Cách lấy thẻ chìa khóa Stronghold trong MW3 Zombies

Như trong MW2DMZ, Stronghold đã trở lại MW3 zombie. Như trước đây, bạn sẽ cần thẻ khóa Stronghold để có quyền truy cập và hướng dẫn của chúng tôi có tất cả các cách đã biết để có thẻ.

Thành trì kiên cố đúng như tên gọi. Đó là một tòa nhà kiên cố chứa đầy những thây ma háu ăn, có tinh thần bảo vệ một kho tàng hàng hóa và tài nguyên. MW3Chế độ Zombies có rất nhiều zombie xung quanh Urzikstan, nhưng bạn cần có thẻ khóa Pháo đài để vào.

rất may, Chiến tranh hiện đại 3 cung cấp một số cách chính để đạt được điều đó, vì vậy hãy cùng bạn tìm hiểu các cách đó ngay bây giờ.

nội dung
  • Làm thế nào để bạn có được thẻ chìa khóa Stronghold trong MW3?
    • Mua một trạm
    • Giết kẻ thù
    • Bộ nhớ đệm

Làm thế nào để bạn nhập thẻ khóa Stronghold MW3?

Chúng không tốn nhiều Essence. | Ảnh chụp màn hình của Dot Esports.

Tôi thấy rằng bạn có thể lấy thẻ chìa khóa Pháo đài theo một trong ba cách MW3 zombie: Mua một trạm, rơi ngẫu nhiên để tiêu diệt kẻ thùbộ nhớ đệm.

Mua một trạm

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều Trạm Mua nằm rải rác xung quanh Urzikstan. Nó được đánh dấu rõ ràng trên bản đồ và bạn có thể đi bộ đến đó hoặc tăng tốc hành trình bằng cách bắt một chiếc xe bị bỏ rơi. Theo kinh nghiệm của tôi, tôi có tùy chọn thẻ khóa Stronghold mỗi lần tôi sử dụng—tốn 2000 Essence mỗi lần.

Giết kẻ thù

Chúng tôi nhận thấy tại Dot Esports rằng kẻ thù của con người có nhiều khả năng đánh rơi ngẫu nhiên các thẻ chìa khóa Pháo đài nếu bạn tiêu diệt chúng. Một lần nữa, điều này có vẻ giống như một sự trùng hợp ngẫu nhiên, nhưng luôn đảm bảo kiểm tra cơ thể sau khi giết để xem họ có thẻ chìa khóa trên người không.

Bộ nhớ đệm

Một cách ít nguy hiểm hơn để có được thẻ khóa Stronghold là khám phá và khai thác nhiều kho lưu trữ. Lớn hay nhỏ, mọi kích cỡ đều quan trọng, đừng quên điều đó. Kiểm tra mọi nơi, lắng nghe tín hiệu âm thanh của các bộ nhớ đệm gần đó và cuối cùng bạn sẽ tìm thấy giải thưởng mà mình hằng mơ ước.

Kết hợp việc săn thẻ khóa Pháo đài của bạn với mã thông báo Double XP để lên cấp nhanh hơn và có thể tìm một Đoàn xe đánh thuê để tăng cơ hội nhận được các vật phẩm tiêu hao hiếm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *