Cách khắc phục sự cố FOV trong MW3

Tất cả chúng ta đều đã thấy phần lớn sự xao lãng của mình theo thời gian Cuộc gọi của nhiệm vụtồn tại nhưng trục trặc FOV này là một trục trặc có thể phá hỏng hoàn toàn các trò chơi thông thường và cạnh tranh MW3.

Dưới đây là cách khắc phục trục trặc FOV kỳ lạ mà người chơi đang gặp phải MW3.

nội dung
  • Trục trặc FOV trong MW3 là gì?
  • MW3: Giải pháp trục trặc FOV

Nhiễu FOV là gì MW3?

Có nhiều trục trặc về FOV xảy ra MW3 trong tuần đầu tiên ra mắt nhưng gần đây nhất là Nhiễu QUẢNG CÁO 200 FOV. Sai lầm này sửa FOV của bạn thành 200 ngay cả khi bạn đang sử dụng ADS. Cánh tay của bạn có thể nhìn thấy được và vũ khí của bạn được hiển thị xa hơn trong tầm nhìn của bạn. Không chỉ mang lại cảm giác sấm sét khi nhìn vào mà quang học trên tất cả vũ khí cũng bị giảm xuống thành những khung hình nhỏ, khiến việc nhìn xuyên qua chúng trở nên khó khăn hơn.

Lỗi này phổ biến trên nhiều hệ máy console và có thể xảy ra ngẫu nhiên trong bất kỳ chế độ trận đấu và nhiều người chơi nào. Nó có thể xảy ra với bất kỳ ai bất kể cài đặt FOV ưa thích của họ là gì.

Một số thích thú với sự phân tâm mới này và tìm cách để nó hoạt động.

Một số khác lại thể hiện bản chất quậy phá, đặc biệt là qua việc sử dụng súng bắn tỉa.

MW3: Độ phân giải nhiễu FOV

Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Chỉ có một cách để khắc phục trục trặc FOV này kể từ khi viết bài này vào ngày 15 tháng 11. Đây là trong bạn Cài đặt đồ họa. Người chơi nên làm theo từng bước dưới đây để tạm thời giải quyết vấn đề này và quay lại tiêu diệt đối thủ hoặc đối phó với những đồng đội ngẫu nhiên không biết cách rời khỏi sinh vật hoặc bắn vũ khí của mình.

  1. Mở thanh menu bằng nút tùy chọn trên bộ điều khiển của bạn.
  2. Đi đến cài đặt (bánh răng).
  3. Cuộn xuống và nhấp vào ‘đồ họa‘.
  4. xuống ‘Nhìntab ‘ và nhấp vào hình vuông (PlayStation) / ‘X’ (Xbox) khi di chuột qua ‘Góc nhìn (FOV).’
  5. Lựa chọn ‘Trường quan sát vũ khí‘ và thay đổi lại thành ‘Mặc định.’

Điều này sẽ ghi đè FOV của bạn và buộc vũ khí vẫn giữ nguyên như dự định ban đầu trong trò chơi. Cài đặt chế độ xem hẹp hoặc rộng sẽ giảm kích thước của vũ khí để bạn có thể nhìn rõ kẻ thù xung quanh mình, trong khi chế độ xem hẹp sẽ đưa vũ khí đến gần máy ảnh hơn. Bạn nên để đây là cài đặt mặc định. Cách này chỉ khắc phục được sự cố tạm thời. Chúng tôi hy vọng Sledgehammer sẽ khắc phục trục trặc này càng sớm càng tốt trước khi nó trở thành một phần quan trọng MW3trải nghiệm nhiều người chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *