Cách hoàn thành Vụ ám sát xe cộ trong DMZ

cuộc gọi của nhiệm vụ‘S vùng phi quân sự làm mới nhiều gia tộc trở lại với nhiều nhiệm vụ mới phải hoàn thành trên khắp Al Mazrah, Đảo Ashika và Vondel. Vehicular Assassination là nhiệm vụ cấp một mới dành cho phe Crown mà bạn có thể hoàn thành để nhận phần thưởng XP và hàng lậu.

Vehicular Homicide có những yêu cầu cụ thể nhưng kỳ lạ để hoàn thành. Bạn phải phá hủy ba phương tiện ở ba nơi khác nhau ở Al Mazrah. Không theo thứ tự cụ thể nào, bạn phải tiêu diệt một xe tuần tra AQ bọc thép ở mỏ đá Al Safwa, hai xe tải chở hàng ở Đài quan sát Zaya và một chiếc thuyền ở Đầm lầy Mawizeh.

Vì bạn không chỉ phải tiêu diệt một số phương tiện nhất định mà còn phải thực hiện các hành động ở một số phần của bản đồ, nên những nhiệm vụ này có thể tốn nhiều thời gian hơn là thử thách. Nếu bạn đang cố gắng giải quyết Vụ giết người bằng xe cộ tại vùng phi quân sựđây là những gì bạn cần làm.

Nơi tìm Xe tải tuần tra AQ bọc thép vùng phi quân sự

Mặc dù bạn có thể bắt đầu các nhiệm vụ này theo bất kỳ thứ tự nào bạn thấy phù hợp, nhưng chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách tìm một Xe tuần tra bọc thép AQ. Những chiếc xe tải tạm thời này thường được quân đội Al Qatala lái qua Al Mazrah. Mặc dù có thể tìm thấy chiếc xe tải này ở khắp mọi nơi nhưng tôi đã tìm được nó ở Làng Ahkdar và Đèo Al Sharim.

Xe tải bọc thép có thể được tìm thấy ở hầu hết mọi nơi trong Al Mazrah | Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Khi bạn tìm thấy Xe tải tuần tra AQ bọc thép của mình, bạn cần đưa nó đến Mỏ đá Al Safwa. Tùy thuộc vào nơi bạn tìm thấy phương tiện mục tiêu của mình, vị trí này có thể khá xa. Đảm bảo rằng nó không bị phá hủy trước khi bạn đến đích này, vì nó sẽ không được tính vào yêu cầu của nhiệm vụ nếu nó không bị phá hủy ở đây.

Có liên quan: vùng phi quân sự ghi chú vá mùa 4 và chi tiết đặt lại mùa

Tìm xe tải chở hàng ở đâu tại vùng phi quân sự

Tiếp theo là hai Xe tải chở hàng mà bạn cần đi đến Đài quan sát Zaya. Rất may, những thứ này nằm ở phía tây của Zaya, gần Sa’id City Mall. Sau khi bạn tìm thấy những thứ này, chỉ cần lái từng chiếc một hoặc cùng với bạn bè lên đỉnh Đài quan sát Zaya.

Hình ảnh một chiếc xe tải chở hàng đậu trong Warzone 2 DMZ và một khẩu súng đang chĩa vào nó.
Xe Tải Chở Hàng dễ bị phá hủy bằng đạn hoặc thuốc nổ | Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Khi bạn có Xe tải chở hàng ở Zaya, chỉ cần sử dụng đủ đạn hoặc chất nổ để hạ gục phương tiện mục tiêu của bạn. Lặp lại quá trình này một lần nữa và điều này sẽ được đánh dấu khỏi danh sách của bạn.

Tìm thuyền ở đâu vùng phi quân sự

Cuối cùng, bạn sẽ hoàn thành Vehicular Killing, bạn cần phá hủy một chiếc thuyền ở Mawizeh Marsh. Không giống như hai địa điểm còn lại, bạn không cần phải đi ra khỏi khu vực bắt buộc để tìm phương tiện này.

Hình ảnh bản đồ trong Warzone 2 DMZ có trung tâm là Mawizeh Marsh
Đầm lầy Mawizeh chứa một trong những vùng nước lớn nhất ở Al Mazrah | Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Vì Đầm lầy Mawizeh có một phần nước nên bạn thường có thể tìm thấy thuyền xung quanh khu vực này. Thuyền RHIB và ván trượt phản lực là những loại phương tiện giao thông đường thủy phổ biến nhất được tìm thấy trong khu vực này, cả hai đều được tính vào mục tiêu nhiệm vụ. Sau khi bạn loại bỏ những phương tiện này, bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Giới thiệu về tác giả

Blaine Polhamus

Nhân viên viết cho Dot Esports. Một game thủ cuồng nhiệt trong hai thập kỷ và một nhà văn trò chơi trong ba năm. Tôi là người yêu thích bất cứ thứ gì giống như Soul kể từ năm 2011. Tôi xem mọi thứ, từ game nhập vai một người chơi đến MMO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *