Cách khắc phục lỗi ‘chờ bản cập nhật khác’ của Overwatch 2

Tất cả các trò chơi nhiều người chơi lớn thường có lỗi xuất hiện ở đây và ở đó—và đề phòng 2 không có ngoại lệ. Lỗi “chờ bản cập nhật khác” là lỗi phổ biến nhất OW2 người chơi có thể đã quen với nó và có nhiều cách để giải quyết vấn đề này.

đề phòng 2 là một tiêu đề phổ biến với nhiều yếu tố khác nhau được sử dụng để tạo ra trải nghiệm liền mạch. Tôi đã tìm thấy một vài lỗi đã ảnh hưởng lớn đến trải nghiệm của tôi. Nhưng đối với tín dụng của Blizzard, chúng đã được khắc phục nhanh chóng hoặc dễ dàng. Ngay cả những lỗi chói mắt cũng có thể được sửa nếu bạn biết tìm ở đâu.

Lỗi “chờ bản cập nhật khác” này có cách khắc phục đơn giản và sau khi bạn hoàn thành các bước bên dưới, bạn sẽ sẵn sàng nhảy vào trận đấu xếp hạng của mình và phá hủy trò chơi với tư cách là DPS của Moira ngay lập tức.

Cách khắc phục lỗi “chờ bản cập nhật khác” trong đề phòng 2

Overwatch 2 trên máy khách Battle.net. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Khi một bản cập nhật mới ra mắt, rất có thể bạn sẽ gặp phải một số vấn đề. Cho dù đó là một tác nhân mới, thay đổi meta, thay đổi thứ hạng hay bất cứ điều gì khác mà Blizzard quyết định điều chỉnh, chắc chắn sẽ có điều gì đó không ổn.

Đầu tiên, điều dễ dàng nhất và đôi khi bị lãng quên là liệu các tựa game Battle.net khác có được cập nhật hay không. Nếu vậy, bạn thật may mắn—giờ đây, bạn có thể tạm dừng các bản cập nhật đó và sắp xếp thứ tự ưu tiên OW2.

Điều tiếp theo cần làm là khởi động lại PC của bạn. Đôi khi, các chương trình chạy trong nền có thể ảnh hưởng đến Battle.net hoặc OW2 khách hàng. Khởi động lại sẽ tắt mọi thứ trong nền và trải thảm đỏ cho bạn OW2 kinh nghiệm.

Nếu các bước này không hiệu quả, hãy thử cập nhật trình điều khiển hoặc hệ điều hành của bạn.

Bước tiếp theo đối với những người không may mắn vẫn đang vật lộn với lỗi “đang chờ bản cập nhật khác” là kiểm tra PC của bạn. Các chương trình như Microsoft Security Essentials, Avast và Bitdefender là những chương trình thân thiện với trò chơi có thể quét mọi vi-rút gây hại cho thời gian chơi trò chơi của bạn.

Một giải pháp khác là xóa thư mục Công cụ Battle.net. Thao tác này sẽ tự động xây dựng lại các tệp bị hỏng hoặc lỗi thời.

Để làm điều này, bạn cần phải:

  • Đóng Battle.net.
  • Nhấn phím Windows và R để mở Run.
  • Nhập “C:\programdata\” vào hộp và tìm kiếm.
  • Khi danh sách thư mục mở ra, hãy xóa thư mục “Battle.net”.

Sau khi hoàn tất, hãy mở lại Battle.net và cập nhật trò chơi bạn muốn.

Hãy nhớ rằng, bạn luôn có thể gửi một vé tới bộ phận Hỗ trợ của Blizzard. Nhóm hỗ trợ phản hồi nhanh chóng và sẽ đánh giá lại vấn đề để đảm bảo đây là một quy trình công bằng. Tôi đã gửi một vài yêu cầu và đôi khi nhận được phản hồi trong vòng vài giờ. Điều này có thể không khắc phục lỗi ngay lập tức, nhưng nó sẽ nhận được sự chú ý cần thiết.

Giới thiệu về tác giả

Harrison Thomas

CS:GO, Overwatch và Valorant Staff Writer – Chơi CS:GO từ năm 2012 và rất chú ý đến các tựa game khác. Hãy cho tôi một trò chơi và tôi sẽ viết về nó. Vị trí là thông tin cá nhân. Liên lạc [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *