Cách khắc phục lỗi Voice Service Not Available trong MW3

Các Lỗi không có dịch vụ thoại TRONG Cuộc gọi của nhiệm vụ: Chiến tranh hiện đại 3 là cơn ác mộng đối với người chơi vocal. Nó tác động rất lớn đến trải nghiệm giao tiếp tổng thể MW3 và bạn sẽ buộc phải chơi trong im lặng cho đến khi lỗi được khắc phục.

Do tầm quan trọng của việc giao tiếp hiệu quả với đồng đội của bạn, việc mất giao tiếp bằng giọng nói do lỗi Dịch vụ thoại không khả dụng có thể khiến bạn mất trận đấu. Khi lần đầu tiên gặp phải lỗi này, tôi đã phải gọi điện cho bạn mình vì không muốn bỏ lỡ buổi chơi game của chúng tôi. Khi chúng tôi đã hoàn tất, tôi đã tìm thấy cách khắc phục sau.

Sửa lỗi “Voice Service Unavailable” trong MW3

Giao tiếp có thể là chìa khóa để thắng nhiều trận đấu hơn, nhưng lỗi này đã phá hỏng điều đó. Hình ảnh qua Activision

Kiểm tra lại cài đặt Trò chuyện thoại của bạn

Lỗi này có thể xuất hiện nếu bạn vô tình tắt cuộc trò chuyện thoại đang đến của bạn MW3. Nếu trò chuyện thoại của bạn bị tắt, bạn cần bật tính năng này để bắt đầu nghe lại người chơi khác.

  1. Phóng MW3.
  2. Đi đến cài đặt trong menu chính.
  3. Lựa chọn Cài đặt âm thanh và tìm kiếm Trò chuyện bằng giọng nói.
  4. Bật Chuyển đổi Trò chuyện Thoại nếu nó bị tắt.

Đặt cài đặt sảnh thành Chỉ nhóm

Một số CoD người chơi có thể sửa lỗi Dịch vụ thoại không khả dụng bằng cách chọn “Chỉ nhóm” cho cài đặt trò chuyện thoại tại sảnh của họ. Việc đặt thành tất cả dường như gây ra một số vấn đề cho máy chủ trò chuyện thoại, do đó, việc quay lại môi trường khép kín ít nhất sẽ cho phép bạn tiếp tục liên lạc với đội cốt lõi của mình.

Cập nhật phần mềm điều khiển

Hầu hết các game thủ đều gắn tai nghe vào bộ điều khiển khi chơi trên bảng điều khiển. Nếu bộ điều khiển của bạn không phát hiện được tai nghe của bạnbạn sẽ gặp lỗi Dịch vụ thoại không khả dụng MW3.

Bộ điều khiển đôi khi có thể hoạt động và không phát hiện được các thiết bị khác và việc cập nhật chương trình cơ sở của bộ điều khiển có thể khắc phục điều này.

Khởi động lại MW3 và thay đổi chủ tiệc

Thay đổi chủ tiệc khởi động lại MW3 Nghe có vẻ tốn nhiều công sức nhưng đây cũng là một trong những cách khắc phục dễ sử dụng hơn. Lỗi Dịch vụ thoại không khả dụng có thể xuất hiện khi bảng điều khiển không phát hiện được micrô hoặc tai nghe của bạn.

Cách tốt nhất để khắc phục sự cố tai nghe là cài đặt lại bảng điều khiển và thay đổi người tổ chức bữa tiệc cùng một lúc. Nếu lỗi xảy ra do cài đặt trình phát của bạn, việc thay đổi người tổ chức bữa tiệc là đủ để khôi phục đặc quyền trò chuyện thoại của bạn.

Đảm bảo tai nghe của bạn đã được kết nối và hoạt động

Lỗi này cũng có thể quay trở lại nếu bạn tai nghe chưa được kết nối hoàn toàn với thiết bị chơi game của bạn. Cáp lỏng hoặc nút tắt tiếng được kích hoạt có thể là nguyên nhân gây ra lỗi Dịch vụ thoại không khả dụng. Kiểm tra micrô và tai nghe trong cài đặt cuộc gọi riêng tư hoặc trò chuyện thoại.

Tắt mọi chương trình có thể yêu cầu quyền âm thanh và cập nhật tất cả trình điều khiển âm thanh hiện có của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *