Cách hoàn thành Thời gian đóng cửa trong MW3 Zombies

Khi bạn tiến bộ Chiến tranh hiện đại 3Nhiệm vụ Zombie, cuối cùng bạn sẽ đạt được nhiệm vụ Thời gian kết thúc khó khăn. Đây là cách tôi vượt qua thử thách đầy ác mộng này MWZ để cho mình một giấc ngủ ngon nữa.

Giống như tất cả các trò chơi có nhiệm vụ và tiến trình dựa trên câu chuyện, trò chơi của bạn MW3 cuộc hành trình càng trở nên khó khăn hơn khi bạn càng tìm thấy nó. TRONG Chiến tranh hiện đại 3 Zombies, điều này được thể hiện bằng hệ thống Cấp bậc và các nhiệm vụ trong cấu trúc tường thuật.

Đặc biệt, Màn 3 làm tăng tính thách thức. Bạn sẽ phải vượt qua nỗi kinh hoàng như Spring Cleaning cho đến khi cuối cùng bạn phải đánh bại Zakhaev, nhưng xen giữa sự điên rồ này là nhiệm vụ Thời gian kết thúc. Điều này rất khó khăn vì một tham số cụ thể, vì vậy hãy để tôi hướng dẫn bạn thực hiện nỗ lực khó khăn này.

Nội dung
 • Cách đánh bại Close Time và hạ gục Stormcaller trong MW3 Zombies
  • Bước vào cơn bão Aether
  • Tiêu diệt 50 Zombie trong cơn bão Aether
  • Đánh bại Stormcaller bên trong Aether Storm

Cách đánh bại Thời gian đóng cửa và đánh bại Stormcaller đang đến MW3 xác sống

Bạn chưa chuẩn bị cho cơn bão này. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Nhiệm vụ Cấp 4 Thời gian Kết thúc yêu cầu bạn đặt chân vào cơn bão Aether, đánh bại 50 zombie trong Aether Stormvượt qua tên trùm Stormcaller đáng sợ.

Bước vào cơn bão Aether

Việc tham gia Aether Storm rất đơn giản và có thể thực hiện được ngay từ lần chơi đầu tiên của bạn—ngay cả khi bạn chắc chắn là chưa làm như vậy. Mở bản đồ của bạn và tìm vòng tròn nhỏ màu tím có biểu tượng nguy hiểm. Đây là cơn bão Aether.

Đối với thử thách này, khi bạn tham gia và cơn bão bắt đầu ảnh hưởng đến bạn, mục tiêu này sẽ được đánh dấu ngay lập tức.

Tiêu diệt 50 Zombie trong cơn bão Aether

Bão Aether có thể ở Khu vực Cấp 1 hoặc Cấp 2. Đây là một yếu tố quan trọng vì Zombie sẽ luôn sinh ra trong một cơn bão và chúng sẽ mở rộng một cấp trên khu vực có bão.

Ví dụ: nếu tôi vào Aether Storm cấp 1 thì tôi sẽ bị Zombie cấp 2 tấn công. Nếu Aether Storm cắm sâu hơn vào Cấp 2 thì tốt nhất bạn nên chuẩn bị, vì Zombie sẽ có độ khó Cấp 3.

Lời khuyên của tôi là chỉ tiếp tục nhiệm vụ Thời gian kết thúc nếu Aether Storm ở Cấp 1. Nếu không thì exfil, hoặc nếu có thì tiêu diệt cho đến khi tiêu diệt được 50 Zombie.

Đánh bại Stormcaller bên trong Aether Storm

Bây giờ vì bạn ở đây. Người gọi bão. Tôi thực sự ghét ông chủ này, và theo nhiều cách, tôi không thích nó hơn cả Mega Abominations.

Stormcaller là một Đệ tử, nghĩa là nó có thể bay xung quanh và phục hồi sức khỏe. Để đánh bại tên trùm Stormcaller, bạn có thể sử dụng một trong nhiều phương pháp khác nhau:

 • Hạ gục nó bằng cách sử dụng nhiều người chơi với vũ khí Pack-A-Punch cấp 3
 • Nhận Bộ đồ Juggernaut để giải phóng lửa địa ngục trong vài giây
 • Nếu bạn may mắn, hãy sử dụng Vũ khí kỳ diệu của PAP’d như Ray Gun hoặc Wunderwaffe DG-2
 • Tìm chiếc xe đạp Blood Burner để giết một phát

Vâng, đây chính là sức mạnh vũ khí bạn cần để có cơ hội hạ gục Stormcaller. Khả năng tái sinh của anh ta là phần khó chịu nhất trong cuộc chiến.

Trong tất cả các cách tôi đã thảo luận ở trên, cách nào Huyết Đốt là sự lựa chọn tốt nhất bởi vì việc sử dụng khả năng Aether của anh ta theo đúng nghĩa đen sẽ giết chết Stormcaller chỉ bằng một đòn—nhưng bạn sẽ cần rất nhiều may mắn với vị trí xuất hiện của Blood Burner.

Ngoài ra, nếu bạn may mắn với Vũ khí ma thuật thì điều đó thật tuyệt, nhưng nếu không, bạn có thể sẽ phải chấp nhận vũ khí tối đa, nhiều người chơi và sự giàu có về phía mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *