Cách lấy Đạn Cryo Freeze trong MW3 Zombies

Muốn trao cho Zombie vai lạnh lùng Chiến tranh hiện đại 3Bản mod MWZ Zombie? Bạn cần Cryo Freeze Ammo Mod và nếu bạn đang thắc mắc làm cách nào để có được nó thì hướng dẫn này sẵn sàng trợ giúp.

Những viên đạn thông thường có tác dụng, nhưng nếu chúng ta cho chúng thêm một chút sức mạnh để khiến mọi thứ trở nên thú vị thì sao? Gần đây CoD Các tựa game zombie cho phép người chơi thêm một số biến thể nguyên tố vào lượng sát thương của họ—và MW3 Zombie cũng vậy.

Đạn cháy và Brain Rot có thể khiến kẻ thù trở nên thân thiện, nhưng hôm nay, chúng tôi ở đây để khiến Zombie phải rùng mình với một biến thể của Cryo Freeze.

nội dung
  • Nơi tìm Cryo Freeze Mod trong MW3 Zombies
  • Cách lấy sơ đồ Cryo Freeze Ammo Mod trong MW3 Zombies

Tìm Cryo Freeze Mod ở đâu MW3 xác sống

Tôi luôn suy sụp vì cảm lạnh. | Ảnh chụp màn hình của Dot Esports.

Nếu bạn muốn tạo cho viên đạn của mình một Cryo Freeze, thì cách chính để mang lại cảm giác thú vị này là tìm Cryo Freeze Mod trong Aether Cache, tải Cryo Freeze Ammo Modhoặc sử dụng Đặc quyền Pop Nguyên tố.

Tôi chắc chắn một trong những lý do chính, nếu không cái mà lý do chính bạn có thể tìm kiếm Cryo Freeze là để hoàn thành thử thách Freezer Burn. Điều này yêu cầu bạn “Làm chậm 50 Zombie với Cryo Freeze Bullets” cũng như “Làm chậm 10 Hellhounds với Cryo Freeze Bullets Mod.”

Tôi muốn nói điều tốt nhất của bạn bây giờ là quét sạch Tổ Aether và trang bị Pháo đài bị nhiễm khuẩn để mở khóa Kho lưu trữ—với Bộ nhớ đệm lớn có cơ hội tốt để chứa Bullet Mod. Nó hoàn toàn dựa trên RNG, vì vậy bạn có thể phải mất một thời gian để gặp may mắn và khiến trò chơi xuất hiện Cryo Freeze Mod.

Tôi sẽ đồng ý với bạn, phương pháp Elemental Pop không phù hợp chút nào. Nó quá mâu thuẫn và bạn có nguy cơ tiêu diệt kẻ thù quá nhanh và sử dụng sai nguyên tố. Tuy nhiên, giải pháp của Schema tốt hơn nhiều.

Làm thế nào để có được Sơ đồ Mod Cryo Freeze Ammo MW3 xác sống

Đã nhận được đạn Cryo Freeze trong Mod MW3 phụ thuộc hoàn toàn vào may mắn, theo như chúng tôi biết.

Rõ ràng, việc có được một Schema là điều lý tưởng để bạn có thể tạo ra những viên đạn theo cách bạn muốn. Vì vậy, bạn phải hoàn thành các hoạt động phụ một lần nữa, như Aether Nests và Infested Strongholds (không phải Mercenary Strongholds), kiểm tra tất cả các Caches và cầu nguyện cho tất cả chúng ta biết về các chúa tể Zombie mà Cryo Ammo Mod xuất hiện cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *