Cách hoàn thành The Transporter trong DMZ

vùng phi quân sự Các nhiệm vụ bang hội là một cách tuyệt vời để kiếm XP và vũ khí cho kho của bạn, nhưng khi bạn tiến bộ qua từng cấp độ, bạn sẽ thấy chúng trở nên khó hoàn thành hơn. Bản cập nhật Phần 4 mang đến phe Phalanx và cùng với đó là một loạt nhiệm vụ khó hoàn thành.

Tuy nhiên, một số người chơi có thể quen thuộc, chẳng hạn như nhiệm vụ cấp ba của The Transporter. Từng là một nhiệm vụ của phe Legion, Phalanx giờ đây giao nhiệm vụ cho bạn đi xuống Al Mazrah và chuyển chất nổ đến Đại sứ quán Hoa Kỳ.

Tuy nhiên, có một nhược điểm – từ thời điểm bạn đến, bạn đang ở trên đồng hồ.

nội dung
  • Hoàn thành nhiệm vụ Người vận chuyển tại vùng phi quân sự
    • Chịu trách nhiệm trong đường hầm gần Đài quan sát Zaya
    • Trả phí gần nơi cung cấp của Đại sứ quán Hoa Kỳ
    • Chờ điện tích phát nổ

Hoàn thành nhiệm vụ Người vận chuyển tại vùng phi quân sự

Một mình hoặc với một đội, điều này không dễ dàng. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Có ba bước để hoàn thành nhiệm vụ Người vận chuyển trong DMZ:

  • Chịu trách nhiệm trong đường hầm kín gần Đài thiên văn Zaya
  • Phí đón và trả khách gần địa điểm cung cấp tại Đại sứ quán Hoa Kỳ ở Thành phố Al Mazrah.
  • Đợi điện tích phát nổ gần địa điểm cung cấp.

Như với bất kỳ nhiệm vụ phe phái nào trong DMZ, mang theo một nhóm sẽ luôn giúp nhiệm vụ dễ dàng hơn, nhưng có một yếu tố may mắn cho nhiệm vụ này dựa trên nơi bạn xuất hiện.

Chịu trách nhiệm trong đường hầm gần Đài thiên văn Zaya

Điều đầu tiên của trật tự ở đây, đây là một nhiệm vụ hẹn giờ. bạn sẽ có một năm phút để hoàn thành nhiệm vụ nàyvì vậy ngay khi đồng hồ phiên truy cập Còn 20 phút nữa, thời gian của bạn đã hết. Điều này là do lượng thuốc nổ bạn cần dùng có hẹn giờ năm phút bắt đầu ngay khi bạn bắt đầu một phiênvì vậy hãy lấy nó.

Đi xuống Al Mazrah và tiếp tục đường hầm kín bên ngoài Đài quan sát Zaya TRONG E5. Có rất nhiều đường hầm gần đài quan sát, nhưng chỉ một trong số chúng bị đóng cửa. Trước cửa hầm, bạn sẽ thấy một quả bom đang kêu tích tắc. Nhận nó ngay lập tức và đi.

Liên quan: Tất cả các nhiệm vụ và giai đoạn sắp tới của Phalanx vùng phi quân sự

Tôi đã may mắn đi về phía nam của bản đồ, ngay bên cạnh chiếc xe đạp bốn bánh, điều đó có nghĩa là tôi có nhiều thời gian để thu thập bom. Nếu bạn xuất hiện ở một phần khác của bản đồ mà không có phương tiện nhanh, tôi thực sự sẽ bỏ cuộc và quay lại vào một phiên khác. Có đủ thời gian để lấy quả bom và đến Đại sứ quán Hoa Kỳ là chìa khóa.

Trả phí gần nơi cung cấp của Đại sứ quán Hoa Kỳ

Một khi bạn đã lấy được quả bom, bạn phải đi đến Đại sứ quán Hoa Kỳtức là phía bắc thành phố Al Mazrah. Ở giữa cụm tòa nhà đại sứ quán là một hộp cung cấp—đây là nơi bạn cần đặt bom.

Hãy thử và bỏ qua càng nhiều kẻ thù AI ​​càng tốt vì đồng hồ bấm giờ vẫn tiếp tục tích tắc khi bạn di chuyển với những quả bom. Nếu bộ đếm thời gian đến 20:00 và bạn vẫn đang giữ quả bom, nó sẽ phát nổ, giết chết bạn ngay lập tức.

Một lời khuyên: trước tiên hãy đi về phía đông bắc về phía đường cao tốc, vì có các trạm xăng với nhiều loại xe dự phòng. Nếu bạn thấy mình sắp hết xăng trước khi đến đại sứ quán, việc chuẩn bị sẵn một chiếc xe dự phòng đã báo hiệu và sẵn sàng chuyển vào có thể cứu vãn sứ mệnh của bạn.

Chờ điện tích phát nổ

Khi bạn được nhắc đặt một quả bom, nhấn phím tương tác của bạn và đợi (ở một khoảng cách an toàn tất nhiên). Đại sứ quán Hoa Kỳ chứa đầy kẻ thù nên việc trốn thoát có thể khá khó khăn. Mang theo nhiều tấm áo giáp và đạn dược.

Khi quả bom phát nổ vào đúng 20:00, nhiệm vụ của bạn đã hoàn thành. Bạn không cần phải exfil để hoàn thành nhiệm vụ.

Giới thiệu về tác giả

Nicholas Taifalos

Biên tập viên người Úc cho Dot Esports. Nick, được biết đến với cái tên Taffy, bắt đầu sự nghiệp thể thao điện tử của mình với tư cách là một bình luận viên, chuyển sang làm báo với trọng tâm là thể thao điện tử Châu Đại Dương, đặc biệt là CS:GO và Dota. e-mail: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *