Cách khắc phục Overwatch 2 bị kẹt khi khởi động

canh chừng 2 không có quá nhiều lỗi, nhưng một số lỗi có thể chặn bạn chơi, điều này rất khó chịu. Đây là trường hợp xảy ra một trục trặc khó chịu khiến người chơi bị kẹt ở nút “bắt đầu” khi họ cố gắng khởi chạy trò chơi.

Khi có bản vá mới thì bạn phải tải xuống mới có thể chơi được canh chừng 2 một lần nữa. Nhưng nếu máy khách bị kẹt khi bắt đầu, bạn không thể chơi. Dưới đây là cách khắc phục sự cố trên trình khởi chạy Battle.net.

Làm thế nào để khắc phục canh chừng 2 cập nhật bị kẹt khi khởi động

Bạn có thể spam nút cập nhật, nó sẽ không hoạt động tốt hơn. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Khi có bản cập nhật cho canh chừng 2nó sẽ tự động tải xuống và cài đặt khi bạn mở trình khởi chạy Battle.net.

Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, quá trình tải xuống sẽ mất một chút thời gian để bắt đầu. Các bản cập nhật có thể bị kẹt ở giai đoạn đầu và biên dịch tài nguyên trong một thời gian thay vì tải xuống tệp, điều này rất khó chịu. Điều này xảy ra với tôi thường xuyên nhưng nó luôn tải xuống sau khi tôi chờ một lúc.

Nếu bạn đã thử chờ mà sự cố vẫn không được giải quyết hoặc đã thử các phương pháp khắc phục sự cố cơ bản như khởi động lại trình khởi chạy, dưới đây là một số cách khắc phục khác mà bạn có thể thử tải xuống bản vá để có thể chơi canh chừng 2.

Thay đổi khu vực của bạn

Hãy thử khắc phục sự cố cập nhật khởi động bằng cách thay đổi khu vực của bạn trong trình khởi chạy. Bạn có thể làm điều này bằng cách nhấp vào biểu tượng thế giới phía trên nút Play. Sau khi hoàn tất, hãy tạm dừng cập nhật và khởi động lại trong vùng mới.

Sửa mạng của bạn

Đôi khi, sự cố này xảy ra do cách mạng của bạn kết nối với máy chủ trò chơi. Đặt lại bộ định tuyến hoặc thay đổi kết nối có thể giải quyết được vấn đề.

Thay đổi tùy chọn băng thông tải xuống

Menu cài đặt tải xuống trình khởi chạy Battlenet.
Vô hiệu hóa giới hạn băng thông. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Cuối cùng, để thử và sửa lỗi khởi động, hãy tắt giới hạn băng thông để tải xuống. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách đi tới trình khởi chạy Battle.net, chọn tab Tải xuống và bỏ chọn hộp trong phần Giới hạn tải xuống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *