Cách lấy tất cả các danh hiệu uy tín trong Overwatch 2 mùa 5

bão tuyết Ngục tối & Rồng-theme lấy cảm hứng cho đề phòng 2 mùa thứ năm có thể là mùa gắn kết nhất và điều đó kéo dài đến các danh hiệu uy tín mà chỉ những người chơi tận tụy nhất mới có thể mở khóa.

Các đề phòng 2 thẻ chiến đấu có 80 Giai đoạn, nhưng đối với những người chơi ba hoặc bốn giờ một ngày, năm ngày một tuần, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để sử dụng tối đa thẻ chiến đấu theo mùa.

Với nhiều cơ hội để có thêm kinh nghiệm thông qua các thử thách sự kiện và việc bỏ qua Bậc thông qua Prime Gaming, người chơi sẽ dễ dàng tối đa hóa các lượt vượt qua trận chiến và các danh hiệu uy tín theo mùa là một cách mà Blizzard đã cố gắng mang đến cho người chơi cơ hội trải nghiệm. tiến bộ sau khi họ mở khóa tất cả nội dung cao cấp từ Cấp một đến 80.

danh hiệu uy tín trong đề phòng 2 được trao cho những người chơi vượt qua Cấp độ 80. Bắt đầu từ Cấp độ 85 và kết thúc ở Cấp độ 200, những người chơi tiếp tục phát hành các trận đấu trong toàn bộ thời gian đề phòng 2 mùa giải có thể kiếm được một danh hiệu khó kiếm được chủ yếu để cho thấy họ yêu thích chơi trò chơi đến mức nào.

Tất cả đề phòng 2 danh hiệu uy tín mùa 5

Không giống như các mùa giải trước, nơi các danh hiệu danh giá của trò chơi mang tính chất hoành tráng khi bạn leo lên các Thứ hạng ngày càng cao hơn, các danh hiệu của mùa giải năm chỉ mang đến cho người chơi nhiều sự đa dạng hơn.

Sau khi đạt đến Nhà thám hiểm ở Cấp độ 85, người chơi sẽ bắt đầu kiếm được các danh hiệu đại diện cho các lớp MMO và nhập vai giả tưởng khác nhau. Tổng cộng, có tám danh hiệu uy tín và bảy trong số đó tương đương với các vai trò hoặc lớp học trong trò chơi mà bạn sẽ tìm thấy trong thể loại giả tưởng.

Liên quan: Tất cả các giao diện vượt qua trận chiến đều có trong đề phòng 2 phần 5

Là một người có nhân vật chính trong Thế giới Warcraft là một Rogue, tôi sẽ cố gắng đạt được danh hiệu ở mức 155, nhưng có thể khó khăn khi xem xét tôi phải đạt được nó bao xa. Trong khi đó, Paladin (175) và Archmage (200) đóng vai trò là một cặp danh hiệu uy tín cuối game tuyệt vời để có được. Đây là tất cả đề phòng 2 danh hiệu mùa thứ năm cùng với cấp độ Cấp độ cần thiết để giành được nó:

  • Khách du lịch (85)
  • Người man rợ (95)
  • thi sĩ (105)
  • Hiệp sĩ (120)
  • Tu sĩ (135)
  • Lừa đảo (155)
  • Hiệp sĩ (175)
  • Đại pháp sư (200)

Giới thiệu về tác giả

Miceli tối đa

Nhà văn nhân viên cao cấp. Max tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill với bằng báo chí và khoa học chính trị vào năm 2015. Trước đây anh ấy đã làm việc cho The Esports Observer về ngành phát trực tuyến trước khi gia nhập Dot, nơi anh ấy hiện đang hỗ trợ đưa tin về Overwatch 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *