Cách khắc phục “lỗi đọc đĩa 8.7” trong Modern Warfare 3

Các “lỗi đọc đĩa 8.7” trong Cuộc gọi của nhiệm vụ: Chiến tranh hiện đại 3 có một trong những văn bản giải thích bí ẩn hơn trong trò chơi. Nhiệm vụ lỗi đề cập đến tệp bản đồ và yêu cầu người chơi kiểm tra nhật ký của họ để biết thêm thông tin, nhưng đó không phải là sở thích của mọi người.

Mặc dù lỗi này có cách khắc phục tương đối đơn giản nhưng có thể mất chút thời gian để thực hiện, tùy thuộc vào tốc độ Internet của bạn. coi như MW3 kích thước tệp cho PC, PlayStation và Xbox đã tăng mạnh trong những năm qua, một số lỗi liên quan đến tệp có thể xuất hiện chỗ này chỗ kia sau khi cài đặt các bản vá hoặc chính trò chơi.

nội dung
  • Điều gì gây ra “lỗi đọc đĩa 8.7” ở MW3?
  • Làm cách nào để khắc phục “lỗi đọc đĩa 8.7” trong MW3?
    • Tải xuống Warzone
    • Cài đặt lại MW3

Nguyên nhân gây ra “lỗi đọc đĩa 8.7” trong MW3?

“Lỗi đọc đĩa 8.7” trong MW3 thường xuất hiện do file game bị hỏng hoặc bị thiếu. Tập tin này có thể xuất hiện trong cài đặt của bạn CoD MW3 sau khi cài đặt bản cập nhật. Lỗi này có thể xuất hiện trên tất cả các nền tảng MW3 có sẵn trên Xbox nhưng có vẻ như nó phổ biến hơn trên Xbox.

Nguyên nhân chính khiến nó xuất hiện là bản đồ bị thiếu cái đó Chiến trườngMW3 xác sống chia sẻ. Khi người chơi xóa Chiến trườngcuối cùng họ cũng đã xóa một xác sống bản đồ và gây ra “lỗi đọc đĩa 8.7” trong MW3 tham dự.

Vì tôi không chơi nhiều Chiến trường, Cuối cùng tôi cũng đã xóa nó để giải phóng dung lượng trên bảng điều khiển của mình. Khi lỗi lần đầu tiên xuất hiện với tôi trong xác sốngPhải mất một lúc tôi mới tìm ra được nguyên nhân mà tôi không tưởng tượng được MW3 sẽ xóa bản đồ được chia sẻ theo lệnh của tôi.

Quay lại màn hình cài đặt. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Làm cách nào để khắc phục “lỗi đọc đĩa 8.7” trong MW3?

Có một số phương pháp khắc phục sự cố bạn có thể thử sửa “lỗi đọc đĩa 8.7” trong MW3. Nếu bạn có mạng Internet nhanh, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để khắc phục lỗi này vì bạn cần tải xuống một số tệp trò chơi.

Tải xuống Chiến trường

Tải xuống và cài đặt Chiến trường đã sửa “lỗi đọc đĩa 8.7” trong MW3. Lỗi ảnh hưởng đến người chơi chưa từng cài đặt Chiến trường hoặc xóa nó để giải phóng một số dung lượng. Nếu bạn gặp lỗi này, hãy cài đặt nó Chiến trường trên hệ thống của bạn.

Cài đặt lại MW3

Cài đặt lại hơn 150 GB tệp trò chơi là một quá trình tẻ nhạt. Nhưng nếu chỉ cài đặt Chiến trường không khắc phục được “lỗi đọc đĩa 8.7”, bạn phải cài đặt lại hoàn toàn MW3 cho một khởi đầu mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *