Cách khắc phục Double XP Tokens bị khóa trong MW3

Tăng cấp bậc và vũ khí Chiến tranh hiện đại 3 dễ dàng hơn khi sử dụng Double XP Tokens và một số Cuộc gọi của nhiệm vụ người chơi nhận thấy vấn đề khi mở khóa hoặc kích hoạt Mã thông báo.

Call of Duty: Chiến tranh hiện đại 3 ra mắt với nhiều lỗi trên cả chế độ chơi và chiến dịch nhiều người chơi. Lỗi Double XP Token bị khóa là một vấn đề dai dẳng khác mà nhiều người chơi đang gặp phải. Nếu bạn là một trong những người chơi không thể sử dụng mã thông báo của mình thì đây là những gì bạn có thể làm.

Các Chiến tranh hiện đại 3 Đã sửa lỗi mã thông báo XP đôi

Mã thông báo Double XP không khả dụng sẽ chuyển sang màu xám và bị khóa | Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Có hai bản sửa lỗi mà người chơi đã tìm thấy đối với lỗi bị khóa Double XP Token. Đầu tiên, bạn nên thử khởi động lại trò chơi của bạn. Mặc dù đây có vẻ như là một câu trả lời khả thi cho bất kỳ vấn đề công nghệ nào mà bạn có thể gặp phải, nhưng người chơi đã báo cáo rằng họ có thể truy cập Mã thông báo Double XP của họ sau khi khởi động lại trò chơi.

Nếu cách này không hiệu quả với bạn thì vẫn có một giải pháp khả thi thứ hai, mặc dù nó yêu cầu bạn phải có nó Chiến tranh hiện đại 2. Mã thông báo được chia sẻ giữa bạn Cuộc gọi của nhiệm vụ tài khoản, điều đó có nghĩa là bạn có thể kích hoạt Mã thông báo Double XP trong Chiến tranh hiện đại 2 và sau đó gặt hái những phần thưởng Chiến tranh hiện đại 3.

Nếu không có giải pháp nào trong số này phù hợp với bạn thì rất tiếc, bạn có thể phải đợi cho đến khi lỗi này được nhà phát triển giải quyết trong bản cập nhật hoặc bản vá trong tương lai. Tất cả các game, đặc biệt là những tựa game lớn như Cuộc gọi của nhiệm vụ, thường chứa các lỗi còn sót lại và các vấn đề công nghệ trong những tháng sau khi phát hành. Mặc dù có chút bất tiện khó chịu nhưng hy vọng nó sẽ sớm được giải quyết.

Mặc dù kích hoạt Double XP Token là cách tốt nhất để tăng tốc cả thứ hạng và cấp độ vũ khí, nhưng tôi đã gặp may mắn với những phương pháp và chế độ trò chơi khác mà bạn có thể thử. Bạn sẽ không thể thăng cấp nhanh như vậy nhưng bạn vẫn có thể nâng cấp một cách dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *