Cách hoàn thành Storm the Castle trong MW3 Zombies

Bạn có thích không? Chiến tranh hiện đại 3 zombie? Bạn có muốn tiêu diệt hàng trăm xác sống trong khi sử dụng một số vũ khí tuyệt vời không? Tuyệt vời, vì chúng tôi sẽ không làm điều đó cho nhiệm vụ này.

Storm the Castle yêu cầu bạn phải thách thức nhóm lính đánh thuê Legacy và đánh bại Warlord, con chó hàng đầu của nhóm này, sau đó lấy lại một số nghiên cứu quan trọng sẽ cho phép bạn tiến bộ thông qua các nhiệm vụ của Màn ba.

Đây là cách hoàn thành Storm the Castle trong MW3 zombie.

Hoàn thành nhiệm vụ Storm the Castle tại MW3 Zombie, hướng dẫn

Tôi sẽ không giới thiệu Akimbo SMG cho việc này. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Bão lâu đàiMàn ba, Nhiệm vụ cấp ba TRONG MW3 Zombies và có bốn mục tiêu cần hoàn thành. Bạn nên thử một Trại Mercsau đó một Pháo đài Mercthì đấng toàn năng Pháo đài di sản để đánh bại Lãnh chúa để hoàn thành nhiệm vụ này, vì vậy tôi khuyên bạn nên mang theo một hoặc hai người bạn trước khi bắt đầu.

Mang theo ít nhất một Tinh thể Aetherium thôl để Pack-a-Punch vũ khí bạn chọn ngay lập tức, cũng như một Áo giáp ba tấm—bạn sẽ cần nó cho Pháo đài.

Hoàn thành Trại Merc

Bước đầu tiên: Tìm và hoàn thành Merc Camp. Chúng rất phong phú và tương đối dễ dàng xâm nhập và loại bỏ. Hãy tìm biểu tượng Merc Camp trên Bản đồ chiến thuật của bạn, sau đó đến đó và đánh bại mọi lính đánh thuê trong khu vực. Bạn sẽ biết bạn thân thiết nếu bạn xem Counter-UAV bay ở trênđ. Hãy coi chừng những tay súng bắn tỉa vì những kẻ này sẽ ăn mòn áo giáp và sức khỏe của bạn.

Khi tất cả lính đánh thuê trong trại đã bị tiêu diệt, hãy tìm hộp chứa lính đánh thuê ở giữa trại vì nó sẽ đựng được Thẻ chìa khóa lương mạnhmà bạn cần cho bước tiếp theo.

Hoàn thành pháo đài Merc

Trại này khá dễ, nhưng chúng tôi đã tăng độ khó với Pháo đài. Thông thường các tòa nhà nhiều tầng, Merc Strongholds chứa đầy quân xung kích, quân khiên chống bạo động và trực thăng tăng cường. Lấy Thẻ chìa khóa bạn nhận được từ trại, tìm Thành trì Merc trên Bản đồ chiến thuật của bạn, sau đó dọn dẹp tòa nhà.

Giống như trại, Pháo đài chỉ hoàn thiện khi tiêu diệt hết lính địch. Một số thích ẩn nấp, vì vậy hãy nhập bằng một Nhận thức sâu sắc về Perk-a-Cola sẽ cho phép bạn nhìn thấy kẻ thù xuyên tường. Săn lùng chúng và bạn sẽ hoàn thành bước hai—nhưng đừng vội rời khỏi khu vực vì bạn cần một Thẻ chìa khóa di sản tiếp tục.

Bạn có thể tìm thấy Thẻ chìa khóa Legacy Fort từ két sắt bên trong Merc Fort. Tương tác với vault để bắt đầu khoan, quá trình này mất khoảng một phút. Bạn phải bảo vệ kho tiền khỏi một đợt quân địch khác, nhưng sau khi kho tiền được khoan, bạn có thể lấy được Thẻ chìa khóa kế thừa.

Đánh bại Warlord trong Pháo đài Di sản

tọa độ của pháo đài kế thừa trong zombie mw3 cod
D2, bạn không thể bỏ lỡ. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Đánh bại Warlord sẽ yêu cầu bạn thâm nhập vào Pháo đài Di sản, bạn có thể tìm thấy thứ này tại D2 trên Bản đồ chiến thuật của bạn. Pháo đài nằm trên một ngọn đồi được bao quanh bởi những bức tường bê tông và rất khó để đột nhập. Chỉ cần thử điều này với một người bạn hoặc với vũ khí Pack-a-Punch Cấp Hai.

Tôi tiến vào từ phía đông, thả lực lượng chống tăng và chiếm được bệ phóng tên lửa PILA để sử dụng để chống lại các trực thăng tấn công xuất hiện ngay khi bạn bắt đầu sử dụng Di sản. Hạ trực thăng xuống (bạn chỉ cần 3 đến 4 quả tên lửa) rồi từ từ di chuyển vào pháo đài.

Sân trong đầy kẻ thù, vì vậy hãy dành thời gian dọn đường trước khi đến tòa nhà chính, nơi bạn cần có thẻ chìa khóa để vào. Khi vào bên trong, một đợt lính địch khác đang chờ bạn, cùng với nhiều cạm bẫy khó hiểu; mìn ức chế, đất sét, mồi bơm hơi và lựu đạn khí ở khắp mọi nơi ở đây, vì vậy một lần nữa, hãy sử dụng Nhận thức sâu sắc của bạn để phát hiện những cái bẫy này xuyên qua các bức tường trước khi vào từng phòng.

Warlord sử dụng lựu đạn Semtex và khẩu súng ngắn Dragon’s Breath trong căn phòng cuối cùng trên đỉnh pháo đài. Dọn phòng lính đánh thuê rồi đẩy nhanh và bắn Warlord. Anh ta không có mũ bảo hiểm nên hãy nhắm vào đầu và anh ta sẽ lao xuống nhanh chóng.

Thu thập nghiên cứu của Strauss

Người chơi mở kho đồ của mình để tìm một khẩu súng ngắn độc nhất do Warlord đánh rơi trong MW3 Zombies.
Lãnh chúa đánh rơi khẩu súng ngắn tuyệt vời này cũng như nghiên cứu. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Bước cuối cùng của nhiệm vụ là thu thập Nghiên cứu của Strausssẽ rơi ra từ Warlord khi anh ta chết. Người chơi đã báo cáo rằng Warlord đôi khi không bỏ nghiên cứu—nếu điều này xảy ra với bạn, rất tiếc là bạn sẽ phải thoát khỏi phiên và thử lại. Vì bạn không thể lưu Thẻ khóa kế thừa nên bạn sẽ phải bắt đầu lại từ đầu tại Merc Camp để vào lại.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ Storm the Castle, bạn sẽ nhận được bản thiết kế vũ khí Marrow Marrow và 3.000 XP làm phần thưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *