ấn bằng cách tiêu diệt zombie và sau đó đánh bại Gorm’Gant—về cơ bản là một con sâu màu tím khổng lồ. Chúng tôi đã tập hợp một hướng dẫn để hoàn thành cuộc điều tra sự bất thường, vì vậy nếu bạn không chắc chắn về cách giải quyết những vấn đề còn tồn tại, hãy nhớ xem qua.

Nếu bạn chưa nhận ra, đánh bại Gorm’Gant sẽ mở khóa Phần thưởng, và bạn sẽ có thể lấy những gì bên trong (Nhật ký bị khóa) và giải nén bằng nó. Bây giờ câu hỏi là chúng ta làm gì với cuốn nhật ký?

Cách sử dụng Nhật ký bị khóa Zombie MW3

Bạn cần phải nhập Nhật ký bị khóa vào một trong bốn cột (bục, bàn thờ, bạn muốn gọi gì cũng được) mà bạn có thể tìm thấy trên hòn đảo mới gần cơn lốc xoáy khổng lồ màu tím. Nó nằm ở giữa bản đồ và khá dễ dàng tìm thấy trên bản đồ, nơi nó được đánh dấu là Dark Aether Rift.

Vị trí Dark Aether Rift trong MW3 Zombies
Bạn cần gửi Nhật ký bị khóa và ba vật phẩm khác vào đây. Hình ảnh qua Activision

Tuy nhiên, bạn không thể đặt Nhật ký bị khóa vào bất kỳ cột nào—nó phải được đưa vào Cryo Freeze Pillar. Bạn cũng cần tìm thêm ba vật phẩm để đặt vào các cây cột còn lại để mở khóa Easter egg. Đây là như sau:

  • Vòng cổ chó trên bài đăng được đánh dấu bom Napalm
  • Một lọ thuốc trên cột được đánh dấu Brain Rot
  • Camera giám sát trên cột có biển báo Dead Wire

Các vật phẩm còn lại cũng có thể được tìm thấy trong Khe nứt phần thưởng, nơi bạn phải khám phá các Súng trường Dark Aether khác và hoàn thành các nhiệm vụ được đặt ra cho các súng trường đó.

Bạn nhớ nhé, đặt những vật phẩm này lên những cây cột được chỉ định không phải là kết thúc câu chuyện. Sau đó, bạn sẽ phải đối mặt với Mega Abomination cùng với lũ thây ma, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đã sẵn sàng cho một cuộc chiến đáng sợ—với vũ khí và áo giáp—trước khi đặt thứ đó lên cột.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *