Cách làm choáng Zombie đặc biệt trong Zombies MW3

Nhiệm vụ bất ngờ trong Call of Duty: Chiến tranh hiện đại 3 (MW3) Zombies yêu cầu bạn phải gây bất ngờ cho năm loại zombie đặc biệt và 25 zombie bình thường. Để hoàn thành nhiệm vụ này, bạn không chỉ cần biết cách gây bất ngờ cho kẻ thù mà còn phải biết cách tìm ra mục tiêu tốt nhất.

Urzikstan chứa đầy những thây ma thông thường mà bạn có thể tiêu diệt nhanh chóng, nhưng những thây ma đặc biệt khó tiêu diệt hơn. Mangler, Disciple và Mimic chỉ là một số zombie ưu tú và đặc biệt mà bạn có thể gây bất ngờ để đạt được tiến bộ trong nhiệm vụ này.

Nếu bạn cố gắng gây bất ngờ cho lũ zombie trong Zombie chiến tranh hiện đại (MWZ), đây là những gì bạn cần làm.

Cách nhận Chế độ đạn dây chết MW3 xác sống

Aether Nests có thể được xác định như các ký hiệu trên | Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Cách tốt nhất để gây bất ngờ cho lũ zombie đang đến MW3 là tìm Chế độ đạn dây chết. Đây là một sửa đổi về đạn cho phép bạn làm choáng và tạm thời vô hiệu hóa kẻ thù chỉ bằng cách bắn những phát đạn bình thường.

Cách tốt nhất để có được Dead Wire Bullet Mod là xóa Aether Nests. Khi kết thúc Aether Nest, bộ đệm bên trong thường sẽ chứa nhiều phần thưởng khác nhau, bao gồm cả mod vũ khí. Lưu ý rằng chiến lợi phẩm này là ngẫu nhiên nên có thể mất một chút thời gian. Cá nhân tôi đã phải chiến đấu để vượt qua ba Tổ Aether trước khi tìm thấy Chế độ Đạn Dây Chết của mình.

Cách gây bất ngờ cho những thây ma đặc biệt trong MW3

Bạn có thể làm choáng cả zombie thông thường, zombie đặc biệt hoặc ưu tú bằng cách thêm Dead Wire Bullet Mod vào vũ khí bạn chọn. Tôi thực sự khuyên bạn nên chọn một khẩu súng trường tự động không gây quá nhiều sát thương. Nếu súng của bạn gây ra nhiều sát thương thì zombie có thể chết trước khi cú sốc được tính vào tiến trình nhiệm vụ của bạn.

Mặc dù bạn có thể giải quyết những cú sốc về thây ma chỉ bằng cách đi bộ quanh các khu vực nguy hiểm của Urzikstan, cách tốt nhất để nhanh chóng thu thập những điều bất ngờ về zombie là hoàn thành các nhiệm vụ Hộ tống. Trong các nhiệm vụ hộ tống, bạn sẽ gặp cả zombie thông thường và một số loại đặc biệt.

Bạn sẽ muốn hoàn thành nhiệm vụ hộ tống ở những khu vực ít nguy hiểm hơn. Các khu vực có mối đe dọa thấp hơn thường sinh ra Mangler trong các nhiệm vụ hộ tống hơn là Đệ tử, những người không bị sốc. Bạn có thể phải trải qua một số nhiệm vụ hộ tống, nhưng điều này sẽ hoàn thành nhiệm vụ Bất ngờ MW3 một cách dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *