Cách khắc phục sự cố nổ gói trong Modern Warfare 2 và Warzone 2

Bất cứ ai chơi cuộc gọi của nhiệm vụ trong những năm gần đây có thể gặp phải tình trạng vỡ gói trong các trò chơi như Chiến tranh hiện đại 2 chiến khu 2—và nó hơi khó chịu.

Sự bùng nổ gói dường như luôn xảy ra vào thời điểm không thích hợp nhất, khi bạn đang cố gắng làm chủ vòng 11 trong Tìm và Tiêu diệt trong MW2 hoặc trong vài vòng cuối cùng của trò chơi battle royale Chiến khu 2. Do đó, điều quan trọng là phải biết nó là gì và bạn có thể khắc phục nó như thế nào để tránh gây hại cho đội hình.

Liên quan: Cách khắc phục lỗi Detrick Guernsey trong MW2chiến khu 2

Đây là mọi thứ bạn cần biết về hack gói MW2 chiến khu 2.

Gói bùng nổ là gì? MW2chiến khu 2?

Chụp màn hình qua Activision

Gói là một nhóm thông tin được gửi giữa PC hoặc bảng điều khiển của bạn đến máy chủ trò chơi và ngược lại. Khi bạn gặp phải tình trạng mất gói, nguyên nhân là do một số loại sự cố với kết nối.

Khi bạn gặp sự cố xé gói, bạn sẽ cảm thấy nó trong trò chơi của mình với các sự cố như độ trễ, giải đồng bộ hóa và độ trễ giữa đầu vào bạn sử dụng trên bộ điều khiển và khi nó xuất hiện trong trò chơi.

Chụp màn hình qua Activision

TRONG MW2 chiến khu 2, sự bùng nổ gói tin được hiển thị trong trò chơi với hình ảnh ba ô vuông màu cam xếp chồng lên nhau, giống như hình trên. Nó cũng sẽ có dòng chữ “Packet Burst” bằng chữ màu cam bên cạnh bản đồ nhỏ của người chơi khi đang trong trận đấu.

Liên quan: Cách khắc phục lỗi Truy xuất hồ sơ trực tuyến trong chiến khu 2

Rất may, có một số bước bạn có thể thực hiện để thử và giảm thiểu sự cố mất gói MW2.

Cách khắc phục sự cố nổ gói MW2chiến khu 2

Chụp màn hình qua Activision

Tắt Truyền kết cấu theo yêu cầu trong Cài đặt

Kết nối Internet của bạn có thể không đủ mạnh để xử lý MW2 Tính năng Truyền kết cấu theo yêu cầu, giúp trò chơi có đồ họa đẹp hơn nhưng có thể gây ra sự cố ngắt gói hoặc mất gói của bạn.

Mở Cài đặt, chuyển sang tab Đồ họa và tìm Truyền phát họa tiết theo yêu cầu trong cài đặt Chi tiết & Họa tiết. Nếu bạn chưa tắt tùy chọn này, hãy tắt ngay đi và bạn sẽ thấy ngay kết quả.

Kiểm tra kết nối Internet của bạn

Nếu bạn đã tắt các cài đặt trên, vấn đề có thể nằm ở kết nối internet của bạn. Nếu bạn gặp sự cố với tốc độ tải xuống và tải lên của mình hoặc nếu nhiều người trong nhà hoặc khu vực của bạn đang sử dụng Internet cùng một lúc, hiện tượng vỡ gói có thể phổ biến.

Sử dụng trang web kiểm tra kết nối internet yêu thích của bạn, chẳng hạn như Fast.com hoặc Speedtest.net, để đảm bảo tốc độ của bạn ở mức tối đa.

Liên quan: Cách khắc phục lỗi Travis-Rilea trong MW2chiến khu 2

Nếu kết nối của bạn tiếp tục gặp sự cố, hãy thử đặt lại modem, đợi 30 giây rồi bật lại. Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, hãy liên hệ với ISP của bạn để biết thêm thông tin hoặc hỗ trợ.

Kiểm tra cuộc gọi của nhiệm vụ sự cố máy chủ

CoD cũng có thể gặp một số sự cố máy chủ, tại thời điểm đó, việc ngắt gói và mất gói có thể hoàn toàn nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Hãy chắc chắn để kiểm tra hỗ trợ kích hoạt trang và CoD trang web trạng thái máy chủ để kiểm tra xem trò chơi có gặp sự cố không.

Bạn cũng có thể kiểm tra trạng thái của Battle.net, Steam, PSN và Xbox—dù bạn chơi trên nền tảng nào CoD on—để xem bản thân họ có đang gặp sự cố không. Downdetector là một trang web tuyệt vời để xem nơi xuất hiện lỗi trên internet.

Nếu có nhiều sự cố máy chủ, điều duy nhất bạn có thể làm là báo cáo chúng và chờ xem khi nào có sửa chữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *