Cách lấy linh hồn nhanh nhất trong sự kiện MW2 Soul Capture

Ngụy trang Ghoulie trong Chiến tranh hiện đại 2 Sự kiện ám ảnh là hàng hot nhưng 1000 Souls thì giá cao. Mọi người đang tìm kiếm cách nhanh nhất để vào Linh hồn MW2 Thu phục linh hồn.

The Souls xay là có thật đối với CoD người chơi ở khắp mọi nơi và khó có thể đổ lỗi cho ai. Ghoulie là một bộ phim hoạt hình ngụy trang tuyệt vời và nó đáng giá cho Souls. Vì vậy, bây giờ là lúc nghiền ngẫm, bật nhạc và trồng tiền tệ với cách nhanh nhất để vào Linh hồn MW2.

Đây là game bạn nên chơi nếu muốn có Souls nhanh MW2Chiến trường.

nội dung
  • Cách lấy linh hồn nhanh nhất trong MW2 Soul Capture
  • Trang trại linh hồn nhanh nhất trong phần chơi mạng MW2
  • Trang trại linh hồn nhanh nhất trong Warzone

Cách nhanh nhất để nhập vào tâm hồn MW2 Thu phục linh hồn

Coi chừng! Hình ảnh qua Activision

Một cách để giúp có được Linh hồn nhanh hơn là Bản thiết kế vũ khí Soul Harvest cho M4. Khẩu súng lục đặc biệt này là một phần thưởng đặt hàng trước cho Chiến tranh hiện đại 3 Phiên bản Vault chỉ cần giết bằng súng sẽ khiến kẻ địch rơi ra gấp đôi Linh hồn.

Linh hồn rơi ra từ kẻ thù bị giết MW2Chiến trường, nhưng chúng phải được thực hiện. Linh hồn là những hộp sọ lớn màu xanh lá cây phát sáng rơi ra khi kẻ thù bị hạ gục và bạn phải đột kích chúng để thu thập chúng.

Không chỉ vậy mà Những linh hồn bị bắt sẽ chỉ được tính khi bạn kết thúc trò chơi. Điều này có nghĩa là bạn không thể đạt tới giới hạn Souls Captured trong trò chơi và quay lại để nhận thêm. Bạn cần phải để trò chơi kết thúc trước khi bạn có thể tiếp tục lấy thêm Linh hồn.

Bạn sẽ đạt giới hạn khá nhanh với khẩu súng này, vì vậy ý ​​tưởng là lấy Linh hồn trong mỗi trận đấu nhanh hơn để bạn có thể tập trung vào việc chơi trò chơi sau đó.

Trang trại linh hồn nhanh nhất tại MW2 nhiều người chơi

Cách tốt nhất và nhanh nhất để trồng Linh hồn MW2 nhiều người chơi trong danh sách phát như Giao hàng 24/7và chế độ như Xác nhận Deathmatch, thống trị và tiêu diệt đồng đội. Hãy tiêu diệt và đảm bảo rằng bạn chạy qua Linh hồn để nhặt nó càng sớm càng tốt.

Một điều quan trọng cần lưu ý là một khi bạn tiêu diệt kẻ thù và thu thập Linh hồn của chúng, chúng sẽ không rơi ra trong trận đấu nữa. Vì thế, bạn phải tiêu diệt nhiều kẻ thù và thu thập tất cả Linh hồn của chúng trong bất kỳ trận đấu nào để đạt được giới hạn Souls Captured.

Các Danh sách bài hát bị nhiễm zombie cũng hay vì các trận đấu diễn ra rất nhanh, nghĩa là bạn không phải đợi lâu để kết thúc. Không có nhiều kẻ thù nhưng đây là cách đầu tư thời gian nhanh nhất vào các sự kiện theo mùa.

Trang trại linh hồn nhanh nhất tại Chiến trường

Người điều khiển bay zombie qua đồi
Hãy tới Zaya. Hình ảnh qua Activision

Chế độ hồi sinh bước vào Chiến trường có lẽ là trang trại Soul tốt nhất được tìm thấy. Vào bất kỳ trò chơi Resurgence nào và bắt đầu cướp rương như điên, vì Linh hồn có khả năng rơi ra từ bất kỳ rương cướp bóc nào.

Có rất nhiều loot box cấp cao (hộp loot màu cam) trong Zaya Observatory, nhưng bất kỳ loot box nào cũng sẽ hoạt động. Và vì đó là Resurgence, bạn có thể tiếp tục quay lại và cướp bóc (và thậm chí giết kẻ thù để lấy Linh hồn của chúng) để đạt đến giới hạn trong mỗi trận đấu. Sau đó, bạn có thể chơi trận đấu đó hoặc cố tình chết để chuyển sang trò chơi khác.

Giới thiệu về tác giả

Scott có

Nhân viên Biên tập & Trưởng phòng Call of Duty. Nhà văn chuyên nghiệp trong hơn 10 năm. Người tình của Destiny 2, Metal Gear, Pokémon, Resident Evil, Final Fantasy, Marvel Snap, v.v. Các dòng nhỏ trước đây bao gồm PC Players, Red Bull Esports, Fanbyte và Esports Nation. DogDad gửi đến Yogi the Corgi, người hâm mộ thể thao (NY Yankees, NY Jets, NY Rangers, NY Knicks), người cuồng tín Paramore, người đam mê tim mạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *