Cách khắc phục Lỗi Dev 7186 trong DMZ

Không có gì bằng sự chuẩn bị nghiêm túc Cuộc gọi nhiệm vụ DMZ cho một phiên canh tác chiến lợi phẩm và săn lùng người chơi điên cuồng, sau đó đăng nhập và dường như mất tất cả thiết bị khó kiếm được của bạn do mã lỗi.

Một mã lỗi đã xảy ra gần đây trong phần bốn là “Lỗi nhà phát triển 7186”, khiến người chơi bị loại khỏi vùng phi quân sự khi họ chèn bản đồ. Điều đó đã xảy ra với tôi một vài lần và tôi muốn người khác biết liệu tôi có làm sai điều gì không hoặc liệu có cách khắc phục sự cố hay không.

Lỗi Dev 7186 trong là gì vùng phi quân sự?

Dev Error 7186 là một mã lỗi điều xảy ra nhiều nhất khi người chơi cố gắng vào Khu phức hợp Koschei hoặc Tòa nhà 21. Không giống như Al Mazrah, Pulau Ashika hay Vondel, khu vực này không theo tiêu chuẩn vùng phi quân sự danh sách bản đồ—bạn chỉ có thể vào Khu phức hợp Koschei qua lối vào bí mật ở Al Mazrah và bạn chỉ cần có thẻ ra vào để vào Tòa nhà 21 vào cuối tuần.

Hầu hết mọi người đều gặp lỗi này khi màn hình tải hoàn tất và đồng hồ đếm ngược xuất hiện để bắt đầu vùng phi quân sự tròn Mặc dù ban đầu người ta tin rằng bản sửa lỗi cho mã lỗi này đã được áp dụng ngay sau khi bản vá Phần 4 Tải lại được phát hành, nhưng thỉnh thoảng người chơi vẫn gặp phải lỗi này.

Người ta cũng tin rằng vấn đề này trò chơi liên quan và không liên quan đến thiết bịvì đã có báo cáo về lỗi này xảy ra trên bảng điều khiển và PC.

Giải pháp sửa lỗi Dev Error 7186 trong vùng phi quân sự

Hình ảnh qua Activision

Thật không may, có không có bản sửa lỗi nào được biết đến tại thời điểm này đối với Lỗi nhà phát triển 7186 vì nó được cho là do trò chơi gây ra chứ không phải do thiết bị riêng lẻ.

Khi tôi đang chơi trên PC, sau khi tôi gặp lỗi khi khởi chạy vào Tòa nhà 21, tôi đã được nhắc xác minh bộ đệm trò chơi của mình trong Steam trước khi tải lại trò chơi. Để đề phòng, tôi đã xác minh tệp, khởi chạy trò chơi, sau đó đóng và xác minh lại tệp một lần nữa để chắc chắn.

Liên quan: Thấy lỗi ‘trình phát bị nền tảng của bạn từ chối’ chiến khu 2Khu phi quân sự? Đây là những gì cần phải được thực hiện

Tôi đã không gặp vấn đề tương tự kể từ đó, nhưng thật không may, một người bạn của tôi đã làm điều tương tự và vẫn gặp sự cố. Activision đã không giải quyết vấn đề này một cách công khai ngoài việc đề cập rằng nó đã được sửa trong ghi chú bản vá mùa bốn được Tải lại.

Tuy nhiên, người chơi vẫn thỉnh thoảng thấy các mã lỗi bật lên khi cố gắng vào Tòa nhà 21 và Khu phức hợp Koschei. Bạn có thể muốn xem xét cài đặt lại toàn bộ trò chơi chỉ để đảm bảo rằng nó không phải do sự cố từ phía bạn.

Giới thiệu về tác giả

Nicholas Taifalos

Biên tập viên người Úc cho Dot Esports. Nick, được biết đến với cái tên Taffy, bắt đầu sự nghiệp thể thao điện tử của mình với tư cách là một bình luận viên, chuyển sang làm báo với trọng tâm là thể thao điện tử Châu Đại Dương, đặc biệt là CS:GO và Dota. e-mail: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *