Cách khắc phục lỗi Preload Shaders trong MW3

Call of Duty: Modern Warfare 3’s kích thước tệp ở phía bắc là 100 GB và phần lớn đó là kết quả của trình đổ bóng. Một số người chơi đã có Đã nhập lỗi “Shaders Preloaded” MW3nhưng đó là một quá trình tải trước rất lâu hơn là một lỗi.

Cuộc gọi của nhiệm vụ: MW3 không cần phải tải trước trình đổ bóng mọi lúc, nhưng có thể mất một chút thời gian khi thực hiện. Tôi gần như gặp lỗi Preloading Shader sau khi cập nhật trình điều khiển GPU của mình. Nhưng nó chỉ xảy ra với tôi một lần sau khi tôi cài đặt trình điều khiển và tôi MW3 trở lại con người cũ của mình sau khi hoàn thành Preload Shaders một lần.

Làm cách nào để khắc phục lỗi Preload Shaders trong MW3?

Tất cả các shader đã sẵn sàng để sử dụng chưa? Hình ảnh qua Activision

Shader là điều cần thiết để đảm bảo trải nghiệm chơi game mượt mà. Tuy nhiên, việc chờ đợi chúng tải trước có thể nhanh chóng cũ đi. Chúc may mắn, MW3 không yêu cầu tải trước trình đổ bóng trong hầu hết các trường hợp và có một số cách khắc phục mà bạn có thể sử dụng khi cần.

Đợi Shader tải trước

Một trong những sai lầm lớn nhất MW3 người chơi khởi động lại trò chơi của họ khi họ nghĩ là như vậy bị kẹt khi tải trước shader. Nếu bạn nghĩ đó là trường hợp của bạn, tôi khuyên bạn nên dùng nó đợi 10 đến 20 phút. Tôi biết điều đó có thể mất nhiều thời gian, nhưng thường thì có thể mất nhiều thời gian hơn một chút để thiết lập trình đổ bóng trò chơi.

Khi bạn quay lại, có thể bạn sẽ tìm thấy bạn MW3 đang chờ bạn trên màn hình sảnh chính của nó. Quá trình tải trước của shader có vẻ như bị kẹt, nhưng thực ra đó là một quá trình tải trước rất chậm và có thể đánh lừa người chơi.

Xác minh tập tin trò chơi của bạn

Nếu bạn là MW3 vẫn đang cố gắng tải trước các shader sau 20 phút, thì đã đến lúc bạn phải tự mình giải quyết vấn đề. Các tập tin bị hỏng cũng có thể gây ra vấn đề khi tải trước các shader và chạy một chương trình. xác minh tập tin trò chơi là cách nhanh nhất để phát hiện bất kỳ sự bất thường nào.

Trên hơi nước:

  • Khởi chạy Steam và nhấp chuột phải vào MW3 trong thư viện của bạn.
  • Chọn Thuộc tính và điều hướng đến tab Tệp đã cài đặt.
  • lựa chọn Xác minh tính toàn vẹn của tệp trò chơi.
  • Hãy để quá trình kiểm tra tính toàn vẹn hoàn tất trước khi khởi động lại MW3.

Trên Battle.net:

  • lựa chọn MW3 và nhấp vào biểu tượng bánh răng bên cạnh nút Phát hoặc Cập nhật.
  • Bấm vào Quét và sửa chữa.
  • Hãy để công cụ sửa chữa hoàn tất trước khi khởi động lại MW3.

Đặt đồ họa của bạn ở cấu hình thấp nhất

Tắt cài đặt đồ họa của bạn ít nhất có thể giúp quá trình tải trước shader. Những thay đổi sẽ tăng tốc quá trình hoặc khởi động nó nếu bạn không thể bắt đầu tải trước.


Có rất nhiều lỗi bạn sẽ gặp phải trong quá trình MW3 chuyến đi. Ví dụ: lỗi Dịch vụ thoại không khả dụng và lỗi đọc đĩa 8.7 là những nguyên nhân đầu tiên gây ra sự bổ sung mới nhất của nhượng quyền thương mại. Tuy nhiên, hầu hết các lỗi đều có bản sửa lỗi tạm thời, vì vậy, bạn sẽ có các lựa chọn cho đến khi triển khai giải pháp lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *