Cách hoàn thành nhiệm vụ Tàu phá băng trong DMZ

Mùa giải mới vùng phi quân sự có nghĩa là một loạt các nhiệm vụ phe phái mới, với rất nhiều XP, vũ khí, chiến lợi phẩm và nhiều thứ khác để giành lấy. Mùa này có người chơi khám phá thành phố Vondel của Hà Lan và gia tộc bí ẩn Phalanx.

Nhưng Phalanx sẽ không mời bạn vào nhóm ngay lập tức. Không, bạn phải chứng tỏ mình xứng đáng. Tàu phá băng là nhiệm vụ cuối cùng trong chuỗi nhiệm vụ bang hội đưa bạn đi qua Vondel và Al Mazrah, thu thập dữ liệu và tải nó lên một nguồn bí mật.

Khi nhiệm vụ Tàu phá băng hoàn thành, bạn sẽ trở thành một phần của Phalanx—nhưng bạn cần làm gì để hoàn thành nhiệm vụ?

Nhiệm vụ của phe phá băng là ở vùng phi quân sự

Tàu phá băng là nhiệm vụ cấp hai của tộc Black Mous, nghĩa là bạn phải hoàn thành cấp một và hầu hết cấp hai để bắt đầu. May mắn thay, nhiệm vụ của tộc Black Mous rất đơn giản và dạy cho bạn những điều cơ bản vùng phi quân sựchẳng hạn như phát hiện mục tiêu của kẻ thù hay cách sử dụng UAV.

Liên quan: Nhiệm vụ Thư DMZ của Laswell: Cách đọc thư của Laswell trong menu ghi chú

Nhiệm vụ Tàu phá băng liệt kê ba bước, nhưng trên thực tế, có hai bước cần hoàn thành. Nói chung, đó là một nhiệm vụ khá dễ dàng—bạn chỉ cần sống sót.

Đi đến nơi chết Sở thú Vondel

Bạn sẽ bắt đầu nhiệm vụ Tàu phá băng tại vườn thú chết chóc. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Xuống đến Vondel, mới nhất vùng phi quân sự Bản đồ được giới thiệu với bản cập nhật mùa thứ tư, sau đó tiếp tục đến sở thú ở phía tây nam của thành phố. Bạn sẽ tìm thấy ngõ cụt của Sở thú—một bãi rác màu trắng, nơi bạn có thể chất các thiết bị có giá trị lên để dành cho lần tiếp theo vùng phi quân sự phiên họp.

Bên trong xác chết sẽ là ghi chú nhận dạng Phalanx và một thiết bị theo dõi. Thêm cái này vào ba lô của bạn. Nếu bạn ra khỏi phòng, hãy thả một số vật phẩm vào hộp chết để tiết kiệm sau.

Gửi ghi chú và trình theo dõi đến giọt chết của Phalanx

Bản đồ Vondel, bản đồ DMZ mùa bốn mới, với đường dẫn hướng người chơi đến chỗ chết của Phalanx.
Con đường tôi đã đi để đến điểm chết của Phalanx. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Từ đây, bạn cần ghi chú nhận dạng và thiết bị cho những giọt chết khác trên Vondel. Điểm chết của Phalanx nằm xa hơn về phía bắc giữa nghĩa trang và trường đại học. Tôi không mất quá nhiều thời gian để đến đó: Ngay phía tây Sở thú, có một số ô tô đang đậu. Tôi chỉ lấy một cái và đi theo con đường đến đó.

Tuy nhiên, nói thì dễ hơn làm. Vondel là một thị trấn quanh co được ngăn cách bởi những cây cầu và con kênh nhỏ, đồng thời tràn ngập các đơn vị quân địch. Dành thời gian di chuyển giữa các khu vực và nhận thức được môi trường xung quanh bạn.

Khi bạn đã đến được điểm chết của Phalanx thành công, tất cả những gì bạn phải làm là đặt ghi chú và thiết bị theo dõi vào bên trong, và nhiệm vụ đã hoàn thành. Từ đây, bạn sẽ có thể truy cập các nhiệm vụ phe Phalanx mới từ menu Nhiệm vụ của mình.

Giới thiệu về tác giả

Nicholas Taifalos

Biên tập viên người Úc cho Dot Esports. Nick, được biết đến với cái tên Taffy, bắt đầu sự nghiệp thể thao điện tử của mình với tư cách là một bình luận viên, chuyển sang làm báo với trọng tâm là thể thao điện tử Châu Đại Dương, đặc biệt là CS:GO và Dota. e-mail: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *