Cách khắc phục lỗi ‘VAC could not verify’ trong CS:GO

Bạn sẽ bắt đầu một trận đấu bình thường CS GO, và chỉ sau khi đặt chân vào máy chủ, bạn mới nhận được lỗi “VAC could not verify”. Nó sẽ bật lên trong cuộc trò chuyện nói rằng bạn không thể xác minh xác minh VAC và bạn sẽ bị tách khỏi máy chủ mà không có cách nào để quay lại trước khi trận đấu bắt đầu.

Những sự cố này thường khiến người chơi nghĩ rằng họ đã bị cấm bởi các lãnh chúa độc ác của Valve, nhưng đừng sợ—việc VAC không xác minh được không có nghĩa là bạn có thể bắt đầu sử dụng gian lận. Trận đấu sẽ không khởi chạy nếu không có xác minh, vì vậy bạn cần khắc phục sự cố.

Đừng lo lắng, chúng tôi đã ở đó và chúng tôi biết cách khắc phục. Rất may, giải pháp khá đơn giản CS GO người chơi.

Cách khắc phục lỗi ‘VAC could not verify your game session’ CS GO

Không hoảng loạn. Thực hiện theo các bước sau và bạn sẽ nhanh chóng quay lại phân mảnh bot. Đầu tiên, đóng CS GO, bạn cũng không chơi. Khởi động lại ứng dụng khách Steam của bạn và đảm bảo rằng bạn không nhận được bất kỳ cập nhật kịp thời nào để hoàn tất.

Liên quan: Cài đặt, chữ thập và mô hình thị giác NiKo cho CS GO

Nếu bạn thiếu bản cập nhật, bạn cần truy cập thư viện Steam của mình. Nhấp chuột phải vào Counter-Strike: Global Offensivevà chọn thuộc tính ở cuối trình đơn thả xuống.

Nhấp chuột phải vào CS GO trong thư viện hơi nước của bạn. Chụp màn hình qua Steam
Chuyển đến tệp cục bộ. Chụp màn hình qua Steam

Bước tiếp theo liên quan đến việc nhấp vào “Xác minh tính toàn vẹn của tệp trò chơi”. Sau khi nhấn nút đó, bạn sẽ đợi trong vài phút hoặc hơn tùy thuộc vào tình trạng PC của bạn. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ có thể khởi động lại trò chơi.

CS GO sẽ bắt đầu cập nhật khi bạn tải trò chơi. Việc này sẽ chỉ mất thêm 30 giây nữa. Khi đã xong, bạn sẽ có thể kết nối lại với trận đấu của mình.

Trước khi bạn tải CS GO một lần nữa, đảm bảo khởi động lại Steam một lần nữa, để đảm bảo an toàn. Nếu lỗi VAC tiếp tục xuất hiện, hãy cài đặt lại CS GO là lựa chọn tốt nhất tiếp theo của bạn. Thật tẻ nhạt và có thể mất nhiều thời gian hơn bạn mong đợi, nhưng bạn có thể bắt đầu lại CS GO VAC cũng sẽ được cài đặt lại, điều này sẽ giải quyết mọi sự cố khác.

Liên quan: Tất cả các bản vá và hotfix đều có trong CS2 thử nghiệm beta: Thay đổi, cập nhật và hơn thế nữa

Các bản sửa lỗi “VAC không thể xác minh” khác

Nếu xác minh tính toàn vẹn của tệp trò chơi và cài đặt lại mới phản công cả hai cách này đều không hiệu quả, bạn có thể cần liên hệ với Valve về tài khoản của mình vì cuối cùng điều gì đó có thể ảnh hưởng đến khả năng nhận xác minh VAC của tài khoản.

Giới thiệu về tác giả

Jérôme Heath

Phó Tổng biên tập. Brit bị mắc kẹt cách nhà hàng ngàn dặm trên một hòn đảo nhỏ trông giống như một củ khoai lang. Liên Minh Huyền Thoại? Anh ta nhận thức. THÀNH CÔNG? Có lẽ đã nghe nói về nó. Một cuộc phản công? Nghe có vẻ mơ hồ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *