Cách hoàn thành Tuyến Oasis trong DMZ

mùa thứ tư của Chiến trường DMZ có sự cải tiến đối với các nhiệm vụ phe phái, với bốn phe cạnh tranh để giành quyền kiểm soát các khu định cư khác nhau. Một trong những phe như vậy là Crown, không giống như Black Mous, White Lotus và Phalanx, người chơi không thể truy cập ngay từ đầu.

Để mở khóa bang hội Crown, bạn phải sở hữu nó hoàn toàn Call of Duty: Modern Warfare 2 trò chơi, nhưng sau khi hoàn thành, bạn sẽ có quyền truy cập vào nhiều phần thưởng tiền thưởng khác nhau khi hoàn thành các nhiệm vụ của phe. Một trong những nhiệm vụ đó, Con đường Oasis, đưa bạn xuống Al Mazrah bằng một chiếc máy ảnh. Đã đến lúc tham quan một chút.

Nhiệm vụ Con đường Oasis đang ở vùng phi quân sự, hướng dẫn

Oasis Route là nhiệm vụ cấp hai dành cho phe Crown và là một trong những nhiệm vụ dễ thi đấu hơn trong Phần bốn, nhưng yêu cầu một số kiến ​​thức địa lý về Al Mazrah.

Nhiệm vụ của bạn rất đơn giản: Đi xuống Al Mazrah và đặt Camera chiến thuật ở cửa boongke Oasis. Cánh cửa này đề cập đến lối vào Oasis của Khu phức hợp Koschei nhưng nếu bạn không biết lối vào đó ở đâu, bạn sẽ phải tìm kiếm hàng giờ liền.

Dọn sạch khu vực quân địch trước khi tiến vào. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Để hoàn thành nhiệm vụ, bạn cần vào Al Mazrah với Máy ảnh chiến thuật được trang bị và tiến tới khu tàn tích ở phía tây bắc của bản đồ trong D2. Bạn sẽ tìm thấy các địa điểm khai quật bằng máy xúc và các tòa nhà ngập một nửa trong cát.

Dọn dẹp những chiếc thuyền địch đang tuần tra trong khu vực sau đó tiến vào khu di tích. Đó là một mê cung nhưng một khi bạn bước vào, hãy nghe tiếng tích tắc của máy đếm Geiger và tìm màn sương xanh và mũi tên đỏ trên tường—điều đó có nghĩa là bạn đang đi đúng hướng.

Liên quan: Cách tìm Tài liệu Spetnaz trong Khu phức hợp Koschei tại vùng phi quân sự

Khi bạn đến được đường hầm bê tông thẳng với cánh cửa boongke khổng lồ, bạn đã thành công. Ném Máy ảnh của bạn vào căn phòng gần cửa pháo đài, và bạn sẽ hoàn thành. Bạn không cần exfil để hoàn thành nhiệm vụ này.

Nếu bạn tình cờ dừng lại đối diện với Al Mazrah, tôi sẽ xem xét việc trục xuất sớm. Vượt qua toàn bộ Al Mazrah để thực hiện nhiệm vụ là một việc tẻ nhạt và mạo hiểm, và tôi đã mất kha khá chiến lợi phẩm trong lần thử đầu tiên.

Lần chạy tiếp theo của tôi xuất hiện ở gần Ốc đảo, điều này khiến nhiệm vụ trở nên rất dễ dàng.

Giới thiệu về tác giả

Nicholas Taifalos

Biên tập viên người Úc cho Dot Esports. Nick, được biết đến với cái tên Taffy, bắt đầu sự nghiệp thể thao điện tử của mình với tư cách là một bình luận viên, chuyển sang làm báo với trọng tâm là thể thao điện tử Châu Đại Dương, đặc biệt là CS:GO và Dota. e-mail: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *