Cách kiểm tra Mũ Predator Apex Legends hiện tại

Mục tiêu cuối cùng trong huyền thoại đỉnh cao là đạt được Apex Predator—thứ hạng cao nhất trong trò chơi—thứ mà chỉ 750 người chơi hàng đầu ở mỗi khu vực mới có thể đạt được trên mỗi nền tảng trong bất kỳ mùa thi đấu nhất định nào. Tôi đã đạt được nó một lần sau khi chuyển sang bộ điều khiển. Phải mất rất nhiều quyết tâm và ý chí để đạt được điều đó, nhưng tôi đã làm được.

Mục tiêu không chỉ cao mà các cột khung thành còn liên tục di chuyển—điều này càng khiến cho mục tiêu trở nên khó khăn hơn. Điều này xảy ra do số lượng Điểm xếp hạng (RP) cần thiết để đạt được Đỉnh cao Động vật ăn thịt thay đổi tùy thuộc vào số lượng RP thứ 750 của người chơi, thay đổi hàng ngày.

May mắn thay, có một cách để kiểm tra nắp. Nó không phải là một phương pháp chính thức, nhưng nó là một giải pháp khả thi. Đây là bảng phân tích nhanh về mọi thứ bạn cần biết, bao gồm cả các vấn đề hiện tại Đỉnh cao Predator mũ là.

Hiện tại là gì? Đỉnh cao Huyền thoại mũ săn mồi?

Giới hạn Apex Predator hiện tại kể từ ngày 13 tháng 6 là:

  • máy tính: 123.712 Rp
  • trò chơi điện tử: 103.265 Rp
  • Xbox: 78.577 Rp
  • Công tắc: 34.145 Rp

Con số này cao hơn trên PC và PlayStation vì có nhiều người chơi có kỹ năng cao hơn trên các nền tảng đó. Đạt được điều này dễ dàng hơn trên Xbox và Nintendo Switch, những phiên bản sau có ít người chơi hơn.

Làm thế nào để kiểm tra Đỉnh cao Huyền thoại mũ săn mồi?

Bạn không thể kiểm tra mũ Apex Predator trong trò chơi. Thay vào đó, bạn phải sử dụng trang web của bên thứ ba để làm như vậy. Đáng tin cậy nhất là Đỉnh cao Trạng thái huyền thoại. Các số được cập nhật hàng ngày lúc 1 giờ chiều UTC.

Liên quan: Nó là gì Apex Legends’ phân chia cấp bậc?

Tôi đã thấy bộ đếm trên mỗi nền tảng tăng vài nghìn RP trong khoảng thời gian 24 giờ, vì vậy tôi khuyên bạn nên kiểm tra nó thường xuyên nếu bạn đang cắt nó gần với một Kẻ săn mồi Apex khác ở trên cùng.

Giới thiệu về tác giả

Alex Tsiaoussidis

Nhân viên viết cho Dot Esports. Tôi là một game thủ đam mê với nhiều năm kinh nghiệm về mọi thứ liên quan đến chơi game, thể thao và phát trực tuyến. Tôi có thêm sở thích dành cho Dota 2, Pokémon và Apex Legends.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *