Cách hoàn thành nhiệm vụ Tài nguyên hóa học trong DMZ

Nhà hóa học là một trong những tên trùm độc nhất có thể được tìm thấy trong các khu vực cấm nhập cảnh khác nhau Cuộc gọi nhiệm vụ của DMZ chế độ trích xuất. Thông qua nhiệm vụ Nguồn của Nhà hóa học, người chơi có thể tìm ra nguồn gốc vũ khí hóa học của họ và kiếm được một số phần thưởng khi làm như vậy.

Nhiệm vụ Nguồn của Nhà hóa học là một trong hàng tá nhiệm vụ phe phái có sẵn để hoàn thành DMZ. Tuy nhiên, để truy cập được nó, bạn sẽ cần phải thăng cấp cho tộc White Lotus của mình một vài cấp để đạt đến cấp độ bốn, nghĩa là trước tiên bạn sẽ cần phải vượt qua ba cấp độ của nhiệm vụ White Lotus. Nhiệm vụ Nguồn của Nhà hóa học là một nhiệm vụ theo câu chuyện, nghĩa là bạn nên mở khóa cấp độ tiếp theo sau khi hoàn thành nó.

Sẽ không có gì ngạc nhiên khi bạn sẽ cần săn lùng một Nhà hóa học như một phần của nhiệm vụ này, nhưng việc hoàn thành Tài nguyên Nhà hóa học còn nhiều điều hơn thế.

Nội dung
  • Cách hoàn thành nhiệm vụ Tài nguyên hóa học trong DMZ
    • Giết nhà hóa học và lấy thông tin
    • Theo dõi tình báo để tìm mẫu khí đốt của Nga ở Vondel

Cách hoàn thành nhiệm vụ Tài nguyên hóa học trong DMZ

Giết nhà hóa học và lấy thông tin

Đây thực sự là phần dễ nhất của nhiệm vụ, mặc dù nó chắc chắn không hề dễ dàng. Nhà hóa học được cho là người dễ tìm được ông chủ nhất ở Al Mazrah, vì anh ấy đang ở giữa vùng bức xạ màu vàng xuất hiện trên bản đồ của bạn.

X đánh dấu vị trí, đại loại vậy. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports.

Tiếp cận và giết anh ta sẽ không dễ dàng; bạn cần mặt nạ phòng độc hoặc lá chắn bức xạ, hoặc cả hai, chỉ để sống sót trong vùng phóng xạ, và anh ta sẽ có một đội quân lính đánh thuê bọc thép bảo vệ anh ta. Hãy nhớ mang theo hơi nước, nhiều đạn và tấm áo giáp cũng như một số loại đạn xuyên giáp.

Khi anh ta ngã, hãy đến chỗ anh ta và nhặt ‘Gas Sample Intel’ sẽ rơi ra, sau đó đi chiết xuất.

Theo dõi tình báo để tìm mẫu khí đốt của Nga ở Vondel

Trong kho Vật phẩm Nhiệm vụ của bạn, bạn sẽ có thể đọc Thông tin hóa học, trong đó nói rằng khí đốt của Nga là “một điểm có nhiều khúc mắc”. Nơi này là mê cung hàng rào phía nam sở cứu hỏa Vondel trên bản đồ tọa độ C6.

Có hai mắc kẹt với bức tượng trong mê cung, và một trong số họ sẽ có mẫu khí đốt của Nga trước mặt. Tôi thấy dễ nhất là chỉ cần nhảy qua hàng rào và nhìn vào các bức tượng. Sau khi bạn có mẫu, hãy mang nó đi chiết xuất và nhiệm vụ của bạn sẽ hoàn thành sau khi exfil thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *