Cách hoàn thành thử thách ‘Tiêu diệt 5 xe bằng vũ khí được đề xuất’ trong MW3 Zombies

Có rất nhiều thách thức cần giải quyết Chiến tranh hiện đại 3 xác sống, nhưng một số có thể bị kẹt trong nhật ký của bạn vì nó quá khó hoặc bị lộn xộn. Các tiêu diệt năm phương tiện bằng vũ khí được đề xuất những thử thách gần đây khiến bạn khó chịu hơn những thử thách khác vì dường như chúng không đạt được tiến bộ nào.

Khi lần đầu tiên cố gắng hoàn thành thử thách, tôi đã nghĩ rằng mình chỉ sử dụng sai vũ khí, mặc dù tôi đã đặc biệt chọn một vũ khí được dán nhãn khuyến nghị. Sau khi nhận ra rằng thử thách không tiến triển, tôi chuyển sang một vũ khí khác được đề xuất và nhận được kết quả tương tự.

Cách “Tiêu diệt 5 xe bằng vũ khí được khuyến nghị” trong Zombie MW3

Công việc đó chắc chắn có vẻ như đang bị xáo trộn, sếp. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Bạn cần phải sử dụng một trong những vũ khí được khuyến nghị để làm nổ tung chiếc xe để hoàn thành việc tiêu diệt năm phương tiện với thử thách vũ khí được đề xuất, hãy nhập Zombie MW3. Vũ khí được đề xuất trong MW3 là biểu tượng lửa màu đỏ hoặc cam bên cạnh hình súng trong menu tạo lớp. Ngay sau khi ra mắt, tất cả vũ khí mới đều xuất hiện MW3 được coi là “vũ khí được khuyên dùng”.

Màn hình chọn vũ khí trong MW3.
Đây là những gì vũ khí được đề xuất trông như thế nào. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Nhưng không thể hoàn thành thử thách này vào thời điểm viết bài vì nó đã bị tấn công. Những người chơi cũng đã cố gắng hoàn thành nhiệm vụ này đã chia sẻ kinh nghiệm của họ trên Reddit, cho biết thử thách hàng tuần đã được mở khóa.

Trừ khi Sledgehammer Games phát hành bản sửa lỗi, bạn nên bỏ qua thử thách hàng tuần này ngay bây giờ.

Thử thách “Tiêu diệt 5 xe bằng vũ khí được đề xuất” đã xuất hiện chưa Zombie MW3 mất?

Có, tiêu diệt năm phương tiện với thử thách vũ khí được đề xuất trong Cuộc gọi của nhiệm vụ Zombie MW3 đang bị tấn công. Trường hợp đầu tiên người chơi nhận ra rằng thử thách tiêu diệt 5 phương tiện đã bị nghe lén kể từ ngày 26 tháng 12 năm 2023.

Hầu hết MW3 người hâm mộ đã cố gắng hoàn thành thử thách này với tất cả vũ khí có sẵn được liệt kê nhưng không thành công. Thử thách này vẫn đang được xử lý kể từ ngày 11 tháng 1 năm 2024 và chúng tôi không biết liệu có bản sửa lỗi hay không. Nó đã tồn tại trong game lâu hơn hầu hết các lỗi tôi từng gặp trước đây, vì vậy bạn nên kiểm tra lại lần sau MW3 cài đặt bản cập nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *