Cách kiếm Weapon XP trong Apex Legends

Một điều huyền thoại đỉnh cao ít hơn các tựa game battle royale khác như chiến khu 2 là một hệ thống Weapon Mastery cho phép người chơi kiếm được phần thưởng đặc biệt cho mỗi loại vũ khí khi họ sử dụng nó. Reverawn đã thay đổi điều đó vào ngày 9 tháng 5 bằng cách triển khai hệ thống của riêng mình.

Mỗi vũ khí bắt đầu ở Cấp độ Một và có thể thành thạo khi đạt Cấp độ 100. Để làm như vậy, bạn cần kiếm XP Vũ khí. Điều này có thể được thực hiện theo một số cách mà tôi sẽ đi sâu vào sau. Cứ sau 20 cấp độ, bạn cũng phải hoàn thành các thử nghiệm gắn liền với vũ khí đó để tiến xa hơn. Nếu bạn làm phép tính, điều đó có nghĩa là có năm lần thử nghiệm cho mỗi loại vũ khí cần thiết để hoàn toàn làm chủ nó.

Cần 1.000.000 XP vũ khí để thông thạo một vũ khí và 29.000.000 để thông thạo tất cả 29 vũ khí. Nghe có vẻ như rất nhiều công việc, và đó là bởi vì nó là như vậy. Theo kinh nghiệm của tôi, Farming Weapon XP không quá khó. Tất cả bạn phải làm là sử dụng tốt vũ khí.

Vũ khí canh tác XP trong huyền thoại đỉnh caogiải thích

Đây là bảng phân tích tất cả các cách bạn có thể kiếm XP Vũ khí, được xếp hạng từ dễ nhất đến khó nhất.

Cầm vũ khí

Cách dễ nhất để có Weapon XP là cầm vũ khí trong khi chơi. Bạn kiếm được một số tiền nhỏ cho mỗi giây trong tay của bạn. Lưu nó sẽ không có tác dụng tương tự.

Có liên quan: Ngày bắt đầu và ngày kết thúc cho tất cả huyền thoại đỉnh cao mùa

Nếu bạn muốn kiếm nhiều XP Vũ khí cho một vũ khí cụ thể nhanh hơn, tôi khuyên bạn nên luôn để vũ khí đó sang một bên. Nó sẽ khiến bạn chạy chậm hơn nhưng đáng để tiến bộ nhanh hơn.

Bạn cần sử dụng vũ khí để kiếm Weapon XP cho nó. Hình ảnh qua Reverawn Entertainment

Gây sát thương bằng vũ khí

Gây sát thương bằng vũ khí cũng là một cách dễ dàng để kiếm được nhiều Weapon XP. Nếu bạn bị sát thương khi nhảy, trượt hoặc trượt ziplining, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn nữa. Tôi bắt đầu nhảy và trượt như điên để tận dụng tối đa điều này và nó đã hoạt động, vì vậy tôi không thể giới thiệu nó cho đủ.

Giết người bằng vũ khí

Đương nhiên, nếu sử dụng vũ khí và gây sát thương bằng vũ khí kiếm được nhiều XP Vũ khí, thì việc giết được vũ khí sẽ cộng thêm vào tổng số. Nó không quan trọng bằng các phương pháp khác vì nó chỉ thêm một phần thưởng nhỏ nếu viên đạn cuối cùng đến từ vũ khí đó, nhưng tất cả đều quan trọng.

Bị bắn vào đầu bằng vũ khí

Nếu bạn là một người chơi có kỹ năng thực hiện nhiều cú đánh đầu, bạn sẽ kiếm được nhiều XP Vũ khí hơn cho những nỗ lực của mình. Bắn vào đầu ai đó bằng súng là một cách dễ dàng để kiếm thêm tiền. Tôi khuyên bạn nên ngồi lại với một khẩu súng bắn tỉa và bắn từ xa như thể không có ngày mai.

Liên quan: Những khẩu súng tốt nhất trong huyền thoại đỉnh caotheo từng giai đoạn

Đặt cao với vũ khí

Cuối cùng, bạn càng xếp hạng cao trong sảnh khi sử dụng vũ khí, thì cuối cùng bạn sẽ nhận được càng nhiều XP Vũ khí. Nếu bạn làm tất cả những điều trên và xếp hạng cao, bạn sẽ kiếm được lượng XP tối đa và lên cấp nhanh hơn.

Giới thiệu về tác giả

Alex Tsiaoussidis

Nhà văn nhân viên cho Dot Esports. Tôi là một game thủ đam mê với nhiều năm kinh nghiệm về mọi thứ liên quan đến chơi game, thể thao và phát trực tuyến. Tôi có thêm sở thích cho Dota 2, Pokémon và Apex Legends.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *