Cách lấy Sơ đồ tấm giáp vàng trong MW3 Zombies

Hành động zombie trong MW3 đã được làm mới với việc phát hành mùa đầu tiên. Với lối chơi và cốt truyện mới, đã đến lúc người chơi tự bảo vệ mình tốt hơn bằng những trang bị như tấm Giáp Vàng.

Để mở khóa Sơ đồ tấm Khiên Vàng, bạn phải trải qua một số vòng và thời gian cần thiết để hoàn thành các yêu cầu có thể khác nhau vì đây là lần rơi tùy theo cơ hội.

Sơ đồ mở khóa tấm Khiên Vàng trong Zombie MW3

Tất cả công việc khó khăn của bạn cuối cùng sẽ dẫn bạn đến việc mở khóa này, đừng quên bắt chéo ngón tay để nhận được một giọt may mắn để tránh mệt mỏi hợp đồng. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Chuyến đi của bạn đến Sơ đồ tấm khiên vàng bắt đầu từ Màn 4 trong MW3 xác sống. Mặc dù phải mất một thời gian để tìm thấy các Lược đồ, nhưng phần thưởng rất xứng đáng với công sức bỏ ra, vì những vật phẩm độc đáo này có thể lật ngược tình thế trong một trận chiến khốc liệt.

  1. Hoàn thành màn 4 Zombie MW3 nhiệm vụ, Bad Signal và nhận được Elder Sigil.
  2. Đi đến cánh cổng dẫn đến Dark Aether Rift và đặt Elder Sigil đằng sau nó.
  3. Sau khi đặt dấu hiệu, bạn sẽ tham gia phiên bản thử thách hơn của Dark Aether Rift.
  4. Hoàn thành hợp đồng trong Rift.
  5. Sau khi hoàn thành mỗi hợp đồng, bạn sẽ nhận được phần thưởng và một trong số đó có thể là Sơ đồ tấm khiên vàng.

Cuối cùng khi bạn nhận được Lược đồ, bạn có thể thoát khỏi Dark Aether và thêm các tấm Giáp Vàng cho mình. Zombie MW3 đang tải. Chiếc khiên có thể được chế tạo trong menu tải và nó sẽ có thời gian hồi chiêu là 24 giờ.

Thời gian hồi chiêu kèm theo vật phẩm hơi khiến việc sử dụng nó trở nên phức tạp hơn. Do số lượng có hạn, bạn sẽ phải chọn trận chiến của mình khi trận đấu nào yêu cầu phải hoàn thành tấm Giáp Vàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *