Cách hợp nhất các tài khoản để phát triển chéo Apex Legends

Hầu hết các game thủ hiện nay đều có rất nhiều thiết bị họ sử dụng để chơi game, đặc biệt là những thiết bị tương tự Huyền thoại Apexcó thể được tìm thấy ở bất cứ đâu.

Chà, Respawn hiểu điều này và vào ngày 26 tháng 10. họ bắt đầu thực hiện tiến trình chéo. Tính năng này hoạt động chính xác như bạn nghĩ và sẽ cho phép bạn thưởng thức mỹ phẩm và các vật phẩm khác của mình bất kể bạn chơi gì. Nếu bạn đã chơi nhiều năm và đầu tư thời gian cũng như tiền bạc vào trò chơi thì có lẽ bạn đang tự hỏi mình cần phải làm gì để có thể tập hợp mọi thứ vào một nơi.

Cách hợp nhất tài khoản cho Huyền thoại Apex tiến bộ chéo

Hợp nhất các tài khoản trong Đỉnh cao cho sự tiến bộ chéo là rất dễ dàng. Trên thực tế, trò chơi sẽ cho bạn biết liệu bạn có cần làm việc đó hay không và xử lý phần còn lại.

Nếu bạn có nhiều tài khoản, khi bạn khởi động Đỉnh cao bạn sẽ được thông báo bạn cần hợp nhất các tài khoản. Đây không phải là tự nguyệnvì mọi người có nhiều tài khoản đều cần hợp nhất chúng để tiếp tục chơi.

Làm theo lời nhắc trên màn hình và quá trình hợp nhất sẽ bắt đầu. Điều này bao gồm việc chọn tài khoản chính, đây sẽ là tài khoản có cấp độ cao nhất. Tài khoản này sẽ có được tất cả skin, vật gia truyền và Đỉnh cao tiền tệ hơn các loại tiền khác. Về cơ bản, đây là tài khoản mới của bạn hiện có mọi thứ bạn có giữa hai tài khoản này—với một vài ngoại lệ.

Bất chấp việc sáp nhập, một số nội dung sẽ vẫn dành riêng cho các bảng điều khiển khác nhau. Đối với PlayStation, đây sẽ là các Vật phẩm PS+Pack, Xbox sẽ giữ các vật phẩm của Người sáng lập và Phiên bản Vàng, còn Nintendo sẽ giữ độc quyền Skin Huyền thoại PATH, như Respawn đã lưu ý. Khi nói đến tiền tệ trong trò chơi, tất cả các nền tảng sẽ tham gia trừ Nintendo. Các Mario hiện tại, nhà sản xuất sẽ tách tiền tệ khỏi các nền tảng khác.

Điều cuối cùng cần chú ý là bất cứ điều gì Đỉnh cao các tài khoản được thực hiện sau ngày 26 tháng 10. kể từ năm 2023, sẽ không đủ điều kiện tham gia các tài khoản hiện có khác để quảng cáo chéo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *