Cách hoàn thành việc dọn dẹp mùa xuân trong MW3 Zombies

Người chơi vào Chiến tranh hiện đại 3 Zombies sẽ sớm tìm cách hoàn thành các nhiệm vụ để chuẩn bị cho nhóm bỏ học mới—nhưng có thể gặp khó khăn với các nhiệm vụ Dọn dẹp mùa xuân.

Mùa đầu tiên ở MW3 sẽ giới thiệu màn thứ tư cho Zombie, cung cấp vũ khí ma thuật mới, những “điểm dị thường” mới để đánh bại và có thể là một loạt nhiệm vụ mới cần hoàn thành cho những người đã hoàn thành ba màn đầu tiên.

Một trong những nhiệm vụ cuối cùng phải hoàn thành trước khi Màn 3 kết thúc là nhiệm vụ Dọn dẹp mùa xuân và nếu gặp khó khăn, bạn có thể tìm thấy các mẹo của chúng tôi bên dưới.

Cách hoàn thành nhiệm vụ Dọn dẹp mùa xuân tại MW3 xác sống

Hãy chắc chắn rằng bạn đã chuẩn bị đầy đủ. Hình ảnh qua Activision

Hoàn thành Dọn dẹp mùa xuân sứ mệnh sâu sắc MW3 Zombies, bạn phải khám phá Vùng có mối đe dọa cao và dọn sạch Thành trì bị tấn công.

Các Dọn dẹp mùa xuân sứ mệnh là một phần của Đạo luật thứ hai và là một Giai đoạn 4 nhiệm vụ, vì vậy bạn phải hoàn thành ba cấp độ trước đó để mở khóa nó. Mặc dù đây là nhiệm vụ thứ hai ở Cấp độ 4 nhưng bạn có thể chọn nhiệm vụ này để hoàn thành trước nếu muốn.

Yêu cầu chính xác cho nhiệm vụ Dọn dẹp mùa xuân tại MW3 Zombie có thể được tìm thấy dưới đây:

  • Xóa các pháo đài bị tấn công trong khu vực có mối đe dọa cao

Phần thưởng của bạn khi hoàn thành nhiệm vụ này là Death Rig Sticker và 2500 XP, mặc dù phần thưởng lớn nhất là đánh dấu một nhiệm vụ khác trên con đường mở khóa phần cuối của câu chuyện trong Zombies cho đến nay.

Mẹo để hoàn thành nhiệm vụ Dọn dẹp mùa xuân MW3 xác sống

Nhiệm vụ dọn dẹp mùa xuân tại MW3 Zombie đòi hỏi phải chuẩn bị khá nhiều khi bạn dấn thân vào Vùng có mối đe dọa cao. Bạn không nên thực hiện nhiệm vụ này ngay khi vào trò chơi trừ khi bạn có mang theo vật phẩm.

Người chơi nên ở trong một nhóm để hoàn thành nhiệm vụ Dọn dẹp mùa xuân, với mỗi người chơi có áo giáp ba tấm, một số đặc quyền, vũ khí Pack-A-Punch ở cấp hai và một mod đạn được trang bị. Bạn cũng nên đợi cho đến khi bạn sạc đầy để nâng cấp trường của bạn và có một mặt nạ phòng độc tốt.

Jugger-Nog và nhận thức về cái chết là hai đặc quyền quan trọng nhất đối với các nhiệm vụ, vì đặc quyền đầu tiên sẽ cho phép bạn nhận nhiều đòn đánh hơn từ kẻ thù trước khi bị hạ gục, trong khi đặc quyền Nhận thức Tử thần giúp bạn dễ dàng xác định các u nang cần phải tiêu diệt.

Lý tưởng nhất là tìm Pháo đài bị nhiễm bệnh gần sông vì điều này sẽ cho bạn một nơi để trốn thoát nếu bạn bị tràn ngập, vì zombie không thể bơi. Tuy nhiên, họ sẽ ném mọi thứ vào bạn. Tuy nhiên, đó là một cách tốt để tập trung lại trước khi quay trở lại.

Đi từng cấp một và đoàn kết. Hãy để ý bất kỳ hộp chiến lợi phẩm nào không vuông góc với tường và môi trường xung quanh, vì chúng sẽ là Mimic và sẽ phát nổ về phía bạn. Nếu các bạn ở cùng nhau, bạn sẽ có thể hạ gục chúng một cách dễ dàng.

Hầu hết Infected Strongholds sẽ có nhiều lối vào và lối ra, vì vậy bạn nên xác định rõ những vị trí này phòng trường hợp cần trang bị lại các tấm giáp hoặc cần trốn thoát. Hãy đảm bảo rằng bạn liên lạc với đồng đội của mình và bạn sẽ có thể cùng nhau dọn sạch Pháo đài bị tấn công.

Sau khi hoàn thành Thành trì bị tấn công, bạn sẽ tự động hoàn thành nhiệm vụ Dọn dẹp mùa xuân và không cần phải Exfil, vì vậy bạn có thể lao thẳng vào một nhiệm vụ khác nếu muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *