Cách hoàn thành Sự hiện diện tước vũ khí trong DMZ

chiến trường 2 mới vùng phi quân sự Mùa giải mang đến nhiều nhiệm vụ mới để thực hiện với bản đồ Vondel mới. Xóa bỏ sự hiện diện là một nhiệm vụ cấp một cho phe Phalanx diễn ra trong cảnh quan đô thị mới này.

Vô hiệu hóa sự hiện diện là ba hướng vùng phi quân sự một nhiệm vụ diễn ra hoàn toàn trên Vondel lấy cảm hứng từ Amsterdam. Đầu tiên, bạn cần thả ba vũ khí ISO Hemlock trong bất kỳ Dead Drop nào trên Vondel. Tiếp theo, bạn sẽ loại bỏ mười kẻ thù bằng ISO Hemlock. Cuối cùng, bạn nên thoát ra với Hemlock ISO được trang bị.

Nhìn chung, Vanishing Presence là một nhiệm vụ khá dễ hoàn thành vùng phi quân sự, mặc dù nếu bạn chưa trang bị vũ khí phù hợp hoặc không biết chính xác nơi tìm Hemlock ISO, điều này có thể khó khăn hơn. Nếu bạn đang cố hoàn thành Disarming Presence, đây là những điều bạn cần biết.

Nơi tìm Dead Drops ở Vondel Khu phi quân sự 2

Phần khó nhất của Vanishing Presence chắc chắn là thả ba ISO Hemlocks vào Dead Drops. Điều làm cho quá trình này dễ dàng hơn là bạn có thể thả vũ khí vào bất kỳ Dead Drops nào được tìm thấy trên khắp Vondel.

Hai địa điểm Dead Drop yêu thích của tôi là xung quanh khu vực Đại học và Sở thú trên bản đồ, mặc dù bạn nên đến Dead Drop gần bạn nhất.

Vị trí Đại học Dead Drop. Ảnh chụp màn hình qua Dot Esports

Để có được ISO Hemlocks, bạn có thể sinh ra với một cái đã có trong bộ của mình hoặc tìm vũ khí trên kẻ thù đã chết. Dù bằng cách nào, cả hai phương pháp đều được tính vào mục tiêu này.

Nơi tìm Hemlock ISO Khu phi quân sự 2

ISO Hemlock là một khẩu súng trường khá phổ biến có thể tìm thấy ở khắp mọi nơi vùng phi quân sự trên Vondel. Nếu bạn đã trang bị Hemlock ISO như một phần trong bộ công cụ của mình, thì bạn có thể bắt đầu tìm và tiêu diệt kẻ thù ngay lập tức. Nếu bạn không có Hemlock ISO như một phần trong kho vũ khí của mình, bạn có thể tìm thấy khẩu súng trường này từ kẻ thù xung quanh Vondel.

Khi bạn đã tìm thấy và trang bị Hemlock của mình, bạn chỉ cần đánh bại mười kẻ thù. Bạn có thể thực hiện mục tiêu, trước, trong hoặc sau khi gửi một Hemlock khác trong Dead Drops trên khắp Vondel.

Liên quan: Tất cả các nhiệm vụ và giai đoạn sắp tới của Phalanx vùng phi quân sự

Cá nhân tôi thấy hiệu quả nhất là thả hai khẩu súng trong Dead Drops, giết được mười mạng với Hemlock ISO thứ ba, sau đó bắn phát súng cuối cùng này để hoàn thành nhiệm vụ.

Giới thiệu về tác giả

Blaine Polhamus

Nhân viên viết cho Dot Esports. Một game thủ cuồng nhiệt trong hai thập kỷ và một nhà văn trò chơi trong ba năm. Tôi là người yêu thích bất cứ thứ gì giống như Soul kể từ năm 2011. Tôi xem mọi thứ, từ game nhập vai một người chơi đến MMO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *