Cách lấy Essence nhanh trong MW3 Zombies

Bản chất ở xung quanh bạn CoD MW3 zombie. Có rất nhiều, nhưng vì bạn không có nhiều thời gian nên chúng tôi nghĩ mình sẽ chia sẻ với bạn những mẹo hay nhất để thu thập Tinh chất một cách nhanh chóng.

Chúng ta đang ở trong một khoảng thời gian vui vẻ, không lâu đâu. Điều này áp dụng khi nói đến MW3Zombies như một trò chơi sẽ không tồn tại được lâu cho đến khi bạn phải rời khỏi MWZ.

Với các nhiệm vụ cần hoàn thành và Hợp đồng cần đánh dấu, bạn cần bổ sung vũ khí vào kho vũ khí của mình, có thể mua Vest 3 tấm và hơn thế nữa. Vì vậy, không cần phải dài dòng nữa, đây là những mẹo nuôi Essence hàng đầu của chúng tôi.

nội dung
 • Cách tốt nhất để có được Essence trong MW3 Zombies
  • Hợp đồng
  • Hộp tinh chất
  • hồ sơ nông nghiệp
  • hang ổ Ether
  • Pháo đài bị nhiễm bệnh

Cách tốt nhất để có được Essence MW3 xác sống

Hợp đồng luôn là cách tốt nhất để có được Essence. | Ảnh chụp màn hình của Dot Esports.

Khi bạn MW3 Zombie lang thang, tôi thực sự khuyên bạn nên áp dụng một số phương pháp tương tự để có được Tinh chất: Hợp đồng nhanh chóng và dễ dàngđể mắt tới Hộp tinh chất, exfil Huấn luyện Zombie, hang ổ EtherPháo đài bị nhiễm bệnh.

Hợp đồng

Tôi thấy cùng một cặp Hợp đồng giúp ích cho mục đích của tôi MW3 zombie: Kho chứa vũ khí tấn côngLoại bỏ tiền thưởng.

Raid Weapon Stash chỉ dành cho Zombie và nó chỉ là một Hợp đồng “bảo vệ mục tiêu” đơn giản. Không khó, bạn nhận được rất nhiều Tinh chất chỉ khi tiêu diệt Zombie và sau đó bạn nhận được một khoản thanh toán Tinh chất kha khá khi hoàn thành một mục tiêu. Ngoài tất cả những điều này, bạn có thể mua thêm một số Gear để bán tại Trạm Mua.

Trong khi đó, Bounty, đặc biệt là khi bạn có vũ khí Pack-A-Punch Cấp 1, là điều hiển nhiên và có thể được thực hiện trong vài giây. Bất kể đó là Mimic hay Mangler, vũ khí nâng cấp có thể kết liễu kẻ thù Elite trong vài giây, ghi điểm Essence một cách dễ dàng.

Hộp tinh chất

Khi tôi ra ngoài trong thế giới Urzikstan, tôi luôn tìm kiếm khu vực để tìm Hộp đựng Tinh chất, giống như một thợ săn mắt đại bàng liếm thịt để tìm giải thưởng tiếp theo. Khi bạn xem xét điều đó Hộp lớn hơn có thể cung cấp cho bạn hơn 500 Tinh chấtthì việc đạt được nó trở thành điều quan trọng nhất.

Bây giờ, nếu nó ở trên mái nhà và phải tốn rất nhiều công sức mới có được nó, thì lẽ thường sẽ chiếm ưu thế. Nhưng nếu nó chỉ hơi lệch một chút thì bạn hãy đảm bảo rằng bạn đã dọn sạch nó. Điều tương tự cũng xảy ra với các hộp đựng nhỏ hơn—hãy nhớ rằng, mỗi thứ một chút đều có ích.

hồ sơ nông nghiệp

Nhóm Zombie đông đảo và nhỏ gọn nhất dễ dàng xuất hiện trong các lần thử exfil. Sử dụng các kỹ thuật huấn luyện Zombie cổ điển, bạn có thể dễ dàng tập hợp một nhóm xác sống dày đặc và tiêu diệt chúng bằng những đợt tiêu diệt quan trọng để có thêm Tinh chất.

Không thích MW2chế độ DMZ, nếu bạn không xuất cảnh, trực thăng sẽ quay trở lại—vì vậy bạn sẽ không bao giờ hết cơ hội trốn thoát. Vì vậy, về mặt lý thuyết, bạn có thể tiếp tục chạy exfils vì đây cũng là một cách tuyệt vời để trang trại và nâng cấp vũ khí của bạn một cách nhanh chóng—đặc biệt nếu bạn sử dụng mã thông báo Double XP để có biện pháp tốt.

hang ổ Ether

Rất nhiều, nhanh chóng và dễ dàng. Bạn sẽ gặp khó khăn khi di chuyển khắp bản đồ mà không gặp phải số lượng Aether Nest công bằng trên đường đi. Một số trong số đó rất dễ thực hiện, thậm chí là có mục đích. Theo nghĩa đen, hãy đi vào, đánh hơi một số u nang và bạn sẽ nhận được Tinh chất và nhiều phần thưởng hữu ích hơn sẽ giúp ích cho bạn.

Lời khuyên:

Bộ nhớ đệm là một trong những phần thưởng chính của bạn khi hoàn thành Tổ Aether. Nó là một nguồn tài nguyên bổ sung tuyệt vời như Sơ đồ, Mod đạn và thậm chí cả Đặc quyền. Điều này khiến bạn trở nên nguy hiểm hơn và gửi tiềm năng tiêu diệt zombie của bạn lên cao.

Pháo đài bị nhiễm bệnh

Cuối cùng, theo kinh nghiệm của bản thân, tôi thấy tốt nhất là nên bỏ qua Pháo đài lính đánh thuê và tập trung sự chú ý vào Pháo đài bị tấn công. Tại sao? Họ không cần Thẻ chìa khóa pháo đài. Ngoài ra, việc tìm kiếm thẻ khóa cần có thời gian và tài nguyên, trong khi Pháo đài bị tấn công được mở khóa từ đầu.

Về cơ bản, các từ này có nghĩa—một lần nữa, chúng là các Tổ Aether lớn hơn. Bạn đã biết tên của trò chơi và trò chơi này thường chứa đầy Hộp chứa Tinh chất và Kho chứa Lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *