Cách kiểm tra tỷ lệ K/D của bạn trong Modern Warfare 3

MỘT Cuộc gọi của nhiệm vụ một cầu thủ chẳng là gì nếu không có số liệu thống kê để khoe khoang, vì vậy điều quan trọng là phải biết cách kiểm tra tỷ lệ K/D của bạn trong Chiến tranh hiện đại 3.

Tìm kiếm các trang thống kê ở MW3 không dễ dàng như nó tưởng (hoặc lẽ ra nó phải thế). Nhưng một khi bạn tìm thấy nó, có rất nhiều thông tin chi tiết nâng cao hơn nhiều so với đơn giản Kỷ lục trận chiến và bảng xếp hạng sớm CoD trò chơi.

Cái này cách kiểm tra tỷ lệ K/D của bạn trong MW3.

Cách tìm Hồ sơ Trận chiến trong MW3

Đây là trang bạn đang tìm kiếm. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Để kiểm tra tỷ lệ K/D của bạn và tất cả các số liệu thống kê khác. MW3 Battle Record, mở menu trong trò chơi bằng cách nhấn nút Tùy chọn (PS5) hoặc nhấn phím F1 trên PC. Đó là nơi có thể tìm thấy tất cả những điều thú vị.

Từ đây, bạn có thể tìm thấy nhiều tùy chọn khác nhau, chẳng hạn như CoD HQ, Battle Pass và Thử thách. Nhưng những gì bạn đang tìm kiếm là Số liệu thống kê trang. Click vào nó và bạn sẽ tìm thấy nó Kỷ lục trận chiếnkhoe khoang số liệu thống kê trong nhiều người chơi, Zombie, và cả Chiến trường.

Trên trang đầu tiên, bạn có thể xem nhanh số liệu thống kê của mình cho từng chế độ, hiển thị những thông tin như thời gian đã chơi, số trận đã chơi, tỷ lệ K/D và tỷ lệ thắng/thua. Nhưng nếu bạn chọn từng phần riêng lẻ, bạn có thể tìm thấy số liệu thống kê chi tiết rất nâng cao và đầy đủ thông tin để bạn có thể học hỏi.

Trên trang Nghề nghiệp như hình bên dưới, bạn có thể tìm thấy số liệu thống kê cụ thể về vũ khí, chế độ trò chơi, số lần tiêu diệt và hơn thế nữa. Nhưng thành thật mà nói, tỷ lệ K/E mới là vấn đề quan trọng. Ở phía bên trái của trang, bạn có thể thấy tỷ lệ K/D cùng với số lần tiêu diệt và chết thực tế của bạn.

Ảnh chụp màn hình trang thống kê nhiều người chơi trong MW3.
Tôi già rồi và độc thân, hãy để tôi yên. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Nhưng bạn có thể tiếp tục và xem số liệu thống kê chi tiết hơn bằng cách duyệt qua trang nghề nghiệp, chẳng hạn như trang bên dưới hiển thị tỷ lệ K/D của bạn với từng loại vũ khí và loại vũ khí (mặc dù đôi khi nó có một chút lỗi).

Ảnh chụp màn hình thống kê chi tiết tỷ lệ K/D cho từng loại súng và vũ khí trong MW3.
Tỷ lệ K/D của từng loại vũ khí. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Hãy nhớ chụp ảnh màn hình trang và gửi cho tất cả bạn bè của bạn, trừ khi bạn giống tôi và bạn không có bạn bè để gửi nó và số liệu thống kê của bạn không có gì đáng nói.

Sử dụng thông tin chúng tôi cung cấp để kiểm tra tỷ lệ K/D của bạn MW3 và xoa nó vào mặt mọi người (hoặc giấu mặt đi vì xấu hổ).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *