Cách hoàn thành nhiệm vụ Tunnel Rats trong DMZ

Cuộc gọi của nhiệm vụ: Warzone 2 phần ba không chỉ giới thiệu khu phức hợp Koschei hoàn toàn mới, mà còn có các nhiệm vụ cấp bốn và năm cho phe Redacted. Tunnel Rat là một trong những nhiệm vụ Redacted cấp bốn mới mà người chơi có thể hoàn thành chiến khu 2.

Để hoàn thành Tunnel Rat, bạn cần giết 10 lính Al Qatala và 10 lính Kartel trong Khu phức hợp Koschei. Vì có nhiều nhiệm vụ cùng loại nên nó bị phân tán Khu phi quân sự 2đây không phải là một nhiệm vụ khó khăn.

Liên quan: Cách tìm và vào Khu phức hợp Koschei tại vùng phi quân sự

Thử thách trong Tunnel Rat có thể đến từ việc tìm lối vào Khu phức hợp Koschei và tìm ra những kẻ thù này trong boongke dưới lòng đất. Vì Khu phức hợp Koschei không có bản đồ chiến thuật nên đây có thể là một khu vực rất khó điều hướng. Nếu bạn cố hoàn thành Tunnel Rat trong Khu phi quân sự 2đây là những gì bạn cần làm.

Hướng dẫn nhiệm vụ đầy đủ của Tunnel Rat Khu phi quân sự 2

Bước quan trọng đầu tiên để hoàn thành Tunnel Rat là bước vào Khu phi quân sự 2 là có quyền truy cập vào Ga Koschei. Để thực hiện việc này, bạn cần đi qua một trong ba địa điểm ở Al Mazrah. Không giống như các nhiệm vụ khác, việc bạn vào Khu phức hợp Koschei ở đâu không quan trọng, vì lối vào có thể đưa bạn đến gần Al Qatala hoặc Lính Cartel hơn.

Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Lính Al Qatar thường xuất hiện gần đó trao đổi thông tin trong Khu phức hợp Koschei. Để đến khu vực này nhanh hơn, hãy đi qua điểm để xe của Thành phố Al Mazrah.

Để tìm những người lính Cartel tại Ga Koschei, hãy đi qua đường hầm làm việc của Rohan Oil. Đi qua đây sẽ đưa bạn đến gần Hoạt động bên ngoài khu vực boongke, nơi dễ dàng tìm thấy Lính Cartel.

Ngoài hai khu vực này, có những nơi khác trong Khu liên hợp Koschei mà tôi đã tìm thấy nơi bạn có thể tìm thấy cả hai phe NPC. Bạn có thể mở cửa Nhà máy Hóa chất bằng cách sử dụng Ắc quy ô tô và Dây nhảy để tiếp tục. Điều này không chỉ cần thiết cho một nhiệm vụ Redacted khác, Bedrock, mà còn dẫn đến cả quân đội Al Qatala và Cartel.

Giới thiệu về tác giả

Blaine Polhamus

Nhân viên viết cho Dot Esports. Một game thủ cuồng nhiệt trong hai thập kỷ và một nhà văn trò chơi trong ba năm. Người dùng bản dựng dex trung bình của Dark Souls.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *