Cách khắc phục sự cố Kicked do không hoạt động trong MW3

TRONG Call of Duty: Chiến tranh hiện đại 3 (MW3), bạn có thể bị đuổi khỏi sảnh nếu trò chơi coi bạn là người không hoạt động. Điều này đã trở thành một vấn đề ngay sau khi ra mắt nhiều người chơi, vì những người chơi vẫn đang hoạt động cũng bị đuổi vì không hoạt động.

Các “Bị đá vì không hoạt động” Thông báo này nhằm mục đích loại bỏ những người chơi nhàn rỗi và ngăn người chơi chỉ bước vào sảnh để nhận XP một cách thụ động, đồng thời khiến trò chơi trở nên tồi tệ hơn đối với những người thực sự đang chơi. Nếu bạn ở một địa điểm quá lâu, bạn có thể có nguy cơ bị loại khỏi trò chơi của mình. Nếu bạn đang cố gắng tránh bị đá vì không hoạt động MW3đây là những gì bạn cần làm.

Tại sao tôi bị đá vì không hoạt động? MW3?

Mặc dù nó có thể là một lỗi nhưng nhiều Chiến tranh hiện đại 3 người chơi tin rằng Activision có thể vừa đặt ra các nguyên tắc nghiêm ngặt cho những gì được coi là không hoạt động trong các hành lang nhiều người chơi. Cho dù đó là để tránh chạy không tải hay cắm trại, bạn có thể bị đuổi khỏi sảnh ngay cả khi bạn vẫn đang hoạt động trong trò chơi.

Rõ ràng chỉ cần đứng ở một vị trí, ngay cả khi thực hiện các nhiệm vụ như nạp đạn hoặc điều khiển súng canh gác, cũng đủ khiến bạn bị đuổi khỏi trò chơi nếu bạn đợi ở vị trí này quá lâu. MW3Quá trình ra mắt đã gặp phải nhiều lỗi trên cả PC và Console và đây có thể là một lỗi khác cần được giải quyết. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể thực hiện một số điều để tránh bị đuổi khỏi nhà vì lý do khó chịu này.

Làm thế nào để tránh bị đá vì không hoạt động MW3

Cách dễ nhất để tránh bị đá vì không hoạt động là tiếp tục di chuyển trong sảnh của bạn. Nếu bạn đăng ở một địa điểm trong hơn một phút mà không tương tác với những người chơi khác, thì bạn có nguy cơ bị đá. rất may, MW3 là một trò chơi có nhịp độ nhanh khuyến khích bạn nhảy vào hành động, vì vậy bạn không cần phải đi đâu xa để tìm một công trình phù hợp với phong cách chơi này.

Trang bị vũ khí có thể mang lại cho bạn lợi thế phòng thủ, tuy nhiên bạn có thể có nguy cơ bị đá | Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Tôi cũng sẽ tư vấn cho bạn tránh trang bị vũ khí của bạn quá lâu. Gắn vũ khí của bạn là một cách tuyệt vời để neo mình vào một nơi, nhưng nếu không có gì cản đường bạn, thì bạn có thể bị gắn cờ vì không hoạt động và bị loại khỏi trò chơi.

Cuối cùng, nếu bạn gặp vấn đề này trong mọi trận đấu thì tôi khuyên bạn nên khởi động lại Chiến tranh hiện đại 3 và thăm MW3 Một bảng Trello để theo dõi tiến trình về vấn đề này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *