Cách hồi sinh bản thân trong MW3 Zombies

Chiến tranh hiện đại 3 đánh dấu lần đầu tiên phổ biến Cuộc gọi của nhiệm vụ Chế độ chơi zombie sẽ xuất hiện trong một Chiến tranh hiện đại tiêu đề. Trong Zombies, Self-Revives là một công cụ quan trọng giúp bạn duy trì hoạt động và có thể cứu bạn chạy.

Self-Revive là vật phẩm cho phép bạn đứng dậy sau khi bị hạ gục. Mặt hàng này đã xuất hiện trước đây Cuộc gọi của nhiệm vụ Chế độ trò chơi Zombie trong và Vùng chiến sự DMZ. Tôi luôn khuyên bạn nên ưu tiên mục này và giữ nó hoạt động vì bạn không bao giờ biết khi nào bạn có thể cần nó.

Cho dù toàn bộ đội của bạn bị hỏng hay nếu bạn bị tách khỏi nhóm, khả năng phục hồi độc lập là một tài sản lớn. Nếu bạn đang tìm kiếm hoặc sử dụng bộ Self-Revive trong Chiến tranh hiện đại 3 Zombies, đây là điều các bạn cần làm.

nội dung
  • Nơi tìm thấy khả năng tự hồi sinh trong MW3 Zombies
  • Cách sử dụng Self-Revives trong MW3 Zombies

Nơi tìm thấy Tự hồi sinh MW3 xác sống

Máy Perk sẽ xuất hiện dưới dạng lá chắn trên bản đồ chiến thuật. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Bạn có thể mua bộ Self-Revive tại MChiến tranh Oder 3 Zombie có thể đến từ Máy đặc quyền hồi sinh nhanh hoặc từ Kho chứa chiến lợi phẩm. Máy Quick Revive Perk là một phương pháp đáng tin cậy hơn. Mặc dù các máy này xuất hiện ngẫu nhiên ở mỗi sảnh nhưng bạn có thể thấy vị trí của từng máy trên bản đồ chiến thuật của mình.

Nếu bạn không muốn tiêu số tiền khó kiếm được của mình vào Self-Revive, thì bạn có thể thử vận ​​may để tìm thấy nó trong Loot Cache. Đây là những chiếc thùng nhỏ hoặc những thùng chứa tương tự nằm rải rác ngẫu nhiên trên bản đồ. Cùng với vũ khí, đạn và các vật dụng khác, bạn cũng có cơ hội tìm thấy Self-Revive ở đây.

Cách sử dụng Self-Revives trong MW3 xác sống

Bất cứ khi nào bạn bị ngã khi đang cầm bộ Self-Revive Chiến tranh hiện đại 3, bạn được lựa chọn. Bạn có thể chống lại lời nhắc đã đặt ra để hồi sinh bản thân và quay lại cuộc chiến hoặc bạn có thể chọn tùy chọn từ bỏ và chết.

Để sử dụng bộ Self-Revive, bạn phải đảm bảo rằng bạn có một bộ trong kho và chọn đúng lời nhắc. Tất nhiên, nếu bạn chỉ muốn vào một sảnh mới, thì bạn luôn có thể bỏ qua lời nhắc Tự hồi sinh và tiếp tục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *