Cách hoàn thành Tìm nguồn cung ứng hóa chất trong DMZ

Cuộc gọi nhiệm vụ DMZ không chỉ giới thiệu đến người chơi Phalanx mà còn mang đến nhiều nhiệm vụ mới cho phe cũ. Nhiều nhiệm vụ mới diễn ra ở Vondel, mặc dù vẫn có một số nhiệm vụ yêu cầu bạn quay lại Al Mazrah hoặc đảo Ashika. Tìm nguồn cung ứng hóa học là một trong những nhiệm vụ cho phép bạn truy cập Dead Drops trên hai bản đồ trước.

Tìm nguồn cung ứng hóa chất là một nhiệm vụ cấp năm dành cho gia tộc Crown trong vùng phi quân sự. Để hoàn thành nhiệm vụ này, bạn cần hoàn thành ba mục tiêu chính. Đầu tiên, bạn sẽ chết khi đánh rơi một chai Axit Sulfuric. Tiếp theo, bạn sẽ chết khi đánh rơi một chai Hydrogen Peroxide và cuối cùng là chất chặn bức xạ.

Nhiệm vụ này ban đầu có vẻ khó khăn do số lượng vật phẩm cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ cao, mặc dù thực tế nó rất dễ thực hiện nếu bạn có kiến ​​thức phù hợp. Nếu bạn đang cố gắng hoàn thành Tìm nguồn cung ứng hóa chất trong Khu phi quân sự 2đây là những gì bạn cần biết.

Tìm axit sunfuric ở đâu vùng phi quân sự

Có một số nơi bạn có thể tìm thấy các loại hóa chất khác nhau cần thiết để hoàn thành Tài nguyên Hóa chất. Cả ba hóa chất đều có thể được tìm thấy trong Khu phức hợp Koschei, mặc dù trong nhiệm vụ này, tôi đã thu được Axit Sulfuric từ Khu phức hợp Koschei và hai hóa chất khác còn lại ở Al Mazrah.

Liên quan: Cách tìm và vào Khu phức hợp Koschei tại vùng phi quân sự

Trở ngại lớn đầu tiên của bạn để có được loại axit này là vào Khu phức hợp Koschei. Khi đã vào bên trong qua một trong những lối vào của pháo đài, bạn sẽ cần để ý những giọt Axit Sulfuric. Vật phẩm này sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trong bộ nhớ đệm greenwood.

Vì những vật phẩm rơi ra từ bộ đệm này là hoàn toàn ngẫu nhiên nên không có phương pháp chính xác nào để tìm những vật phẩm này ngoại trừ việc chạy quanh ngục tối với hy vọng nhận được vật phẩm may mắn. Tất cả các vật phẩm xuất hiện trong bộ đệm này sẽ là hóa chất, vì vậy bạn có thể tìm thấy cả ba vật phẩm cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ bên trong Khu phức hợp Koschei, mặc dù có thể mất một chút thời gian.

Tìm Hydrogen Peroxide ở đâu Khu phi quân sự 2

Hóa chất tiếp theo bạn cần tìm là Hydrogen Peroxide. Như đã đề cập trước đây, bạn có thể tìm thấy vật phẩm này trong Khu phức hợp Koschei hoặc ở Al Mazrah. Tôi đã tìm được những chất hóa học này ở những vị trí ẩn giấu trong bộ nhớ cache trên khắp Al Mazrah. Dưới đây là bản đồ Al Mazrah hiển thị tất cả các vị trí bộ đệm ẩn đã biết trong phần bốn.

Có nhiều vị trí bộ đệm ẩn. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports.

Bộ đệm ẩn có thể được xác định là những vòng tròn nhỏ, giống như thùng rác bị mắc kẹt trong lòng đất. Hầu hết những thứ này có thể chứa vũ khí, thiết bị hoặc tiền mặt, nhưng chúng cũng có thể tạo ra hydro peroxide.

Nơi để tìm Radiation Blockers tại Khu phi quân sự 2

Radiation Blocker là hóa chất cuối cùng và dễ tìm nhất trong ba hóa chất trong nhiệm vụ Tài nguyên hóa học tại Khu phi quân sự 2. Không giống như hai hóa chất kia, chỉ có thể được tìm thấy dưới dạng xuất hiện ngẫu nhiên trên khắp Al Mazrah và Khu phức hợp Koschei, các chất chặn bức xạ có nhiều vị trí xuất hiện phổ biến hơn.

Bản đồ Al Mazrah trong DMZ, với các điểm đánh dấu vị trí bệnh viện trải khắp khu vực.
Luôn luôn có một bệnh viện khá gần đó. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports.

Bạn thường có thể tìm thấy các thiết bị chặn bức xạ ở bất kỳ vị trí bệnh viện nào trên bất kỳ bản đồ nào vùng phi quân sự. Một lần nữa, tôi may mắn tìm thấy một người trong bệnh viện Al Mazrah ở Minyak Rohan. Ngoài ra còn có các bệnh viện nằm ở Bandar Sai’d, Kampung Sawah và nhiều nơi khác được liệt kê ở trên.

Bây giờ bạn đã có cả ba loại hóa chất để hoàn thành nhiệm vụ Tìm nguồn cung ứng hóa chất, bạn chỉ cần tìm một địa điểm Dead Drop để cất giữ vật phẩm của mình. Sau đó, bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ Vương miện cấp bốn này và sẽ nhận được phần thưởng của mình.

Giới thiệu về tác giả

Blaine Polhamus

Nhân viên viết cho Dot Esports. Một game thủ cuồng nhiệt trong hai thập kỷ và một nhà văn trò chơi trong ba năm. Tôi là người yêu thích bất cứ thứ gì giống như Soul kể từ năm 2011. Tôi xem mọi thứ, từ game nhập vai một người chơi đến MMO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *