Cách lấy bản thiết kế Heated Madness trong DMZ

Giữa các Hộp vũ khí, Thẻ chiến đấu và Cửa hàng, không thiếu phương pháp để người chơi có được bản thiết kế vũ khí sâu cuộc gọi của nhiệm vụ. Tuy nhiên, với việc giới thiệu các bản cập nhật giữa mùa giải cho Chiến trường DMZmột bản thiết kế như vậy có sẵn miễn phí—nếu bạn chuẩn bị cho một chút khó khăn.

Bản thiết kế vũ khí về cơ bản là vũ khí được cài sẵn với các công việc sơn và tệp đính kèm tùy chỉnh. Người chơi có thể trang bị và sử dụng vũ khí như hiện tại hoặc tùy chỉnh thêm để phù hợp hơn với lối chơi của mình nếu muốn.

Liên quan: Cách hoàn thành Chỉnh sửa nhiệm vụ bang hội trong vùng phi quân sự

Bản thiết kế Heated Madness cho Kastov 762 đã được thêm vào bản cập nhật giữa mùa được Tải lại vào ngày 10 tháng 5 và có thể nhận miễn phí trong trò chơi. Chà, chúng tôi nói miễn phí: điều chúng tôi thực sự muốn nói là bạn phải làm việc để có được nó.

Mở khóa bản thiết kế Heated Madness trong vùng phi quân sựgiải thích

Bản thiết kế của Heated Madness sẽ yêu cầu bạn vào Khu phức hợp Koschei, một cơ sở ẩn dưới lòng đất ở Al Mazrah. Mục tiêu của bạn: Tìm tất cả năm bộ phận Kastov 762 tùy chỉnh nằm rải rác xung quanh Khu phức hợp Koschei và vượt ngục thành công.

Bạn không cần phải lấy cả năm trong một lần chạy; nếu bạn muốn dành thời gian để hoàn thành bản thiết kế, bạn chỉ có thể lấy một phần và xuất ra để lưu tiến trình của mình.

Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Mỗi phần của bản thiết kế sẽ được tìm thấy trong một hộp tương tự như hình trên, nhưng một số hộp này nằm ở những nơi khó tiếp cận trong toàn bộ khu phức hợp. Tổng cộng, có năm bộ phận của vũ khí để thu thập—quang học, nòng súng, băng đạn, tay cầm và mõm. May mắn thay, chúng tôi đã có bạn bảo hiểm.

Phần vũ khí của Tạp chí Madness đang nóng lên

Để lấy tạp chí Heated Madness, hãy vào Khu phức hợp Koschei qua lối vào Oasis. Khi bạn di chuyển qua câu đố phòng hơi ngạt, hãy lưu ý tên phần của từng phòng chính. Căn phòng chính cuối cùng nên có tiêu đề là Phần Một; tìm phòng hầm nhỏ hơn bên cạnh phòng chính.

Đằng sau bình xăng cao và ở cuối phòng nên có một hộp đựng tạp chí. Tuy nhiên, căn phòng chứa đầy khí độc, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn có mặt nạ phòng độc trước khi bước vào.

Phần nóng của vũ khí Madness Barrel

Đi vào Khu phức hợp Koschei, sau đó tiến tới Nhà máy Hóa chất. Khu vực này tối đen như mực, vì vậy hãy nhớ mang theo một cặp kính nhìn ban đêm. Về phía trung tâm của Nhà máy sẽ là một loạt các văn phòng nhỏ và một số lỗ thông hơi ngầm kết nối với trung tâm của cơ sở.

Chui vào lỗ này và một bộ phận vũ khí nòng súng sẽ ở bên trong một cách ngẫu nhiên. Nếu bạn đã chui qua một số lỗ nhưng không tìm thấy chúng, một người chơi khác có thể đã đánh bại bạn.

Bộ phận vũ khí Heated Madness Grip

Đối với phần này của khẩu súng, bạn sẽ cần một bình ắc quy ô tô dự phòng và dây nhảy. Khi đã vào trong Nhà máy Hóa chất Phức hợp Koschei, hãy tìm cánh cửa hầm lớn có tên C-2. Cửa sẽ không có bất kỳ nguồn điện nào, nhưng một bảng điều khiển mở gần đó sẽ cho phép bạn cắm pin và dây dẫn.

Kết nối các phần và mở boongke, sau đó tiến tới Nhóm Alpha. Trong phòng sẽ là một tập hợp các máy chủ, nhưng đặc biệt có ba máy chủ sẽ nổi bật—chúng sẽ được nâng lên một chút so với phần còn lại.

Liên quan: Cách vào Factory Wing tại vùng phi quân sự

Bạn cần tìm ba Máy tính xách tay AQ (nằm rải rác khắp các cơ sở của Khu phức hợp Koschei) và mang chúng đến máy chủ này trong Cụm Alpha. Khi đã xong, bạn sẽ có thể tương tác với cụm máy chủ, mở một cánh cửa gần đó dẫn đến một căn phòng chứa đầy chiến lợi phẩm và hộp vũ khí vật lộn.

Phần vũ khí quang học nóng bỏng Madness

Đối với hộp đựng vũ khí quang học, bạn cần vào Khu phức hợp Koschei thông qua hầm trú ẩn trên cầu Đường Taraq. Đi vào bên trong và vào Doanh trại. Bơi qua căn phòng ngập nước, và trên đường đi, nếu có thể, hãy cố gắng tìm Rebreather.

Tiến tới Nhà máy Hóa chất như thường lệ cho đến khi bạn gặp một ngã ba trên đường sau câu đố bơi đầu tiên. Rẽ phải, rồi lại rẽ phải ở giao lộ tiếp theo cho đến khi bạn tìm thấy một cái lỗ trên bức tường được bao phủ bởi những tấm ván gỗ.

Phá tường, sau đó trang bị lại mặt nạ phòng độc và lặn xuống nước. Ở phía sau căn phòng bị ngập nước sẽ có một dãy cửa—hãy bơi qua, sau đó kiểm tra góc sau của căn phòng nơi có một hộp vũ khí quang học đang đợi.

Mõm nóng Các bộ phận của súng Madness

Phần này có lẽ là phần tốn nhiều thời gian nhất trong số năm phần. Đối với cuộc săn ly hợp của bạn, bạn có thể muốn mua một bộ ắc quy ô tô khác và một dây dẫn nhảy vì bạn đang quay trở lại Cụm Alpha. Đi đến Khu phức hợp Koschei thông qua lối vào bạn chọn và vào Nhà máy Hóa chất, sau đó là Cụm Alpha.

Trên đường đi, bạn cần nhặt R4D Tracer, vì đây là chìa khóa để giải câu đố cuối cùng để lấy vòi phun. Bên trong Cụm Alpha và trên một trong các ban công đối diện với phòng máy chủ chính phải có một cánh cửa màu vàng với bàn phím.

Sử dụng Máy dò R4D của bạn, nhìn phía trên bàn phím—bạn sẽ thấy ba ký hiệu Cyrillic, theo thứ tự, đại diện cho mã để mở cửa. Quay trở lại giữa phòng và sử dụng Máy dò R4D để xem bảng đen xung quanh giá đỡ máy chủ.

Liên quan: Cách tìm Người mua hàng tại vùng phi quân sự Khu phức hợp Koschei

Bảng đen sẽ có đầy các ghi chú, nhưng bạn cần tìm ba biểu tượng của mình, các biểu tượng này sẽ có các đường được vẽ nối chúng với các con số. Cuối cùng tôi đã tìm thấy hai trong số các số và sau đó đoán số thứ ba. Bạn có số lần đoán không giới hạn, vì vậy khi bạn có hai số, hãy chuyển đến bàn phím.

Khi bạn nhận được mã chính xác, cửa sẽ mở và bạn sẽ có vòi phun của mình.

Giới thiệu về tác giả

Nicholas Taifalos

Biên tập viên người Úc cho Dot Esports. Nick, được biết đến với cái tên Taffy, bắt đầu sự nghiệp thể thao điện tử của mình với tư cách là một bình luận viên, chuyển sang làm báo với trọng tâm là thể thao điện tử Châu Đại Dương, đặc biệt là CS:GO và Dota. e-mail: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *